งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ใครๆ ก็ กด. ข้อไหนถูกใจ ต้อง รีบกด Like ในการสนทนาบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ต้องระมัดระวังเรื่องใด ? A. ไม่บอกข้อมูลส่วนตัว B. ไม่ใช้คำหยาบคาย C. ไม่เผยแพร่ข้อมูลบุคคลอื่น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ใครๆ ก็ กด. ข้อไหนถูกใจ ต้อง รีบกด Like ในการสนทนาบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ต้องระมัดระวังเรื่องใด ? A. ไม่บอกข้อมูลส่วนตัว B. ไม่ใช้คำหยาบคาย C. ไม่เผยแพร่ข้อมูลบุคคลอื่น."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ใครๆ ก็ กด

2 ข้อไหนถูกใจ ต้อง รีบกด Like ในการสนทนาบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ต้องระมัดระวังเรื่องใด ? A. ไม่บอกข้อมูลส่วนตัว B. ไม่ใช้คำหยาบคาย C. ไม่เผยแพร่ข้อมูลบุคคลอื่น D. ถูกทุกข้อ

3 คำตอบถูกใจ กด Like กด Love ที่สุดคือ บ๊อก บ๊อก...

4 ข้อไหนถูกใจ ต้อง รีบกด Like ถ้าได้รับ Forward mail เป็นภาพหลุดดาราที่เป็นข่าว น้องจะทำอย่างไร ? A. ลบทิ้ง B. เก็บไว้ดูคนเดียว C. ดูแล้วส่งต่อให้เพื่อนๆ D. ไม่รู้เหมือนกัน

5 คำตอบถูกใจ กด Like กด Love ที่สุดคือ A. ลบทิ้ง บ๊อก บ๊อก...

6 ข้อไหนถูกใจ ต้อง รีบกด Like ระหว่างอ่านข่าวในเว็บบอร์ด พบการเขียน คอมเม้นท์ไม่สุภาพ น้องจะทำอย่างไร ? A. เฉยๆ อ่านแล้วก็ผ่านไป B. แจ้งเว็บมาสเตอร์ให้ลบทันที C. ไม่รู้ทำอย่างไรเหมือนกัน D. เขียนบ้างสิ สนุกจัง

7 คำตอบถูกใจ กด Like กด Love ที่สุดคือ B. แจ้งเว็บ มาสเตอร์ ให้ลบทันที บ๊อก บ๊อก...

8 ข้อไหนถูกใจ ต้อง รีบกด Like ภาพส่วนตัวของน้องถูกนำมาเผยแพร่ น้องจะ ทำอย่างไรเป็นอันดับแรก ? A. แจ้งไทยฮอตไลน์ B. ปิดคอมพิวเตอร์ทันที C. สืบว่าใครทำ และนำ ภาพลับของคนนั้นมา เผยแพร่บ้าง D. บอกครู / ผู้ปกครอง

9 คำตอบถูกใจ กด Like กด Love ที่สุดคือ A. แจ้งไทย ฮอตไลน์ D. บอกครู / ผู้ปกครอง บ๊อก บ๊อก...

10 ข้อไหนถูกใจ ต้อง รีบกด Like เล่นเกมอย่างไร ไม่ให้เกิดผลเสียต่อตนเอง ? A. เล่นได้วันละหลายๆ ชั่วโมง B. เลือกเล่นเกมรุนแรง เพื่อระบายอารมณ์ C. ทำการบ้านก่อนและ แบ่งเวลาเล่น D. ชวนเพื่อนๆ ทุกคนใน ห้องเล่น

11 คำตอบถูกใจ กด Like กด Love ที่สุดคือ C. ทำการบ้าน ก่อน และ แบ่งเวลา เล่น บ๊อก บ๊อก...

12 ข้อไหนถูกใจ ต้อง รีบกด Like พบว่าเพื่อนของน้องเปิดอีเมลทิ้งเอาไว้ บน เครื่องคอมพิวเตอร์โรงเรียน น้องจะทำอย่างไร ? A. ไม่สนใจ ไม่เกี่ยวกับเรา B. รอให้เพื่อนกลับมาแล้ว ขอดู C. อ่านเลยดีกว่า รอ โอกาสนี้มานาน D. ช่วยปิดให้เพื่อน คงไม่ มีใครชอบ ที่มีคนมายุ่ง เรื่องส่วนตัว

13 คำตอบถูกใจ กด Like กด Love ที่สุดคือ D. ช่วยปิดให้เพื่อน คงไม่มีใครชอบ ที่มายุ่งเรื่องส่วนตัว บ๊อก บ๊อก...

14 ข้อไหนถูกใจ ต้อง รีบกด Like ถ้ามีเพื่อนแปลกหน้า มาขอเป็นเพื่อนกับน้องบน Facebook /Hi5 น้องจะทำอย่างไร ? A. ดูหน้าตาก่อนแล้ว ค่อยรับ B. รับทันที แล้วคุยเลย C. ไม่รับเพื่อนแปลกหน้า เพราะเราอาจถูก ขโมยข้อมูลส่วนตัว D. ถูกทุกข้อ

15 คำตอบถูกใจ กด Like กด Love ที่สุดคือ C. ไม่รับเพื่อนแปลก หน้า เพราะอาจถูกขโมย ข้อมูลส่วนตัว บ๊อก บ๊อก...

16 ข้อไหนถูกใจ ต้อง รีบกด Like น้องอ่านเว็บเจอเทคนิคการขโมยข้อมูลผู้อื่น น้องจะลองทำไหม ? A. ลองดูก็ไม่น่าจะเสียหายอะไร B. เก็บข้อมูลเอาไว้แล้วศึกษาเพิ่ม C. เป็นสิ่งที่ผิดกฎหมายไม่ควรทำ D. คนเก่งอย่างเราทำอะไรก็ไม่ผิด

17 คำตอบถูกใจ กด Like กด Love ที่สุดคือ C. เป็นสิ่งที่ผิด กฎหมาย ไม่ควรทำ บ๊อก บ๊อก...

18 ข้อไหนถูกใจ ต้อง รีบกด Like เพื่อนของน้องเผลอทำข้อมูลรายงานในเครื่อง คอมพิวเตอร์หายไป น้องจะทำอย่างไร ? A. ต่อว่าเพื่อนทันที B. ไม่เป็นไร เราสามารถกู้กลับมาได้ C. บังคับเพื่อนให้ทำใหม่ D. แค่เพื่อนขอโทษก็พอ

19 คำตอบถูกใจ กด Like กด Love ที่สุดคือ B. ไม่เป็นไร เรา สามารถ กู้ข้อมูล กลับคืนมาได้ บ๊อก บ๊อก...

20


ดาวน์โหลด ppt ใครๆ ก็ กด. ข้อไหนถูกใจ ต้อง รีบกด Like ในการสนทนาบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ต้องระมัดระวังเรื่องใด ? A. ไม่บอกข้อมูลส่วนตัว B. ไม่ใช้คำหยาบคาย C. ไม่เผยแพร่ข้อมูลบุคคลอื่น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google