งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

มีข้อแนะนำดีๆในเรื่องการรักษาสุขภาพ รับ อากาศที่กำลังแปรปรวนกันสุดๆ ใคร ภูมิคุ้มกันไม่ดีอาจจะจอดได้ นี่คือ 15 มาตรการที่น่าสนใจ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "มีข้อแนะนำดีๆในเรื่องการรักษาสุขภาพ รับ อากาศที่กำลังแปรปรวนกันสุดๆ ใคร ภูมิคุ้มกันไม่ดีอาจจะจอดได้ นี่คือ 15 มาตรการที่น่าสนใจ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 มีข้อแนะนำดีๆในเรื่องการรักษาสุขภาพ รับ อากาศที่กำลังแปรปรวนกันสุดๆ ใคร ภูมิคุ้มกันไม่ดีอาจจะจอดได้ นี่คือ 15 มาตรการที่น่าสนใจ

2 งีบทุกวัน วันละ 15 นาที จะช่วยทำให้ ประสิทธิภาพ และสมาธิในการ ทำงานดีขึ้น กินกล้วยวันละ 2 ลูก ลดความเสี่ยงในการเกิด Stroke หรือการเป็นลม เนื่องจากสมองขาดเลือด ลงได้ 20%

3 กินช็อกโกแลต 3 ชิ้นต่อ เดือน อายุยืนขึ้น 1 ปี เพราะ ช็อกโกแลต มีคุณสมบัติในการลด คอเลสเตอรอล กินปลาทูน่าและเนื้อสัตว์ชนิดต่างๆ ลดอัตราการ เกิดโรคหัวใจได้ 25 %

4 จูบลาแฟนคุณทุกเช้าและทักเธอ ทันทีเมื่อถึงบ้าน ทำชีวิตสมรสคุณ ให้ดีขึ้นภายใน 1 สัปดาห์ ลดการทำงานลงวันละชั่วโมง ชะลอ การตายออกไป จากการศึกษาในญี่ปุ่นพบว่าผู้ชายที่ ทำงานมากกว่า 11 ชั่วโมงต่อวัน มีโอกาสหัวใจวาย มากกว่าคนปกติ ที่ทำงานวันละ 9 ชั่วโมงถึง 2.5 เท่า

5 หลังจากออกกำลังกาย อย่างหนัก ให้ทานวิตามินซี ลดความเสี่ยงในการเป็น หวัด 50% กินอาหารเช้าทุกวัน ลดน้ำหนักได้มากกว่า อดอาหาร

6 ดื่มน้ำเย็นวันละ 4.5 ลิตรทุก วัน น้ำหนักจะลดลงเดือน ละครึ่ง ก. ก. เหยียดขาเต็มที่ค้างไว้ 30 วินาที วันละ 5 ครั้ง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และเพิ่มการ ยืดหยุ่นได้อีก 37%

7 บ้วนปากทันทีทุกครั้งหลังกิน อาหาร ลดแบคทีเรียในช่อง ปากลงได้ 30% กินแอปเปิลวันละ 2 ลูก ลดน้ำหนักได้ปีละ 4.5 ก. ก. เพราะเส้นใยในแอปเปิลช่วยย่อยไขมัน และโปรตีนในร่างกาย

8 13. ทำความสะอาดอ่างล้างจาน ทุกๆ 2 วัน สามารถกำจัด แบคทีเรียที่ซ่อนอยู่ได้ 14. เปลี่ยนจากรับประทานเนยมาใช้มาร์การีน ไขมันต่ำแทน ลดคอเลสเตอรอลได้

9 15. ดื่มเบียร์สเตาต์แทนซอฟต์ด ริงก์ เวลากินเนื้อย่างหรือแฮมเบอร์เกอร์ลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งได้ เพราะเบียร์จะเป็นตัวป้องกันสาร ก่อมะเร็ง ที่มีอยู่ในเนื้อย่างสุก


ดาวน์โหลด ppt มีข้อแนะนำดีๆในเรื่องการรักษาสุขภาพ รับ อากาศที่กำลังแปรปรวนกันสุดๆ ใคร ภูมิคุ้มกันไม่ดีอาจจะจอดได้ นี่คือ 15 มาตรการที่น่าสนใจ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google