งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

การตั้งค่า Bios. การตั้งค่า Bios ให้บูทจาก Cd&DVD 1. จะปรากฏหน้าจอสีดำดำ ให้เรา กด Del หรือ F2 รัวๆ อันนี้แล้วแต่เครื่อง ว่ามันจะให้กดอะไร ลอง อ่านดูครับ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "การตั้งค่า Bios. การตั้งค่า Bios ให้บูทจาก Cd&DVD 1. จะปรากฏหน้าจอสีดำดำ ให้เรา กด Del หรือ F2 รัวๆ อันนี้แล้วแต่เครื่อง ว่ามันจะให้กดอะไร ลอง อ่านดูครับ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 การตั้งค่า Bios

2 การตั้งค่า Bios ให้บูทจาก Cd&DVD 1. จะปรากฏหน้าจอสีดำดำ ให้เรา กด Del หรือ F2 รัวๆ อันนี้แล้วแต่เครื่อง ว่ามันจะให้กดอะไร ลอง อ่านดูครับ มันจะมีคำประมาณว่า Setup Bios อยู่ ด้านล่าง

3 การตั้งค่า Bios ให้บูทจาก Cd & DVD 2. หลังจากที่เข้า Bios แล้วให้เปลี่ยนลำดับการบู๊ต เรามาดู 2 ตัวอย่าง Bios ที่พบกันบ่อย ๆ Bios รุ่น เก่า Bios รุ่น ใหม่

4 การตั้งค่า Bios ให้บูทจาก Cd & DVD แท็บ Advance Bios ตัวอย่างแรก จะพบใน Bios เก่าๆ ให้เลือกแท็บ Advance Bios ส่วนใหญ่ จะอยู่อันที่ 2 หรือ อันที่ 3 แล้วแต่เครื่อง เลือกแล้วกด Enter เพื่อ เข้าการตั้งค่า

5 การตั้งค่า Bios ให้บูทจาก Cd & DVD จากนั้น ให้หาช่อง First Boot แล้วเปลี่ยนให้เป็น CD-ROM ช่อง First Boot

6 การตั้งค่า Bios ให้บูทจาก Cd & DVD จากนั้นกด F10 กด Y แล้ว Enter ครับ

7 การตั้งค่า Bios ให้บูทจาก Cd & DVD ตัวอย่างที่ 2 จะเห็นได้กับคอมพิวเตอร์ใหม่ๆ

8 การตั้งค่า Bios ให้บูทจาก Cd & DVD Tab Boot เลือกไปที่ tab boot

9 การตั้งค่า Bios ให้บูทจาก Cd & DVD เลือก Boot Device Priority กด +,- หรือ F5, F6 เพื่อ เลื่อนขึ้นเลื่อนลงแล้วแต่ รุ่น ให้เลื่อน Cd or Dvd rom มาบนสุดครับ เมนูปุ่มกด

10 การตั้งค่า Bios ให้บูทจาก Cd & DVD หน้าต่างหลังจากเข้า Boot Device Priority Boot Device ที่ 1st เลือก CDROM แล้วกด F10 เพื่อทำการ save ใส่แผ่น Cd&Dvd ที่เราต้องการจะให้บูทเข้าไปครับ จากนั้นคอมคุณก็จะทำการ รีสตาทตัวเอง แล้วก็จะเริ่มการบูท จากแผ่นครับ

11


ดาวน์โหลด ppt การตั้งค่า Bios. การตั้งค่า Bios ให้บูทจาก Cd&DVD 1. จะปรากฏหน้าจอสีดำดำ ให้เรา กด Del หรือ F2 รัวๆ อันนี้แล้วแต่เครื่อง ว่ามันจะให้กดอะไร ลอง อ่านดูครับ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google