งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

PHOTOSHOP. ตัวอย่าง I CON PHOTOSHOP โปรแกรม Photoshop เป็น โปรแกรมสร้างและแก้ไขรูปภาพ อย่างมืออาชีพโดยเฉพาะนัก ออกแบบในทุกวงกาย่อมรู้จัก โปรแกรมตัวนี้ดี

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "PHOTOSHOP. ตัวอย่าง I CON PHOTOSHOP โปรแกรม Photoshop เป็น โปรแกรมสร้างและแก้ไขรูปภาพ อย่างมืออาชีพโดยเฉพาะนัก ออกแบบในทุกวงกาย่อมรู้จัก โปรแกรมตัวนี้ดี"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 PHOTOSHOP

2 ตัวอย่าง I CON

3 PHOTOSHOP โปรแกรม Photoshop เป็น โปรแกรมสร้างและแก้ไขรูปภาพ อย่างมืออาชีพโดยเฉพาะนัก ออกแบบในทุกวงกาย่อมรู้จัก โปรแกรมตัวนี้ดี โปรแกรม Photoshop เป็นโปรแกรมที่มี เครื่องมือมากมายเพื่อสนับสนุน การสร้างงานประเภทสิ่งพิมพ์ งาน วีดีโอ งานนำเสนอ และ งาน มัลติมีเดีย

4  การที่จะใช้งานโปรแกรม Photoshop คุณต้องมีเครื่องที่มี ความสามารถสูงพอควร มี ความเร็วในการประมวลผล และ มีหน่วยความจำที่เพียงพอ ไม่เช่นนั้นการสร้างงานของคุณ คงไม่สนุกแน่ เพราะการทำงาน จะช้าและมีปัญหาตามมา มากมาย ความเหมาะสมของการ ใช้งาน

5 ตัวอย่างงาน PHOTOSHOP

6 BEFORE AFTER

7

8 แถบเครื่องมือที่ควรรู้จัก

9

10  โปรแกรม photoshop ไม่ใช่เพียงแต่ตัดต่อ รูปภาพ มัลติมิเดีย ให้ตรงตามความต้องกา ของผู้ใช้งานเท่านั้นแต่ยังสอนให้เราอดทน ต่องานที่เราทำความหวังให้เป็นความสำเร็จ และมีความภาคภูมิใจไปกับงานที่เราได้ รังสรรค์ออกมาได้ด้วยตัวของเราเอง บทสรุป

11  http://www.kados.th.gs/web-k/ados/Phoshop.html (8/09/14)http://www.kados.th.gs/web-k/ados/Phoshop.html  http://babybearjubujubu.blogspot.com(8/09/14) แหล่งอ้างอิงข้อมูล


ดาวน์โหลด ppt PHOTOSHOP. ตัวอย่าง I CON PHOTOSHOP โปรแกรม Photoshop เป็น โปรแกรมสร้างและแก้ไขรูปภาพ อย่างมืออาชีพโดยเฉพาะนัก ออกแบบในทุกวงกาย่อมรู้จัก โปรแกรมตัวนี้ดี

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google