งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

แอนดรอยด์ Android คือระบบปฏิบัติการแบบเปิดเผยซอร์ฟแวร์ต้นฉบับ โดย บริษัท กูเกิ้ล ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เนื่องจากอุปกรณ์ที่ใช้ ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "แอนดรอยด์ Android คือระบบปฏิบัติการแบบเปิดเผยซอร์ฟแวร์ต้นฉบับ โดย บริษัท กูเกิ้ล ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เนื่องจากอุปกรณ์ที่ใช้ ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 แอนดรอยด์ Android คือระบบปฏิบัติการแบบเปิดเผยซอร์ฟแวร์ต้นฉบับ โดย บริษัท กูเกิ้ล ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เนื่องจากอุปกรณ์ที่ใช้ ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ มีจำนวนมาก อุปกรณ์มีหลากหลายระดับ หลายราคา รวมทั้งสามาถทำงานบนอุปกรณ์ที่มีขนาดหน้าจอ และความละเอียดแตกต่างกัน ได้ ทำให้ผู้บริโภคสามารถเลือกได้ตามต้องการ ที่มาของ Android

3 IOS เป็นระบบปฏิบัติการมือถือที่พัฒนาและจัดจำหน่ายโดยบริษัท Apple ออกจำหน่ายในปี 2007 สำหรับ iPhone และ iPod Touch ของมันได้รับการขยาย เพื่อรองรับอุปกรณ์ที่แอปเปิ้ลอื่น ๆ เช่น iPad ที่มาของ IOS

4

5

6

7

8

9 Multi-tasking

10 สำหรับ ไอโอเอสแล้ว การพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ๆ ใน ระบบ ios7 นั้นมีสื่งหลายอย่างที่มันมีอยู่ใน Android เวอร์ชั้น อื่นๆอยู่แล้ว ซึ่งก็คือ ฟีเจอร์ใหม่ๆที่ทาง ios ได้เสนอออกมานั้น เป็นฟีเจอร์เก่าสำหรับ Android ไปแล้วซึ่งหมายความว่าใน เวลานี้นั้น ios ได้ ตาม android อยู่อย่างเห็นได้ชัดเรื่องฟีเจอร์ ต่างๆในระบบปฏิบัติการ แต่ สำหรับ สิ่งที่ ios ได้เปรียบอยู่ก็ คือ ทางด้าน ความเสถียร ของระบบ เพราะว่า ios นั้นเป็น ระบบปิด ไม่รับแอฟที่ลงมาจาก นอกเหนือที่มา จาก app store จึงทำให้ไม่เกิด ไวรัสต่างๆจากด้านนอก จึงทำ ให้ ระบบ เสถียร แต่ข้อเสีย คือการ จัดการที่ยากของระบบ เพราะไม่สามารถไปยุ่งกับระบบการทำงานภายในได้ ( นอกจากจะเจลเบรก ) ซึ่งสำหรับ android นั้นสามารถที่จะจัดการ ระบบ ภายในได้ง่าย สามารถลง app จากภายนอกได้ จึงทำให้มี ความสะดวกในด้าน การใช้งานที่มากกว่า จึงเป็นขอได้เปรียบ สำหรับ บุคคลที่ต้องการกระชับเวลา หรือนักธุระกิจที่ต้องการ ความรวดเร็วใจการทำงานและต้องแลกเปลี่ยนข้อมูลกันอย่าง รวดเร็ว ดังนั้นถ้าพูด ถึงการใช้งานแล้ว Android เป้นผู้ชนะ ทางด้านการใช้งานที่หลากหลายกว่า ถึงระบบจะไม่เสถียร เท่า ios แต่ ก็ ใช่งานไหลลื่นไม่แพ้กัน

11 Android win !!!!!

12

13 Windows 7 เป็นระบบปฏิบัติการของบริษัทไมโครซอฟท์ พัฒนาต่อเนื่องมาจาก Windows Vista ที่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จทางด้านการตลาดเท่าที่ควร เผู้ใช้เก่า ๆ ยัง ผูกพันกับ Windows XP และมีข่าวลือเกี่ยวกับปัญหาในการใช้งานต่าง ๆ ทำให้ ไมโครซอฟท์นำไปปรับปรุงแก้ไขรูปแบบการใช้งานจนพัฒนามาเป็น Windows 7 โดยเน้นความคล่องตัวในการใช้งานกับไฟล์สไตล์ที่ง่ายและสะดวก พร้อม ดีไซน์ที่ล้ำสมัยและลูกเล่นมากมาย ในส่วนของเทคโนโลยี ทางด้านสมรรถนะ ความปลอดภัยของระบบและการเชื่อต่อในเครือข่ายที่ง่ายแต่ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

14 Windows 8 Windows 8 เป็นระบบปฏิบัติการที่ออกมาเพื่อรองรับอุปกรณ์หลากหลายรูปแบบ ด้วยระบบเดียวกัน มันจึงมีความเป็นหนึ่งเดียวกันกับทุกอุปกรณ์ที่รองรับ ทำให้เกิด มาตรฐานเดียวกัน ทั้งการจัดการข้อมูล, การโอนถ่าย, รูปลักษณ์ และการใช้งานที่ อยู่ในรูปแบบเดียวกันทั้งหมด ซึ่ง Windows รุ่นอื่นๆ ไม่เคยทำได้เช่นนี้มาก่อน แม้แต่ Windows 7 เองก็ตาม

15 User interface ที่เปลี่ยนใหม่ ในสไตล์ “Metro interface” ของ Windows 8 Windows 7 Windows 8

16 Metro interface นั้นถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานใน ระบบหน้าจอสัมผัสเป็นหลัก

17 ข้อดีและข้อเสียของ Windows 8 ข้อดี -การบูต Windows 8 ด้วย HDD แบบ SSD ใช้เวลาบูตเครื่อง 7 วินาที เร็วกว่า Windows 7 ที่บูต 17 วิ เกือบ 10 วินาที -Live Tile อัพเดทอัตโนมัติ ในส่วนของ Live Tile ที่เทียบได้กับ Desktop ของ Windows 7 ผู้ใช้สามารถปรับแต่งให้เรื่องที่เราต้องการอัพเดทมาอยู่ในหน้านี้ได้ ข้อเสีย -คีย์ลัดมีเป็นจำนวนมาก ทำให้ การใช้งาน ยุ่งยากขึ้นเยอะเพราะ คีย์ลัดสำคัญๆมีเป็นสิบคีย์และผู้ใช้ ก็ควรจะจำให้ได้ด้วย เช่น

18 ข้อแตกต่างหลักๆ ระหว่าง Windows 7 และ Windows 8

19 ระหว่าง Windows 7 และ Windows 8 จะ เลือกใช้อะไรในตอนนี้ ?? Windows 7 เพราะ Windows 7 ที่ออกมานานพอสมควร โปรแกรมที่ มีก็ยังมีมากและ ถึงแม้ Windows 8 จะมีอะไรที่ใหม่กว่า แต่ก็เป็นระบบที่พึ่งจะออกมาไม่นานจึงทำให้ผู้ใช้ ต้อง ศึกษา และยังไม่มีความเสถียรภาพซึ่งต้องรอการ ปรับปรุง บางโปรแกรมที่มีใน Windows 7 ก็ยังไม่รองรับ


ดาวน์โหลด ppt แอนดรอยด์ Android คือระบบปฏิบัติการแบบเปิดเผยซอร์ฟแวร์ต้นฉบับ โดย บริษัท กูเกิ้ล ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เนื่องจากอุปกรณ์ที่ใช้ ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google