งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

วันที่ 27 กันยายน 2554... เวลา 13.30 น. หน. กลุ่มงานอนามัย สิ่งแวดล้อม ได้มอบหมายให้ นายภาณุวัตร สุขสมเข้าร่วมประชุมวอรู มช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมด้านการแพทย์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "วันที่ 27 กันยายน 2554... เวลา 13.30 น. หน. กลุ่มงานอนามัย สิ่งแวดล้อม ได้มอบหมายให้ นายภาณุวัตร สุขสมเข้าร่วมประชุมวอรู มช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมด้านการแพทย์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 วันที่ 27 กันยายน 2554... เวลา 13.30 น. หน. กลุ่มงานอนามัย สิ่งแวดล้อม ได้มอบหมายให้ นายภาณุวัตร สุขสมเข้าร่วมประชุมวอรู มช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมด้านการแพทย์ สาธารณสุขและ สิ่งแวดล้อม โดยมี นพ. ประสิทธิ์ คงเคารพธรรม เป็นประธาน ที่ ประชุมได้พิจารณาในประเด็นการแก้ไขปัญหาน้ำท่วม รพ. บ้านแพรก และสถานการณ์ภาพรวมอุทกภัยของจังหวัดฯ ทั้งนี้ กลุ่มงานฯ ได้ รายงานการสนับสนุนวัสดุ อุปกรณ์ เคมีภัณฑ์ด้านสิ่งแวดล้อม ใน 9 อำเภอและได้สนับสนุนคลอรีน ถุงดำ สารส้มและน้ำยาล้างจานแก่ สสอ. บ้านแพรก ที่ประสพภัยดังกล่าวไว้แล้ว... ดังภาพข่าว ภาณุ ภาพ / ข่าว

2

3

4

5

6


ดาวน์โหลด ppt วันที่ 27 กันยายน 2554... เวลา 13.30 น. หน. กลุ่มงานอนามัย สิ่งแวดล้อม ได้มอบหมายให้ นายภาณุวัตร สุขสมเข้าร่วมประชุมวอรู มช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมด้านการแพทย์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google