งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Adobe Photoshop ลักษณะ Software ที่ฉันชอบ ลักษณะ Software ที่ฉันชอบ วิธีการใช้งานโปรแกรม Adobe Photoshop วิธีการใช้งานโปรแกรม Adobe Photoshop เหตุผลที่ชอบ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Adobe Photoshop ลักษณะ Software ที่ฉันชอบ ลักษณะ Software ที่ฉันชอบ วิธีการใช้งานโปรแกรม Adobe Photoshop วิธีการใช้งานโปรแกรม Adobe Photoshop เหตุผลที่ชอบ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3 Adobe Photoshop ลักษณะ Software ที่ฉันชอบ ลักษณะ Software ที่ฉันชอบ วิธีการใช้งานโปรแกรม Adobe Photoshop วิธีการใช้งานโปรแกรม Adobe Photoshop เหตุผลที่ชอบ Adobe Photoshop เหตุผลที่ชอบ Adobe Photoshop

4 โปรแกรม Photoshop เป็น โปรแกรมตกแต่งภาพที่มี ความสามารถซ่อนอยู่มากมาย เช่น การลบริ้วรอยที่ไม่ต้องการ ออกจากภาพถ่าย แก้ไขสีที่ ผิดเพี้ยนในภาพถ่ายหรือตัดต่อ ภาพซ้อนเข้าด้วยกัน นอกจากการตกแต่งแก้ไชภาพแล้ว โปรแกรมยังมีความสามารถในการ สร้างสรรค์งานกราฟฟิกอีกมากมาย เช่น วาดภาพระบายสี สร้างตัวอักษรประกอบ ภาพและออกแบบโลโก้ หรือทำภาพการ์ตูน เคลื่อนไหวเล็กๆในเว็บไซต์

5 เรียกใช้โปรแกรมได้โดยวิธีการดังนี้ 1. คลิกปุ่ม Start >Program > Adobe Photoshop 7.0 เพื่อเข้าสู่ โปรแกรม

6 2. รอสักครู่ โปรแกรมจะถูก เปิดขึ้นมา และพร้อมสำหรับ การทำงาน รู้จักกับ ส่วนประกอบต่าง ๆ ของ โปรแกรม แถบคำสั่ง (Menu Bar) คือ แถบที่รวบรวมคำสั่งหลักทุก คำสั่งในการใช้งานโปรแกรม แถบกำหนดรูปแบบของ เครื่องมือ (Tool Option Bar) คือแถบตัวเลือกของ เครื่องมือซึ่งจะปรากฏขึ้นเมื่อ เลือกใช้เครื่องมืออย่างหนึ่ง อย่างใดในกล่องเครื่องมือ (Toolbox) มีเพื่อการใช้งาน ที่สะดวกมากขึ้น กล่องเครื่องมือ (Toolbox) คือ กล่องเก็บอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ใช้ในการทำงาน เช่น เครื่องมือเกี่ยวกับการเลือก และแก้ไข พาเลท (Palette) คือ หน้าต่างรวบรวมคุณสมบัติ การทำงานของเครื่องมือที่ ช่วยในการปรับแต่งภาพ แถบสถานะ (Status Bar) ใช้แสดงข้อความที่เป็น ประโยชน์ในขณะทำงาน เช่น การเซฟ ขนาดไฟล์

7 ตัวฉันชอบการถ่ายรูป และมีหลายครั้งที่ถ่าย ออกมาแล้วรูปไม่ดีพอ ต้องการแก้ไขให้สมบูรณ์ ขึ้น ดังนั้นโปรแกรม Photoshop นี้ จึงเป็น โปรแกรมโปรดของฉัน เพราะนอกจากจะมี เครื่องมือให้แก้ไขรูปภาพ มากมายแล้ว ยังสามารถ เพิ่มเติมลูกเล่นให้รูป ออกมาดูดีขึ้นได้อีกด้วย


ดาวน์โหลด ppt Adobe Photoshop ลักษณะ Software ที่ฉันชอบ ลักษณะ Software ที่ฉันชอบ วิธีการใช้งานโปรแกรม Adobe Photoshop วิธีการใช้งานโปรแกรม Adobe Photoshop เหตุผลที่ชอบ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google