SHINPO – TOMI COMPANY LIMITED
COMPANY PROFILE QUALITY SYSTEM BRC GMP/ HACCP เครื่อง หมาย อย. A Grade เครื่อง หมาย อย. GMP/ HACCP A Grade PASSED PASSED Quality System Certificate are complied with Codex Standard, Global Standard for Food Safety (BRC), และได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา
SHINPO TOMI SOYBEAN MILK
PROCESS FLOWCHART ขนส่ง ผลิต จัดเก็บ
STORAGE Critical control : ควบคุมอุณหภูมิของสินค้าต้องต่ำกว่า 10 องศาเซลเซียสก่อนจัดเก็บ : ควบคุมอุณหภูมิภายในตู้ให้ต่ำกว่า 15 องศาเซลเซียสตลอดการจัดเก็บ : ฝ่ายควบคุมคุณภาพจะตรวจสอบอุณหภูมิสินค้า และ ตู้เย็นทุกๆ 1 ชม.
TRANSPORTATION Critical control : ควบคุมอุณหภูมิของสินค้าก่อนการขนส่ง และก่อนส่งมอบให้ลูกค้าปลายทางต้องต่ำกว่า 10 องศาเซลเซียส : ควบคุมอุณหภูมิภายในรถต้องต่ำกว่า15 องศาเซลเซียสตลอดการขนส่ง : ฝ่ายควบคุมคุณภาพจะตรวจสอบอุณหภูมิสินค้าก่อนการขนส่ง & พนักงานขับรถจะวัดอุณหภูมิสินค้าก่อนส่งมอบ
น้ำนมสีครีม ไม่มีก้อนแป้ง PHYSICAL CONTROL อายุสินค้า 15 วัน น้ำนมสีครีม ไม่มีก้อนแป้ง รสชาติหวานมัน บรรจุภัณฑ์ไม่ชำรุด
Thank You !