งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ข้อมูลดี ๆ จาก นพ. กฤษดา ศิรามพุช, พบ.( จุฬาฯ ). นางสาวมาลินี มุ่งฝอยกลาง รหัสประจำตัวนิสิต 54530373

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ข้อมูลดี ๆ จาก นพ. กฤษดา ศิรามพุช, พบ.( จุฬาฯ ). นางสาวมาลินี มุ่งฝอยกลาง รหัสประจำตัวนิสิต 54530373"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ข้อมูลดี ๆ จาก นพ. กฤษดา ศิรามพุช, พบ.( จุฬาฯ )

2 นางสาวมาลินี มุ่งฝอยกลาง รหัสประจำตัวนิสิต 54530373 http://seashore.buu.ac.th/~54030373/

3 เซลล์มะเร็งเป็นคล้ายสัตว์กิน เนื้อที่ดำรงชีพอยู่ได้ด้วยการแตกราก ออกไปดูดกินสารอาหารจากใน ร่างกายจนทำให้ผ่ายผอมและ กลายเป็นรังมะเร็งในที่สุด แต่ถ้าท่าน ยังไม่อยากสร้างสิ่งมหัศจรรย์ในกาย ประเภทสวนลอยแห่งมะเร็งไว้แข่งกับ บาบิโลน ก็ขอให้เลี่ยงวิถีที่จะเปลี่ยนกายให้เป็น แม่เหล็กดูดมะเร็งชั้นดีขอให้เลี่ยง พฤติกรรมที่มะเร็งโปรดทั้งหลาย ต่อไปนี้ครับ

4 ทำให้ไม่มีฮอร์โมนต้าน มะเร็งหลั่งออกมานอกจากนั้นยัง จะทำให้เกิดโรคร้ายอื่นได้ เช่น ความดันโลหิตสูงไขมันสูง และโรคอ้วนด้วยว่าเมื่อนอนดึก แล้วมักจะหิวและต้องหาของขบ เคี้ยวมากินแก้ปากว่างกัน

5 ทั้งสองสิ่งนี้ทำให้ปอดและ ตับทำงานหนักแม้จะสูบซิการ์ซึ่งมี นิโคตินต่ำกว่าบุหรี่ก็ตามทีหรือดื่ม เหล้าแบบกลั่นอย่างดีของฝรั่งแต่ ตัวมันเองก็สร้าง " สนิมมะเร็ง " ออกมาไม่น้อยทำให้คนที่เสพทั้ง แก่เร็วและตายไวได้จาก โรคมะเร็งครับ

6 ไขมันอิ่มตัวและโปรตีนจากเนื้อนั้นเป็น แหล่งอาหารชั้นหนึ่งของมะเร็งที่จะใช้เจริญเติบโต ได้ไม่แพ้ทารกเกิดใหม่มันจะสร้างหลอดเลือดยื่นไป ดูดกินเลือดเนื้อของเราจนแทบไม่เหลือเลือดอัน สมบูรณ์ไปเลี้ยงอวัยวะอื่นตัวเราจึงผอมเอาๆตรงข้าม กับมะเร็งกาฝากที่โตไวไม่มีลิมิตชีวิตหดหู่แน่

7 แฝงด้วยเครียดจัดจนมีสารทุกข์หลั่งออกมา หล่อเลี้ยงมะเร็งให้โตขึ้นเร็วราวกับน้ำมันราดบนกอง ไฟให้คุโชนขึ้น

8 ไวรัสตับอักเสบบีและมีภูมิแพ้ที่รักษาไม่หาย ดังที่กล่าวไปว่าถ้าภูมิดีก็มีพลังต้านมะเร็งได้ตั้งแต่ใน เซลล์แรกที่อุตริเกิดขึ้นมาด้วยตามปกติในกายเราก็มี เซลล์แบบมะเร็งนี้เกิดขึ้นมาอยู่เรื่อยๆ ทุกวัน

9 ปล่อยกายให้อ้วนสร้างให้เกิดธาตุแก่ ออกมาแช่อิ่มอวัยวะภายในร่างกายและไขมันตามตัว ยังสร้างให้เกิดฮอร์โมนกระตุ้นให้มะเร็งแบ่งตัวดีขึ้น ด้วย

10 ล้วนขาดวิตามินด้วยวิตามินทำหน้าที่ต้าน เชื้อมะเร็งให้ดับเป็นจุณไปก่อนที่จะเผยอหน้าขึ้นมา แบ่งตัวปนเปไปในร่างกายเรา

11 กินของร้อนจัดไปเช่นซดชาร้อนหรือกาแฟ ร้อนจัดประเภทควันฉุยจะไปลวกให้เซลล์หลอด อาหารอักเสบอยู่ทุกบ่อยเมื่ออักเสบเป็นอาจิณก็จะมี โอกาสเปลี่ยนไปเป็นเซลล์มะเร็งง่ายขึ้น

12 ทำให้คอเลสเตอรอลลดต่ำพบว่าถ้าต่ำเกินไป ก็ไม่ดีครับมีผลกับภูมิคุ้มกันที่แย่ลงเมื่อภูมิต่ำแล้วก็ จะหมดปัญญาต้านเซลล์มะเร็งที่จะเข้ามาหา

13 น้ำปัสสาวะเป็นของเสียยิ่งอยู่นิ่งเป็นเวลานาน จากการอั้นมันก็ไม่ต่างอะไรกับน้ำนิ่งในคลองแสน แสบซึ่งทิ้งไว้ไม่นานจะกลายเป็นน้ำเน่าแต่ถ้าเน่าใน กระเพาะฉี่เราก็มีผลให้เกิดเซลล์มะเร็งงอกขึ้นมาได้

14 พบว่าสิ่งมีชีวิตที่ทานอาหารเค็มมีอัตราการ เกิดมะเร็งสูงกว่าโดยเฉพาะในอาหารจำพวกเนื้อเค็ม เนื้อแห้ง หมูแดงที่นอกจากเค็มแล้วยังมีสีแดงดีจาก ดินประสิวอีกด้วย

15 มะเร็งร้ายในครอบครัวบางอย่างสามารถ ถ่ายทอดมาทางพันธุกรรมได้แม้จะไม่ใช่ อสังหาริมทรัพย์แต่ต้องรับไว้ด้วยความไม่เต็มใจ เช่นมะเร็งเต้านม, มะเร็งลำไส้ใหญ่แต่ถ้าป้องกันไว้ ดีๆแล้วบางทีก็ไม่เกิดขึ้นมาครับ

16 แสงแดดเป็นรังสีที่กระตุ้นอณูเซลล์ของคุณ ให้สะดุ้งตกใจจนเครื่องในรวน หมด ครับเมื่อเครื่อง ในรวนแล้วก็ไม่สามารถที่จะคุมการแบ่งตัวได้ทำให้ แบ่งต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งกลายเป็นก้อนใหญ่ขึ้น เรื่อยๆ

17 ถ้าพูดให้ง่ายเข้าคือเห็นแก่ตัวและไม่ค่อยได้ ทำบุญนั่นเองเพราะเมื่อใดก็ตามที่ได้หมั่นช่วยเหลือ ผู้อื่นจนชินแล้วเรามักไม่ค่อยได้นึกถึงตัวเองนักและ เมื่อไม่หมกมุ่นกับตัวเองแล้วก็ไม่ค่อยเกิดความ " อยาก " อันนำไปสู่ความเครียดร้อนอกร้อนใจหรือถ้า ไม่มีเวลาก็แค่อนุโมทนากับบุญที่เราได้พานพบก็ทำ ให้มี " สารสุข " หลั่งออกมาเสริมภูมิรู้สู้มะเร็งแล้วครับ


ดาวน์โหลด ppt ข้อมูลดี ๆ จาก นพ. กฤษดา ศิรามพุช, พบ.( จุฬาฯ ). นางสาวมาลินี มุ่งฝอยกลาง รหัสประจำตัวนิสิต 54530373

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google