SHINPO – TOMI COMPANY LIMITED

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
ทอฟฟี่มะละกออัลมอนด์
Advertisements

Chapter 5 E-Commerce (continue)
การควบคุมวัตถุดิบสำหรับร้านอาหารโดยใช้ RFID ร่วมกับ Web Service
สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ
Lesson 2 Strategic Planning and The marketing Process &Market Segmentation,Targeting, and Positioning for Competitive Advantage.
วิธีการช่วยป้องกัน สภาวะโลกร้อน.
การกระจายผลิตภัณฑ์ในเชิงกายภาพ
ที่มา ที่มา โครงงาน เห็ดนางฟ้า.
ชื่อกลุ่ม งานเสร็จไว สบายใจลูกค้า
การควบคุมคุณภาพคอนกรีต
การจัดการผลิตภัณฑ์และตราสินค้า

Storage and Warehouse.
Chapter4 Logistic & Supply chain Management
การขนส่งผักและผลไม้.
ระบบการจัดส่งสินค้า (Shipping system)
การพัฒนามาตรฐานสินค้าสหกรณ์
ระบบทำความเย็นและปรับอากาศ
สำนักงานสหกรณ์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ผลการปฏิบัติราชการตามคำ รับรอง การปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ. ศ
วงจรการผลิต วงจรของกิจกรรมการวางแผนและควบคุมการผลิต การผลิตและการบริหารสินค้าคงเหลือ ผลิตสินค้า การวางแผนและ ควบคุมการผลิต บริหารสินค้าคงเหลือ.
เป็นที่ไว้วางใจของผู้ บริโภค
กระบวนการจัดการความรู้
1) สุขลักษณะของสถานที่ตั้งและอาคารผลิต 1.1 ที่ตั้งและสิ่งแวดล้อม 1.2 อาคารผลิต • บริเวณผลิต • พื้น ฝาผนัง และเพดาน • ระบบระบายอากาศและแสงสว่าง • การป้องกันแมลง.
บทเรียนการเป็นผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีที่พ่ายแพ้
Software Quality Management
ตัวชี้วัดการดำเนินงานคุ้มครองผู้บริโภคด้านอาหาร ปีงบประมาณ พ.ศ. 2556
ประกาศกรมการขนส่งทางบก เรื่อง กำหนดขนาด จำนวน และคุณภาพของเครื่องดับเพลิงสำหรับรถที่ใช้ในการขนส่งสัตว์หรือสิ่งของ ลักษณะ 4 (รถบรรทุกวัสดุอันตราย) พ.ศ.
การทำธุรกิจแบบยั่งยืน การตลาดแบบแม่ไก่อารมณ์ดี
ประกาศกรมธุรกิจพลังงาน เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการคำนวณปริมาณน้ำมันเชื้อเพลิงคงเหลือสุทธิ พ.ศ ประกาศในราชกิจจานุเบกษา 2 พฤศจิกายน 2554.
เกษตรอินทรีย์ (Organic)
เครื่องหมายรับรอง “Q ”และ “Q Premium”
การรับรองมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหาร
การตลาดบริการ 12 ความหมายของบริการ
ขั้นตอนการตรวจสอบมาตรฐานสินค้าแป้งมันสำปะหลัง สำนักงานมาตรฐานสินค้า
1 1 Introduction 2 2 Problem 3 3 Why DBMS? 4 4 Conclusion.
ผังพื้นที่บริการ สิ่งอำนวยความสะดวก ท่าเรือระนอง
กฎระเบียบและข้อบังคับการใช้อาคาร Challenger
สาระน่ารู้เกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศ
ลักษณะทางกายภาพของ DTP, DTP- HepB Vaccine ที่บ่งบอกว่าวัคซีนอาจ เสื่อมคุณภาพ ลักษณะปกติ  ส่วนใหญ่ลักษณะ ตะกอนเบาเหมือนวุ้น สีขาว อาจมีตะกอนที่ มีลักษณะค่อนข้าง.
การเลือกบรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์
สื่อโฆษณาเพื่อส่งเสริมการขาย
สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร อาหารทะเลแปรรูป-แช่แข็ง และซูริมิ
มาตรฐานสินค้าเกษตร “ลำไย”
Evaporative Cooling System
การตัดทอนจากธรรมชาติมาเป็นรูปทรงเรขาคณิต
น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว
การติดตาม และการควบคุม (Monitoring and Control)
จัดทำโดย นายธีระศักดิ์ เจริญศรี
มาตรฐานฟาร์มเลี้ยงสัตว์
 ๒๖ สิงหาคม ๒๕๕๗ ◦ ประชุมรายละเอียดและขอบเขตของการปฏิบัติงาน ◦ เยี่ยมชมคลังเวชภัณฑ์ยา คลังที่ ๘ ปฏิบัติงาน ตรวจสอบตู้เก็บยา  ๒๗ สิงหาคม ๒๕๕๗ ◦ ปฏิบัติงานตรวจสอบตู้เก็บเซรุ่ม.
การฝึกงานใน โรงงานอุตสาหกรรม
LOGO SHINPO – TOMI COMPANY LIMITED. MANUFACTURER CITY FOODS COMPANY, LTD Establishment:January 9th, 1986 Located: Nakornpathom Province Land & Building.
การนำเสนอผลการฝึกงาน
“การผลิตถังบรรจุก๊าซปิโตรเลียมเหลวสำหรับเครื่องยนต์สันดาปภายใน”
ธุรกิจประมงและอุตสาหกรรมต่อเนื่อง
บริการสนับสนุน กิจกรรม การตลาดทางตรง
กลยุทธ์กระบวนการและการวางแผนกำลังการผลิต
โครงการส่วนพระองค์ สวนจิตรลดา
* นมพาสเจอร์ไรส์ : นมที่ผ่านกรรมวิธีฆ่าเชื้อด้วยความร้อน เพื่อลดปริมาณจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคให้อยู่ในระดับที่ ปลอดภัย ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ โดยใช้ความร้อนที่
ช่องทางการตลาดระหว่างประเทศ
1 ประกาศสำนักงานมาตรฐานสินค้า เกษตรและอาหารแห่งชาติ เรื่อง กำหนดหลักเกณฑ์การใช้ชื่อย่อ ของมาตรฐานสินค้าเกษตร ประกาศในราชกิจจานุเบกษาวันที่ 15 พฤศจิกายน.
บริษัท อเมริกันฟู้ด จำกัด
วันอังคาร ที่ 27 เดือน สิงหาคม พ. ศ ความสำคัญของบรรจุภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ คือ การบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์ เพื่อรักษา คุณภาพและปกป้องผลิตภัณฑ์จากผู้ผลิตจนถึงมือ.
แบบจำลอง OSI Model.
L I O รายงานผลการดำเนินงาน ประจำเดือนมกราคม 2555
มีจำนวน 1 โครงการ ลำดับ ประเภทกิจกรรม จำนวนเงิน งบประมาณ ที่ใช้ไป
กฎหมายว่าด้วย ความรับผิดทางละเมิด ของเจ้าหน้าที่
เรื่อง การผลิตอาหารปลอดภัย
มีจำนวน 8 โครงการ ลำดับ ประเภทกิจกรรม จำนวนเงิน งบประมาณ ที่ใช้ไป
รายงานผลการปฏิบัติงาน ไตรมาสที่ ๒ (มกราคม-มีนาคม๒๕๕๗)
ใบสำเนางานนำเสนอ:

SHINPO – TOMI COMPANY LIMITED

COMPANY PROFILE QUALITY SYSTEM BRC GMP/ HACCP เครื่อง หมาย อย. A Grade เครื่อง หมาย อย. GMP/ HACCP A Grade PASSED PASSED Quality System Certificate are complied with Codex Standard, Global Standard for Food Safety (BRC), และได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา

SHINPO TOMI SOYBEAN MILK

PROCESS FLOWCHART ขนส่ง ผลิต จัดเก็บ

STORAGE Critical control : ควบคุมอุณหภูมิของสินค้าต้องต่ำกว่า 10 องศาเซลเซียสก่อนจัดเก็บ : ควบคุมอุณหภูมิภายในตู้ให้ต่ำกว่า 15 องศาเซลเซียสตลอดการจัดเก็บ : ฝ่ายควบคุมคุณภาพจะตรวจสอบอุณหภูมิสินค้า และ ตู้เย็นทุกๆ 1 ชม.

TRANSPORTATION Critical control : ควบคุมอุณหภูมิของสินค้าก่อนการขนส่ง และก่อนส่งมอบให้ลูกค้าปลายทางต้องต่ำกว่า 10 องศาเซลเซียส : ควบคุมอุณหภูมิภายในรถต้องต่ำกว่า15 องศาเซลเซียสตลอดการขนส่ง : ฝ่ายควบคุมคุณภาพจะตรวจสอบอุณหภูมิสินค้าก่อนการขนส่ง & พนักงานขับรถจะวัดอุณหภูมิสินค้าก่อนส่งมอบ

น้ำนมสีครีม ไม่มีก้อนแป้ง PHYSICAL CONTROL อายุสินค้า 15 วัน น้ำนมสีครีม ไม่มีก้อนแป้ง รสชาติหวานมัน บรรจุภัณฑ์ไม่ชำรุด

Thank You !