งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ถ้าอยากกินเนื้อสัตว์ ควรกินเวลา 7.00 น. - 9.00 น. เนื่องจากกระเพาะเรามี สภาพเป็นกรดสูงมากที่สุด ดังนั้นมื้อเช้า จะจำเป็นมากๆ ถ้าอดมื้อเช้าไปนานๆ ขั้ว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ถ้าอยากกินเนื้อสัตว์ ควรกินเวลา 7.00 น. - 9.00 น. เนื่องจากกระเพาะเรามี สภาพเป็นกรดสูงมากที่สุด ดังนั้นมื้อเช้า จะจำเป็นมากๆ ถ้าอดมื้อเช้าไปนานๆ ขั้ว."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 ถ้าอยากกินเนื้อสัตว์ ควรกินเวลา 7.00 น. - 9.00 น. เนื่องจากกระเพาะเรามี สภาพเป็นกรดสูงมากที่สุด ดังนั้นมื้อเช้า จะจำเป็นมากๆ ถ้าอดมื้อเช้าไปนานๆ ขั้ว กระเพาะเราจะเป็นปุ่มปม และนานเข้าๆ ก็กลายเป็นมะเร็งในกระเพาะ

3 อย่าลืมดื่มน้ำให้ได้วันละ 8 แก้วนะ น้ำสะอาดจะ ช่วยล้างของเสียออกจากร่างกาย อย่าขี้เกียจลุก ไปห้องน้ำเด็ดขาด

4 ห้ามอดหลับอดนอนตั้งแต่ ตีหนึ่ง เด็ดขาด เนื่องจากถุงน้ำดีกำลังย่อยไขมัน ถ้าอดนอน เวลานี้บ่อยๆ จะเป็นนิ่วในถุงน้ำดี

5 ห้ามกินนมตอนเช้าแทนข้าวเช้า เนื่องจากตอนเช้า กระเพาะเป็นกรดสูงมาก นึกสภาพดูหากเราบีบน้ำ มะนาวลงในนมจะเกิดปฏิกิริยาทางเคมี กลายเป็น คอลลอยด์ มันไม่ย่อยนะจ๊ะ ถ้าดื่มนมตอนท้องว่าง แบบนี้ติดต่อกันเป็นประจำแทนข้าวเช้า ระวังมะเร็งใน ไขกระดูกนะจ๊ะ แต่ถ้าเป็นช่วงหลังอาหารเช้า หรือ ตอนบ่ายไปแล้ว หรือตอนเย็นดื่มได้ตามปกติจ้า มื้อ เย็นอาจเป็นมื้อง่ายๆ อย่างนมกับไข่ก็ไม่ว่ากัน

6 ถั่วต่างๆ รวมทั้งธัญพืชสารพัดอย่าง เช่น ลูกเดือย, ข้าว ฟ่าง ฯลฯ มีประโยชน์ต่อลำไส้ คือ ช่วยกวาดเชื้อ โรค + แบคทีเรียชนิดไม่ดีออกจากลำไส้เรา ควรกิน อาทิตย์ละครั้งเป็นอย่างน้อย

7 พืชผักสีเขียวมีคลอโรฟิว ช่วยทำให้เม็ดเลือดลำเลียง ออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ดี เซลล์แต่ ละเซลล์จะแข็งแรงเมื่อมีออกซิเจนไปหล่อเลี้ยง ก่อน เอาผักมากินเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีสารพิษ อย่าลืมแช่ น้ำส้มสายชู 45 นาทีนะจ๊ะ

8


ดาวน์โหลด ppt ถ้าอยากกินเนื้อสัตว์ ควรกินเวลา 7.00 น. - 9.00 น. เนื่องจากกระเพาะเรามี สภาพเป็นกรดสูงมากที่สุด ดังนั้นมื้อเช้า จะจำเป็นมากๆ ถ้าอดมื้อเช้าไปนานๆ ขั้ว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google