งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ฮิตเลอร์กับเพื่อนทหารในกรมทหาร ราบกองหนุนบาวาเรีย 16 ระหว่าง สงครามโลกครั้งที่หนึ่ง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ฮิตเลอร์กับเพื่อนทหารในกรมทหาร ราบกองหนุนบาวาเรีย 16 ระหว่าง สงครามโลกครั้งที่หนึ่ง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3

4

5 ฮิตเลอร์กับเพื่อนทหารในกรมทหาร ราบกองหนุนบาวาเรีย 16 ระหว่าง สงครามโลกครั้งที่หนึ่ง

6

7 ฮิตเลอร์ได้รับเชิดชูเกียรติสำหรับความกล้าหาญ ได้รับกางเขนเหล็กชั้นที่สอง ใน ค. ศ. 1914 และ โดยการแนะนำของ ฮูโก กุทมันน์ เขาได้รับ กางเขนเหล็กชั้นที่หนึ่ง เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม ค. ศ. 1918 อิสริยาภรณ์ซึ่งน้อยครั้งนักจะมอบให้แก่ ทหารชั้นผู้น้อยเช่นพลทหารอย่างเขา ตำแหน่ง ของฮิตเลอร์ที่กองบัญชาการกรม ทำให้เขามี ปฏิสัมพันธ์บ่อยครั้งกับนายทหารอาวุโส อาจช่วย ให้เขาได้รับเครื่องอิสริยาภรณ์นี้แม้พฤติการณ์ที่ทำ ให้เขาได้รับรางวัลอาจเป็นความกล้าหาญ แต่ก็ อาจไม่ใช่เรื่องพิเศษมากมายนัก เขายังได้รับเข็ม การบาดเจ็บสีดำเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ค. ศ. 1918

8 ฮิตเลอร์ขอการสนับสนุนจากพลเอกสงครามโลก ครั้งที่หนึ่ง อีริช ลูเดนดอร์ฟฟ์ สำหรับพยายามก่อรัฐประหารที่ เรียกว่า " กบฏโรงเบียร์ " พรรคนาซีได้ใช้ลัทธิ ฟาสซิสต์อิตาลีเป็นแบบภาพลักษณ์และนโยบาย และใน ค. ศ. 1923 ฮิตเลอร์ต้องการเลียนแบบ " การ สวนสนามแห่งโรม " ของเบนิโต มุสโสลินี ( ค. ศ. 1922) โดยจัดรัฐประหารของเขาเองในบาวาเรีย ตามด้วยการท้าทายรัฐบาลในเบอร์ลิน ฮิตเลอร์ และลูเดนดอร์ฟฟ์แสวงหาสการสนับสนุนจากส ทาทสคอมมิสซาร์ ( ผู้ตรวจการรัฐ ) กุสทัฟ ฟอน คาร์ ผู้ปกครองบาวาเรียโดยพฤตินัย อย่างไรก็ดี คาร์ ร่วมกับหัวหน้าตำรวจ ฮันส์ ริทแทร์ ฟอน ไซส์แซร์ และพลเอกไรช์สเวอร์ ออทโท ฟอน ลอสซอว์ ต้องการสถาปนาลัทธิเผด็จการชาตินิยมโดย ปราศจากฮิตเลอร์

9 จำเลยในการพิจารณากบฏโรงเบียร์ ฮิตเลอร์เป็นคนที่สี่ นับจากขวาสุด

10

11

12

13 ในการประชุมกับผู้นำทางทหารของเยอรมนีเมื่อ วันที่ 3 กุมภาพันธ์ ค. ศ. 1933 ฮิตเลอร์กล่าวถึง " การพิชิตเพื่อเลเบนสเราม์ในทางตะวันออกและ ทำให้เป็นเยอรมันอย่างไร้ความปรานี " เป็นความ มุ่งหมายนโยบายต่างประเทศสูงสุดของเขาใน เดือนมีนาคม เจ้าชายแบร์นาร์ด วิลเฮล์ม ฟอน บือโลว์ เลขานุการเอาสวแวร์ทีเกส อัมท์ ( กระทรวงการต่างประเทศ ) ออกแถลงการณ์ใหญ่ ถึงเป้าประสงค์ของนโยบายต่างประเทศกับ เยอรมนี คือ อันชลูสส์กับออสเตรีย การฟื้นฟู พรมแดนแห่งชาติของเยอรมนีใน ค. ศ. 1914 การ ปฏิเสธการจำกัดทางทหารภายใต้สนธิสัญญาแวร์ ซาย

14

15 ฮิตเลอร์กับรัฐมนตรีต่างประเทศญี่ปุ่น โยสึเกะ มัตซุโอกะ ที่การประชุมในกรุงเบอร์ลินเมื่อเดือน มีนาคม ค. ศ. 1941 ที่ยืนอยู่ข้างหลังนั้นคือ โจ อาคม ฟอน ริบเบนทรอพ

16 จนถึงปลาย ค. ศ. 1944 กองทัพแดงได้ขับกองทัพ เยอรมันถอยกลับไปยังยุโรปตะวันตก และ สัมพันธมิตรตะวันตกกำลังรุกคืบเข้าไปในเยอรมนี หลังได้รับแจ้งความล้มเหลวของการรุกอาร์เดน เนสของเขา ฮิตเลอร์จึงตระหนักว่าเยอรมนีกำลัง แพ้สงคราม ความหวังของเขา ซึ่งขึ้นอยู่กับการถึง แก่อสัญกรรมของแฟรงกลิน ดี. โรสเวลต์เมื่อวันที่ 12 เมษายน ค. ศ. 1945 คือ การเจรจาสันติภาพ กับอเมริกาและอังกฤษ

17 ระหว่างการประชุมทหารเมื่อวันที่ 22 เมษายน ฮิต เลอร์ถามถึงการรุกของสไทเนอร์ หลังความเงียบ เป็นเวลานาน เขาได้รับบอกเล่าว่า การโจมตีนั้นไม่ เคยเกิดขึ้นและพวกรัสเซียได้ตีฝ่าเข้าไปในกรุง เบอร์ลิน ข่าวนี้ทำให้ฮิตเลอร์ขอให้ทุกคนยกเว้น วิลเฮล์ม ไคเทล, อัลเฟรด โจดล์, ฮันส์ เครบส์ และวิลเฮล์ม บูร์กดอร์ฟออกจากห้องจากนั้น เขา ได้ประณามต่อการทรยศและความไร้ความสามารถ ของผู้บังคับบัญชาของเขาอย่างเผ็ดร้อน และลง เอยด้วยการประกาศเป็นครั้งแรกว่า เยอรมนีแพ้ สงคราม ฮิตเลอร์ประกาศว่าเขาจะอยู่ในกรุง เบอร์ลินจนถึงจุดจบและจากนั้นยิงตัวตาย

18

19


ดาวน์โหลด ppt ฮิตเลอร์กับเพื่อนทหารในกรมทหาร ราบกองหนุนบาวาเรีย 16 ระหว่าง สงครามโลกครั้งที่หนึ่ง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google