งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

จังหวัดเชียงราย “ เหนือสุดในสยาม ชายแดนสามแผ่นดิน ถิ่นวัฒนธรรม ล้านนา ล้ำค่าพระธาตุดอยตุง ” ตั้งอยู่ที่ บ้านห้วยแม่ซ้าย หมู่ที่ 11 ต. แม่ยาว อ. เมือง จ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "จังหวัดเชียงราย “ เหนือสุดในสยาม ชายแดนสามแผ่นดิน ถิ่นวัฒนธรรม ล้านนา ล้ำค่าพระธาตุดอยตุง ” ตั้งอยู่ที่ บ้านห้วยแม่ซ้าย หมู่ที่ 11 ต. แม่ยาว อ. เมือง จ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 จังหวัดเชียงราย “ เหนือสุดในสยาม ชายแดนสามแผ่นดิน ถิ่นวัฒนธรรม ล้านนา ล้ำค่าพระธาตุดอยตุง ” ตั้งอยู่ที่ บ้านห้วยแม่ซ้าย หมู่ที่ 11 ต. แม่ยาว อ. เมือง จ. เชียงราย ห่างจากตัวเมือง 19 กม. เดินทางได้สะดวก โดยรถยนต์ส่วนตัวหรือ รถรับจ้างประจำทาง โดยใช้เส้นทางเดียวกับไปบ้านกะเหรี่ยงรวมมิตร

2 มีการเดินศึกษาธรรมชาติ กิจกรรมรอบกองไฟในยามค่ำคืน ค่ายเยาวชน การดู นก ต่างๆ ยังรอการมาเยี่ยมชมจากท่านอยู่ สนใจติดต่อการจองบ้านพักหรือข้อมูลต่างๆ ได้โดยตรงที่เบอร์ หน. เด่นชัย 089 - 8505134 หรือสำนักงานโทร. 053 - 607467

3 มีบ้านพักไว้บริการนักท่องเที่ยวที่อยากสัมผัสธรรมชาติที่แสนสงบ ท่ามกลางบรรยากาศที่แวดล้อมไปด้วยสวนป่าปลูก เสียงจิ้งหรีดและ สายน้ำห้วยแม่ซ้าย ที่บ้านทรงเอเฟรม มีจำนวน 4 หลัง ราคา 350.- บาท / คืน สำหรับ 3 ท่าน สนใจติดต่อ การจองบ้านพักหรือข้อมูล ต่างๆ ได้โดยตรงที่ คุณเด่นชัย 089 - 8505134 หรือสำนักงาน โทร. 053 - 607467

4 นักท่องเที่ยวสามารถร่วมปลูกสวนป่าไม้ยางพารา และศึกษาวิธีการตั้งแต่เริ่มต้นทำแปลงเพาะกล้ายาง ติด ตากล้ายาง การดูแลในเรือนเพาะชำ การปลูกและดูแล สวนป่าต่างๆ รวมทั้งให้บริการศึกษาดูงานของกลุ่ม เกษตรกร ชาวสวนยาง ที่สนใจได้เป็นอย่างดี

5 มีพื้นที่กรีดยางพารา แปลงปี 2548 เนื้อที่ 50 ไร่ เพื่อให้ นักท่องเที่ยว หรือกลุ่มเกษตรกรที่ สนใจ ได้เยี่ยมชมและทดลองกรีด ยาง พร้อมมีเจ้าหน้าที่คอย แนะนำถ่ายทอดเทคนิคและวิธีการ กรีดยางพารา อย่างถูกต้องตาม หลักวิชาการ


ดาวน์โหลด ppt จังหวัดเชียงราย “ เหนือสุดในสยาม ชายแดนสามแผ่นดิน ถิ่นวัฒนธรรม ล้านนา ล้ำค่าพระธาตุดอยตุง ” ตั้งอยู่ที่ บ้านห้วยแม่ซ้าย หมู่ที่ 11 ต. แม่ยาว อ. เมือง จ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google