งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ล้างพิษ ได้ใน “ หนึ่ง วัน ” ที่มา : เพื่อนนักขาย บมจ. กรุงเทพประกันชีวิต ฉบับที่ 190 ปีที่ 19 เดือน เมษายน 2553.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ล้างพิษ ได้ใน “ หนึ่ง วัน ” ที่มา : เพื่อนนักขาย บมจ. กรุงเทพประกันชีวิต ฉบับที่ 190 ปีที่ 19 เดือน เมษายน 2553."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ล้างพิษ ได้ใน “ หนึ่ง วัน ” ที่มา : เพื่อนนักขาย บมจ. กรุงเทพประกันชีวิต ฉบับที่ 190 ปีที่ 19 เดือน เมษายน 2553

2 สมัยนี้ ใคร ๆ ก็หันมาทำ “ ดีท็อกซ์ ” กันทั้งนั้น แต่ใครจะรู้บ้างว่า... การล้างพิษออกจากร่างกายแบบวิธีธรรมชาตินั้น สามารถทำได้ง่าย ๆ แค่หันมา “ เปลี่ยนเมนูอาหารภายใน 1 วัน ” เท่า นั้นเอง tox

3 ก่อนอื่น... ต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่า หัวใจหลักของการล้าง พิษ ในวันหนึ่งนั้น เราจะต้องควบคุมตัวเองให้ทานอาหารไม่เกิน 800 กิโลแคลอรี่ และต้องไม่รับประทานเนื้อสัตว์อย่างเด็ดขาด เพื่อปล่อยให้ระบบ การย่อย รวมถึงตับ ได้หยุดพักเต็มๆ ตลอดหนึ่งวัน และกระตุ้นให้ตับขับสารพิษ ออกมาอย่างเต็มที่ ซึ่งเราสามารถล้างพิษออกจากร่างกายได้ง่าย ๆ แค่เริ่มจาก...

4 1. เลือกผลไม้อะไรก็ได้ที่ชอบมาหนึ่งอย่าง ยกเว้น ทุเรียน กับ สับปะรด เพราะทุเรียนนั้นเป็นผลไม้ที่ย่อยยาก และมีแคลอรี่สูง เกินไป แทนที่จะช่วยขับสารพิษ กลับเป็นการสร้างภาระให้กับ ระบบย่อยเข้าไปใหญ่ ส่วนสับปะรดนั้น เป็นผลไม้ที่มีกรดสูง อาจจะทำให้ ท้องอืดได้ 2. ให้ทานแต่ผลไม้ชนิดนั้นไปตลอดทั้งวัน โดยสามารถนำมา ปรับเปลี่ยนเป็นเมนูต่าง ๆ ได้ เช่น นำมาคั้น สด หรือนำมาปั่น แต่มีข้อแม้ว่า.. ห้ามเพิ่มส่วนผสมอื่นๆ ลงไป โดยเด็ดขาด.. ยกเว้นเครื่องปรุงเล็กๆ น้อยๆ ที่รสไม่จัด เท่านั้น

5 3. มาถึงขั้นตอนที่เป็นหัวใจหลักของการล้างพิษ นั่นก็คือ ในเช้าวันถัดมา คุณจะต้องดื่มน้ำมะนาวผสมน้ำอุ่นประมาณ 2 ขวดลิตร ก่อนที่จะรับประทานมื้อเช้าเพราะเมื่อเราทำการล้างพิษแล้ว ตับจะขับสารพิษออกมารวมตัวอยู่ตรงลำไส้เล็กตอนต้น เราจึงต้องดื่มน้ำมะนาวผสมน้ำอุ่น เพื่อกระตุ้นให้ลำไส้บีบตัว และขับสารพิษออกมาพร้อมกับอุจจาระ ขั้นตอนนี้ จัดว่าสำคัญ มาก เพราะถ้าเราทานอาหารเช้าก่อนขับถ่ายของเสียออกมา สารพิษก็จะถูกดูดซึมกลับเข้ากระแสเลือดไปเหมือนเดิม วิธีเตรียม : ให้ผสมน้ำมะนาวสองลูกต่อ น้ำอุ่น 1 ขวดลิตร จำนวน 2 ขวด และใส่เกลือ ตามไปอีก 1 ช้อน ชา

6 การล้างพิษที่ดีควรทำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เพื่อขับสารพิษที่คั่งค้างอยู่ในลำไส้เราออกไป … และการทานเมนูธรรมชาติแบบนี้ ยังช่วยให้ ผิวพรรณเปล่งปลั่ง เลือดลมเดินสะดวก ลดความอ้วน... อีกทั้ง ถ้า ทำติดต่อกันเป็นประจำ ยังสามารถช่วยลดอัตราเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง ลำไส้... โรคร้ายที่คุกคามคนวัยทำงานในยุคปัจจุบันได้ อีกด้วย

7 จัดทำโดย : ส่วนการตลาดประกันกลุ่ม บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด ( มหาชน )


ดาวน์โหลด ppt ล้างพิษ ได้ใน “ หนึ่ง วัน ” ที่มา : เพื่อนนักขาย บมจ. กรุงเทพประกันชีวิต ฉบับที่ 190 ปีที่ 19 เดือน เมษายน 2553.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google