งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สุดยอดอาหารยืดชีวิตให้ยืนยาว. อาหารที่ดีต่อสุขภาพมีคุณสมบัติในการต่อต้าน ความร่วงโรยของวัย มันอาจไม่ทำให้คนตายฟื้นคืน ได้ แต่จะทำให้ภูมิคุ้มกันของคุณแข็งแกร่งขึ้น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สุดยอดอาหารยืดชีวิตให้ยืนยาว. อาหารที่ดีต่อสุขภาพมีคุณสมบัติในการต่อต้าน ความร่วงโรยของวัย มันอาจไม่ทำให้คนตายฟื้นคืน ได้ แต่จะทำให้ภูมิคุ้มกันของคุณแข็งแกร่งขึ้น."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 สุดยอดอาหารยืดชีวิตให้ยืนยาว

2 อาหารที่ดีต่อสุขภาพมีคุณสมบัติในการต่อต้าน ความร่วงโรยของวัย มันอาจไม่ทำให้คนตายฟื้นคืน ได้ แต่จะทำให้ภูมิคุ้มกันของคุณแข็งแกร่งขึ้น ช่วย คุณต่อสู้โรคร้ายและทำให้คุณอายุยืนยาวขึ้นได้

3 ประเภทอาหาร 1. คาโมมายล์ คุณสมบัติ เป็นพืชในตระกูลเดซี่ และดอกของมัน มีคุณสมบัติในการรักษาโรค ประโยชน์ คาโมมายล์ทำหน้าที่คลายกล้ามเนื้อ ซึ่งช่วยลดความเครียดและอาการตึงตัว และเมื่อคุณ ครียดน้อย คุณก็มีโอกาสน้อยลงที่จะเกิดโรคหัวใจที่ เนื่องมาจากความเครียด คาโมมายล์ยังช่วยล้างพิษใน ร่างกายด้วยการช่วยไตในการขับถ่ายของเสีย กินอย่างไร การดื่มชาคาโมมายล์เป็นวิธีที่ง่าย ที่สุดและได้ผลดี

4 2. ปลาเนื้อมัน คุณสมบัติ ปลาเนื้อมันๆอย่างเช่น ปลาแซลมอน หรือแม็กเคอเรล ( ปลาซาบะ ) มีกรดไขมันโอเมก้า 3 ใน ปริมาณสูง ประโยชน์ ปลาชนิดนี้ช่วยลดระดับไขมันในเลือด และป้องกันเส้นเลือดอุดตัน และลมปัจจุบัน กินอย่างไร จะกินดิบๆ ( ซาซิมิหรือซูชิ ) หรือนึ่ง ย่าง ทอด ก็ได้ทั้งนั้น

5 3. มะนาว คุณสมบัติ มะนาวอุดมด้วยวิตามินซี ประโยชน์ มะนาวไม่เพียงแต่จะช่วยป้องกันการติด เชื้อ แต่กรดในน้ำมะนาว ยังมีคุณสมบัติในการต่อสู้กับ แบคทีเรียและช่วยป้องกันอาการเจ็บคอและแผล ใน ปากได้อย่างดี กินอย่างไร การเติมน้ำมะนาวลงในอาหาร ไม่ เพียงแต่จะทำให้ได้คุณประโยชน์ แต่ยังชูรสอาหารได้ เกือบทุกอย่าง

6 4. หัวหอม คุณสมบัติ อุดมด้วยวิตามินซีและแอนตี้ออกซิ เดนท์อย่างซัลเฟอร์และ เควอซีติน ประโยชน์ มันอาจทำให้ลมหายใจของคุณมีกลิ่น แต่ก็ช่วยป้องกันโรคที่เกี่ยวกับการหายใจได้หลาย อย่าง เนื่องจากหัวหอมช่วยปกป้องร่างกายจากโรค หอบหืด และโรคที่เกิดจากการอักเสบอื่นๆและที่มาก ไปกว่านั้นก็คือ หัวหอมทำให้ระดับไขมันดีในร่างกาย เพิ่มขึ้น และช่วยปกป้องมะเร็งด้วย กินอย่างไร ถึงแม้มันอาจทำให้ลมหายใจของคุณ มีกลิ่น แต่วิธีที่ดีที่สุดในการได้รับคุณค่าจากหัวหอมก็ คือ การกินดิบๆ

7 5. ข้าวโอ๊ต คุณสมบัติ ข้าวโอ๊ตอุดมด้วยแคลเซียม และเส้นใย อาหารแบบละลายในน้ำและไม่ละลาย ประโยชน์ ถ้าคุณต้องการมีฟันสวยแข็งแรงตลอด กาลข้าวโอ๊ตช่วยได้ นอกจากนี้ข้าวโอ๊ตยังช่วยให้ กระดูกแข็งแรงและเส้นใยอาหารในข้าวโอ๊ตยังช่วยลด ระดับคอเลสเตอรอล ลดความดันโลหิต และต่อสู้มะเร็ง ลำไส้ กินอย่างไร ข้าวโอ๊ตสำเร็จรูปหรือโจ๊กข้าวโอ๊ต เป็นอาหารแสนอร่อยและ ได้คุณค่า

8 6. มะเขือเทศ คุณสมบัติ มะเขือเทศมีไลโคปีนที่เป็นแอนตี้ออก ซิเดนต์อันทรงอำนาจ ประโยชน์ มะเขือเทศทำให้ภูมิคุ้มกันแข็งแกร่ง ลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งบางชนิด โดยเฉพาะ อย่างยิ่งมะเร็งต่อมลูกหมาก ปอดและกระเพาะอาหาร กินอย่างไร มะเขือเทศจะให้คุณค่าสูงสุดเมื่อปรุง ให้สุกด้วยความร้อน เพราะจะมีไลโคปินเพิ่มขึ้น มากกว่ามะเขือเทศสดอย่างเช่น มะเขือเทศกระป๋อง มีไลโคปินมากกว่ามะเขือเทศสดถึง 3 เท่า และซอส มะเขือเทศก็ให้ไลโคปินมากกว่าถึง 5 เท่าเลยทีเดียว

9 จัดทำโดย นางสาวศรัญญา ตัวลือ ปวส.2 ขอขอบคุณ http://www.horapa.com/content.php?Catego ry=Healthy&No=577


ดาวน์โหลด ppt สุดยอดอาหารยืดชีวิตให้ยืนยาว. อาหารที่ดีต่อสุขภาพมีคุณสมบัติในการต่อต้าน ความร่วงโรยของวัย มันอาจไม่ทำให้คนตายฟื้นคืน ได้ แต่จะทำให้ภูมิคุ้มกันของคุณแข็งแกร่งขึ้น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google