งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

จุดเด่น Windows XP นี้ก็ได้ถือกำหนดใหม่ขึ้นมา โดยนำความสามารถ ของ Windows รุ่นก่อน ๆ เช่น 98, Me และ 2000 เข้าด้วยกัน จุดเด่นหลัก ของของ Windows XP นี้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "จุดเด่น Windows XP นี้ก็ได้ถือกำหนดใหม่ขึ้นมา โดยนำความสามารถ ของ Windows รุ่นก่อน ๆ เช่น 98, Me และ 2000 เข้าด้วยกัน จุดเด่นหลัก ของของ Windows XP นี้"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 จุดเด่น Windows XP นี้ก็ได้ถือกำหนดใหม่ขึ้นมา โดยนำความสามารถ ของ Windows รุ่นก่อน ๆ เช่น 98, Me และ 2000 เข้าด้วยกัน จุดเด่นหลัก ของของ Windows XP นี้ นอกเหนือจากรูปลักษณ์หน้าตาที่สวยงามแล้ว ยัง มีคุณสมบัติเด่น ๆ อีก เช่น การใช้งานร่วมกันหลาย ๆ คนในเครื่องเดียวกัน โดยสามารถกำหนดรหัสผ่าน และกำหนดสภาพแวดล้อมที่ต่างกันได้ ข้อดีของระบบปฏิบัติการ Windows XP คือ สามารถมองเห็นอุปกรณ์ต่าง ๆ ในเครื่องคอมพิวเตอร์รุ่นเก่า ได้ค่อนข้างมากขึ้น โดยที่อาจจะไม่ต้องไปหา Driver มาลงเพิ่มเติมเลย แต่ถ้าหากเป็นอุปกรณ์ใหม่ ๆ ก็ต้องลง Driver นอกจากนี้ หน้าตา รูปแบบการแสดงผลที่สวยงาม นับได้ว่าเป็นจุดขายที่ดี ของ Windows ตัวนี้เลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ ด้วยความที่เป็นระบบปฏิบัติการที่พัฒนาต่อมาจาก Windows NT จึงทำให้มีความเสถียรค่อนข้างสูง ถ้าหากไม่มีปัญหากับ hardware หรือ อุปกรณ์ของเครื่องคอมพิวเตอร์แล้ว นับได้ว่า จะมีความเสถียรมากกว่า Windows 98 และ Windows Me ค่อนข้างมาก

2 รูปร่างหน้าตาของ Windows xP ธีมเปรียบได้กับหน้ากากของโปรแกรม Windows XP ( อาจเปรียบได้กับ หน้ากากของมือถือ ) 1. ชี้ที่พื้นหลัง แล้วคลิกปุ่มขวาของเมาส์ เรียกคำสั่งลัด 2. คลิกคำสั่ง Properties 3. คลิกเลือกธีมแบบต่างๆ 4. คลิกปุ่ม Apply ดูผลงาน 5. ถูกใจแล้วคลิกปุ่ม OK 6. ตัวอย่างธีมแบบต่างๆ

3

4 ปรับแต่งรูปร่างหน้าตาของโปรแกรม Windows XP ทำได้เฉพาะในบางรุ่นของ Windows XP เท่านั้น 1. คลิกแท็ป Appearance 2. คลิกเลือกรูปร่างหน้าตาแบบต่างๆ เช่น VistaXP 3. คลิกปุ่ม Apply หรือปุ่ม OK เพื่อดูผลงาน

5


ดาวน์โหลด ppt จุดเด่น Windows XP นี้ก็ได้ถือกำหนดใหม่ขึ้นมา โดยนำความสามารถ ของ Windows รุ่นก่อน ๆ เช่น 98, Me และ 2000 เข้าด้วยกัน จุดเด่นหลัก ของของ Windows XP นี้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google