งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ล้างพิษได้ใน “หนึ่งวัน”

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ล้างพิษได้ใน “หนึ่งวัน”"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ล้างพิษได้ใน “หนึ่งวัน”
ที่มา: เพื่อนนักขาย บมจ.กรุงเทพประกันชีวิต ฉบับที่ 190 ปีที่ 19 เดือนเมษายน 2553

2 สมัยนี้ ใคร ๆ ก็หันมาทำ “ดีท็อกซ์” กันทั้งนั้น แต่ใครจะรู้บ้างว่า
สมัยนี้ ใคร ๆ ก็หันมาทำ “ดีท็อกซ์” กันทั้งนั้น แต่ใครจะรู้บ้างว่า... การล้างพิษออกจากร่างกายแบบวิธีธรรมชาตินั้นสามารถทำได้ง่าย ๆ แค่หันมา “เปลี่ยนเมนูอาหารภายใน 1 วัน” เท่านั้นเอง tox

3 ก่อนอื่น...ต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่า หัวใจหลักของการล้างพิษ ในวันหนึ่งนั้น เราจะต้องควบคุมตัวเองให้ทานอาหารไม่เกิน 800 กิโลแคลอรี่ และต้องไม่รับประทานเนื้อสัตว์อย่างเด็ดขาด เพื่อปล่อยให้ระบบการย่อย รวมถึงตับ ได้หยุดพักเต็มๆ ตลอดหนึ่งวัน และกระตุ้นให้ตับขับสารพิษออกมาอย่างเต็มที่ ซึ่งเราสามารถล้างพิษออกจากร่างกายได้ง่าย ๆ แค่เริ่มจาก...

4 2. ให้ทานแต่ผลไม้ชนิดนั้นไปตลอดทั้งวัน โดยสามารถนำมา
1. เลือกผลไม้อะไรก็ได้ที่ชอบมาหนึ่งอย่าง ยกเว้น ทุเรียน กับ สับปะรด เพราะทุเรียนนั้นเป็นผลไม้ที่ย่อยยาก และมีแคลอรี่สูงเกินไป แทนที่จะช่วยขับสารพิษ กลับเป็นการสร้างภาระให้กับระบบย่อยเข้าไปใหญ่ ส่วนสับปะรดนั้น เป็นผลไม้ที่มีกรดสูง อาจจะทำให้ท้องอืดได้ 2. ให้ทานแต่ผลไม้ชนิดนั้นไปตลอดทั้งวัน โดยสามารถนำมา ปรับเปลี่ยนเป็นเมนูต่าง ๆ ได้ เช่น นำมาคั้นสด หรือนำมาปั่น แต่มีข้อแม้ว่า..ห้ามเพิ่มส่วนผสมอื่นๆ ลงไปโดยเด็ดขาด.. ยกเว้นเครื่องปรุงเล็กๆ น้อยๆ ที่รสไม่จัดเท่านั้น

5 3. มาถึงขั้นตอนที่เป็นหัวใจหลักของการล้างพิษ นั่นก็คือ ในเช้าวันถัดมา
คุณจะต้องดื่มน้ำมะนาวผสมน้ำอุ่นประมาณ 2 ขวดลิตร ก่อนที่จะรับประทานมื้อเช้าเพราะเมื่อเราทำการล้างพิษแล้ว ตับจะขับสารพิษออกมารวมตัวอยู่ตรงลำไส้เล็กตอนต้น เราจึงต้องดื่มน้ำมะนาวผสมน้ำอุ่น เพื่อกระตุ้นให้ลำไส้บีบตัว และขับสารพิษออกมาพร้อมกับอุจจาระ ขั้นตอนนี้ จัดว่าสำคัญมาก เพราะถ้าเราทานอาหารเช้าก่อนขับถ่ายของเสียออกมา สารพิษก็จะถูกดูดซึมกลับเข้ากระแสเลือดไปเหมือนเดิม วิธีเตรียม : ให้ผสมน้ำมะนาวสองลูกต่อน้ำอุ่น 1 ขวดลิตร จำนวน 2 ขวด และใส่เกลือตามไปอีก 1 ช้อนชา

6 การล้างพิษที่ดีควรทำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เพื่อขับสารพิษที่คั่งค้างอยู่ในลำไส้เราออกไป… และการทานเมนูธรรมชาติแบบนี้ ยังช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง เลือดลมเดินสะดวก ลดความอ้วน ...อีกทั้ง ถ้าทำติดต่อกันเป็นประจำ ยังสามารถช่วยลดอัตราเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งลำไส้... โรคร้ายที่คุกคามคนวัยทำงานในยุคปัจจุบันได้อีกด้วย

7 จัดทำโดย : ส่วนการตลาดประกันกลุ่ม
จัดทำโดย : ส่วนการตลาดประกันกลุ่ม บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)


ดาวน์โหลด ppt ล้างพิษได้ใน “หนึ่งวัน”

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google