งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

จัดทำโดย นางสาวเยาวลักษณ์ พรมใจมั่น มัธยมศึกษาปีที่ 4/2 เลขที่ 34.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "จัดทำโดย นางสาวเยาวลักษณ์ พรมใจมั่น มัธยมศึกษาปีที่ 4/2 เลขที่ 34."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 จัดทำโดย นางสาวเยาวลักษณ์ พรมใจมั่น มัธยมศึกษาปีที่ 4/2 เลขที่ 34

2 ในโลกยุคดิจิตอล ในโลกยุคดิจิตอล ที่เทคโนโลยีมี ความก้าวหน้าขึ้นอย่างมาก ทำให้เกิด นวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์มากมาย ล่าสุด บริษัท ผู้เชียวชาญด้านการออกแบบ สิ่งประดิษฐ์สมัยใหม่ในกรุงลอนดอน อย่าง บริษัท BERG ก็ได้คิดค้นและประดิษฐ์ เครื่องพิมพ์ขนาดจิ๋ว ที่ไม่จำเป็นต้องง้อหมึก ขึ้นมา ซึ่งก็คือ "Little Printer“ Little Printer Little Printer เครื่องพิมพ์ขนาดเล็ก ซึ่งสามารถสั่งพิมพ์ ข่าว, ภาพ, ข้อความ, โน้ต และอื่นๆอีกมากมาย ออกมาในรูปแบบ ของกระดาษขนาดเล็ก ( เท่าใบเสร็จรับเงิน ) สามารถพกพาหรือเก็บใส่กระเป๋าตังได้ สบายๆ และ Little Printer นั้นสามารถ เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้แบบไร้สายด้วย ไม่ต้องมีสายต่อระโยงระยาให้วุ่นวาย

3 Little Printer Little Printer จะเริ่มต้นหน้าที่ ตั้งแต่ การรวบรวมข่าวสารต่างๆ ที่คุณ เลือกไว้ผ่านทางแอพพริเคชั่นบน iPhone ก่อนที่จะพิมพ์ข้อมูลทั้งหมดออกมาให้คุณ ซึ่งสิ่งพิมพ์ที่ได้นี้จะดูคล้าย หนังสือพิมพ์ ส่วนตัวขนาดเล็กที่คุณสามารถฉีกนำใส่ กระเป๋าสตางค์ เพื่อเปิดอ่านข่าวต่างๆ เฉพาะที่คุณต้องการอ่าน หรือเล่นเกมส์ ปริศนาที่ชื่นชอบได้

4 ผู้ใช้สามารถตั้งค่าต่างๆ สำหรับคอนเท็นต์ ที่ต้องการ และสมัครเพื่อรับข้อมูลเหล่านั้น จากแอพฯ ที่มาด้วยกันกับเครื่องพิมพ์ Little Printer ผ่านทางสมาร์ทโฟน บริการที่แจ้งไว้ ในเบื้องต้นก็จะมาจากเว็บไซต์ ARUP, theguardian, Foursquare, Google และ Nike แต่จะมีเพิ่มตามมาอีก เมื่อเปิดวาง จำหน่าย แม้ดูเหมือน Little Printer กำลัง เดินสวนทางกับกระแสโลกที่หันไปใช้ดิจิตอล มากกว่าใช้กระดาษ แต่ด้วยไอเดีย และการ ใช้กระดาษอย่างสร้างสรรค์นี้ ทำให้มัน น่าสนใจสำหรับใครหลายๆ คน เพราะปฏิเสธ ไม่ได้เหมือนกันว่า กระดาษยังคงเป็นสื่อที่ เข้าถึงง่าย และใช้สะดวกที่สุด

5 Littel Printer เป็นเครื่องพิมพ์ที่อยู่ใน สายผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่า Berg Cloud โดยแต่ละผลิตภัณฑ์ในตระกูลนี้จะ สามารถเชื่อมต่อไร้สายผ่านทางเราท์ เตอร์ และสื่อสารกับบริการเว็บต่างๆ ด้วย การตั้งค่าจากแอพฯบนสมาร์ทโฟน นั่นเอง Little Printer มีกำหนดการ วางตลาดในปี 2012 อย่างไรก็ตาม ยัง ไม่มีการแจ้งราคาของเครื่องแต่อย่างใด แต่คิดว่าน่าจะมีค่าบริการรายเดือน และ ม้วนกระดาษพิมพ์โดยเฉพาะ

6 ในเว็บของ Little Printer ได้โชว์ ความสามารถของเจ้าเครื่องปริ้น ตัวจิ๋วนี้ไว้แล้วประมาณนี้ อย่างแรกสุดเลยคือการตาม ข่าวสาร ที่สามารถพิมพ์ข่าวเด่น ประจำวันจากเว็บไซต์ The Guardian ออกมาให้อ่านกันแบบ ย่อๆ ได้

7 พิมพ์วันเกิดได้! (แต่ไม่รู้ว่าเอาข้อมูล จากไหน อาจต้องใส่ข้อมูลเอง หรือไม่ก็ อาจจะดึงจากรายชื่อเพื่อนในสมาร์ทโฟน)

8 แน่นอนว่าเป็นพาร์ทเนอร์กับ The Guardian แล้วก็ต้องมีเกม ลับสมองมาให้เล่นกันด้วย อย่างในภาพก็ เป็นเกม Sudoku ที่คนไม่ ติดเกมแนวฮาร์ดคอร์ส่วนมากจะชอบกัน

9 สามารถพิมพ์ To Do ของแต่ละ วันได้ด้วย อันนี้คาดว่าน่าจะเป็นข้อมูล จาก Google Task นั่นเอง

10 พิมพ์รายละเอียดการเชคอินของ เพื่อนๆ ใน Foursquare ได้ด้วย

11 ใช้พิมพ์รายละเอียดของ สถาปัตยกรรมดังๆ ได้ด้วยนะ ! ข้อมูลดังกล่าวได้มาจาก ARUP ที่ ทางบริษัทเก็บข้อมูลเกี่ยวกับ สิ่งก่อสร้างอยู่นั่นเอง

12 ปิดท้ายกันแบบเก๋ๆ ด้วยการใช้งาน ร่วมกับแอพของ Nike เพื่อ พิมพ์สรุปการออกกำลังกายประจำวัน มาถึงจุดนี้แล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนเริ่มอยาก ได้กันแล้ว แต่คงต้องอดใจรอไว้ก่อน เพราะ มันยังไม่มีวางจำหน่าย แต่ทางบริษัทคาดว่า น่าจะวางขายให้ทันปี 2012 นี้อย่างแน่นอน

13 สำหรับการใช้งานนั้นผู้ใช้งานจะต้อง ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน Little Printer ลง ในสมาร์ทโฟนของท่านเสียก่อน ( ใช้ได้ทั้ง iPhone และ Android) แล้วเลือกรายการสิ่ง ที่สนใจเพื่อเริ่มพิมพ์ เช่น ข่าว, เกม, ข้อความ และข้อมูลอื่นๆจาก Social Network เมื่อ เลือกเสร็จแล้วก็จะเป็นการส่งข้อมูลที่จะพิมพ์ ไปยังตัวเครื่อง Little Printer ซึ่งเชื่อมต่อ กับสมาร์ทโฟนของตัวเองด้วยอินเทอร์เน็ตไร้ สาย และพอเรากดปุ่มสีดำบนเครื่อง Little Printer ก็จะเริ่มพิมพ์รายการของเราออกมา

14 โดยบริษัท BERG ซึ่งจะเริ่มเปิดให้จอง และวางขายกันในปี 2012 ยังไม่มีการ แจ้งราคาของเครื่องแต่อย่างใด แต่คิด ว่าน่าจะมีค่าบริการรายเดือน และม้วน กระดาษพิมพ์โดยเฉพาะ ซึ่งถ้าเพื่อนๆ สนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ http://bergcloud.comhttp://bergcloud.com

15


ดาวน์โหลด ppt จัดทำโดย นางสาวเยาวลักษณ์ พรมใจมั่น มัธยมศึกษาปีที่ 4/2 เลขที่ 34.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google