งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

IOS 7 VS Android โดย นายบุณยะกร กันทะวงศ์ เลขที่16

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "IOS 7 VS Android โดย นายบุณยะกร กันทะวงศ์ เลขที่16"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 IOS 7 VS Android 4.2.2 โดย นายบุณยะกร กันทะวงศ์ เลขที่16
นายบุณยะกร กันทะวงศ์ เลขที่16 นายปณิธิ เตนัง เลขที่ 19 นายปวรุตม์ เปี่ยมแก้ว เลขที่ 20 นายภูษิต เล็กประดับ เลขที่ 28

2 ที่มาของAndroid แอนดรอยด์ Android คือระบบปฏิบัติการแบบเปิดเผยซอร์ฟแวร์ต้นฉบับ โดย บริษัท กูเกิ้ล ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เนื่องจากอุปกรณ์ที่ใช้ ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ มีจำนวนมาก อุปกรณ์มีหลากหลายระดับ หลายราคา รวมทั้งสามาถทำงานบนอุปกรณ์ที่มีขนาดหน้าจอ และความละเอียดแตกต่างกัน ได้ ทำให้ผู้บริโภคสามารถเลือกได้ตามต้องการ

3 ที่มาของIOS IOS เป็นระบบปฏิบัติการมือถือที่พัฒนาและจัดจำหน่ายโดยบริษัท Apple ออกจำหน่ายในปี 2007 สำหรับiPhoneและiPod Touch ของมันได้รับการขยาย เพื่อรองรับอุปกรณ์ที่แอปเปิ้ลอื่น ๆ เช่นiPad

4

5 การ พัฒนาของ IOS และ Android

6 Lock screen

7 Command Center

8 Safari vs. Chrome

9 Multi-tasking

10 สรุป สำหรับ ไอโอเอสแล้ว การพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ๆ ในระบบios7 นั้นมีสื่งหลาย อย่างที่มันมีอยู่ในAndroidเวอร์ชั้นอื่นๆอยู่แล้ว ซึ่งก็คือ ฟีเจอร์ใหม่ๆที่ทางiosได้เสนอ ออกมานั้น เป็นฟีเจอร์เก่าสำหรับAndroidไปแล้วซึ่งหมายความว่าในเวลานี้นั้นiosได้ ตามandroid อยู่อย่างเห็นได้ชัดเรื่องฟีเจอร์ ต่างๆในระบบปฏิบัติการ แต่ สำหรับ สิ่งที่ ios ได้เปรียบอยู่ก็คือ ทางด้าน ความเสถียร ของระบบ เพราะว่า iosนั้นเป็น ระบบปิด ไม่รับแอฟที่ลงมาจาก นอกเหนือที่มาจากapp store จึงทำให้ไม่เกิด ไวรัส ต่างๆจากด้านนอก จึงทำให้ ระบบ เสถียร แต่ข้อเสีย คือการ จัดการที่ยากของระบบ เพราะไม่สามารถไปยุ่งกับระบบการทำงานภายในได้ (นอกจากจะเจลเบรก) ซึ่งสำหรับandroid นั้นสามารถที่จะจัดการ ระบบภายในได้ง่าย สามารถลง app จากภายนอกได้ จึงทำให้มีความสะดวกในด้าน การใช้งานที่มากกว่า จึงเป็นขอ ได้เปรียบสำหรับ บุคคลที่ต้องการกระชับเวลา หรือนักธุระกิจที่ต้องการความรวดเร็วใจ การทำงานและต้องแลกเปลี่ยนข้อมูลกันอย่างรวดเร็ว ดังนั้นถ้าพูด ถึงการใช้งานแล้ว Android เป้นผู้ชนะ ทางด้านการใช้งานที่ หลากหลายกว่า ถึงระบบจะไม่เสถียร เท่า ios แต่ ก็ ใช่งานไหลลื่นไม่แพ้กัน

11 Android win !!!!!

12 Windows 7 กับ Windows 8

13 Windows 7 เป็นระบบปฏิบัติการของบริษัทไมโครซอฟท์ พัฒนาต่อเนื่องมาจาก Windows Vista ที่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จทางด้านการตลาดเท่าที่ควร เผู้ใช้เก่า ๆ ยังผูกพันกับ Windows XP และมีข่าวลือเกี่ยวกับปัญหาในการใช้งานต่าง ๆ ทำให้ไมโครซอฟท์นำไปปรับปรุงแก้ไขรูปแบบการใช้งานจนพัฒนามาเป็น Windows 7 โดยเน้นความคล่องตัวในการใช้งานกับไฟล์สไตล์ที่ง่ายและสะดวก พร้อมดีไซน์ที่ล้ำสมัยและลูกเล่นมากมาย ในส่วนของเทคโนโลยี ทางด้านสมรรถนะความปลอดภัยของระบบและการเชื่อต่อในเครือข่ายที่ง่ายแต่ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

14 Windows 8 Windows 8 เป็นระบบปฏิบัติการที่ออกมาเพื่อรองรับอุปกรณ์หลากหลายรูปแบบด้วยระบบเดียวกัน มันจึงมีความเป็นหนึ่งเดียวกันกับทุกอุปกรณ์ที่รองรับ ทำให้เกิดมาตรฐานเดียวกัน ทั้งการจัดการข้อมูล, การโอนถ่าย, รูปลักษณ์ และการใช้งานที่อยู่ในรูปแบบเดียวกันทั้งหมด ซึ่ง Windows รุ่นอื่นๆ ไม่เคยทำได้เช่นนี้มาก่อน แม้แต่ Windows 7 เองก็ตาม

15 User interface ที่เปลี่ยนใหม่ ใน สไตล์ “Metro interface”ของ Windows 8

16 Metro interface นั้นถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานในระบบหน้าจอสัมผัสเป็นหลัก

17 ข้อดีและข้อเสียของ Windows 8
-การบูต Windows 8 ด้วย HDD แบบ SSD ใช้เวลาบูตเครื่อง 7 วินาที เร็วกว่า Windows 7 ที่บูต 17 วิ เกือบ 10 วินาที -Live Tile อัพเดทอัตโนมัติ ในส่วนของ Live Tile ที่เทียบได้กับ Desktop ของ Windows 7 ผู้ใช้สามารถปรับแต่งให้เรื่องที่เราต้องการอัพเดทมาอยู่ในหน้านี้ได้ ข้อเสีย -คีย์ลัดมีเป็นจำนวนมาก ทำให้การใช้งาน ยุ่งยากขึ้นเยอะเพราะคีย์ลัดสำคัญๆมีเป็นสิบคีย์และผู้ใช้ก็ควรจะจำให้ได้ด้วย เช่น

18 ข้อแตกต่างหลักๆ ระหว่าง Windows 7 และ Windows 8

19 ระหว่าง Windows 7 และ Windows 8 จะ เลือกใช้อะไรในตอนนี้??
เพราะ Windows 7 ที่ออกมานานพอสมควร โปรแกรมที่มีก็ยังมีมากและ ถึงแม้ Windows 8 จะมีอะไรที่ใหม่กว่าแต่ก็เป็นระบบที่พึ่งจะออกมาไม่นานจึงทำให้ผู้ใช้ ต้องศึกษา และยังไม่มีความเสถียรภาพซึ่งต้องรอการปรับปรุง บางโปรแกรมที่มีใน Windows 7 ก็ยังไม่รองรับ


ดาวน์โหลด ppt IOS 7 VS Android โดย นายบุณยะกร กันทะวงศ์ เลขที่16

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google