งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

By Pantharee S.. PopCalendarXP เป็นของฟรี ( อีกแล้ว ) เอามาใช้กับโค้ด php ซึ่ง เปลี่ยนให้เป็นภาษาไทยเรียบร้อยแล้ว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "By Pantharee S.. PopCalendarXP เป็นของฟรี ( อีกแล้ว ) เอามาใช้กับโค้ด php ซึ่ง เปลี่ยนให้เป็นภาษาไทยเรียบร้อยแล้ว."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 By Pantharee S.

2 PopCalendarXP เป็นของฟรี ( อีกแล้ว ) เอามาใช้กับโค้ด php ซึ่ง เปลี่ยนให้เป็นภาษาไทยเรียบร้อยแล้ว

3  unzip ไฟล์ออกมาแล้วไปวางในเวป path ของ server เช่น ของอาจารย์จะวางไว้ที่ C:\AppServ\www\date1\

4  ในโฟลเดอร์ date1 อาจารย์จะสร้างไว้ สองไฟล์ไว้ test คือ date01.php และ date02.php ซึ่งสอง ไฟล์นี้ก็ใช้ dreamweaver สร้างมาและจะมี โฟลเดอร์ PopCalendarXP ซึ่งเป็นไฟล์ที่แก้เป็น ภาษาไทยเรียบร้อยแล้ว  ลองรันตามนี้ http://localhost/date1/date01.php

5  สร้าง form ขึ้นมาและสมมุติตั้งชื่อ form เป็น testform  สร้าง text field ขึ้นมาและสมมุติตั้งชื่อว่า dc  ให้นำโค้ดนี้วางไว้หลังคำสั่ง text field สังเกตในโค้ดตรง (document.testform.dc) จะเห็นว่า form_name.textfield_name จะต้องเหมือนกันกับที่เราตั้งไว้ ซึ่ง หากเราต้องการใช้งาน selector หลายตัวใน form เดียวกันเราก็แค่ เปลี่ยนเฉพาะชื่อ text field ให้ต่างกันก็พอ ซึ่งในโค้ด date01.php อ. จะใช้เป็น (document.testform.dc) และ (document.testform.dc1) เพื่อใช้ตัว selector สองตัว

6  เอาโค้ดข้างล่างนี้ไปวางไว้ก่อน tag


ดาวน์โหลด ppt By Pantharee S.. PopCalendarXP เป็นของฟรี ( อีกแล้ว ) เอามาใช้กับโค้ด php ซึ่ง เปลี่ยนให้เป็นภาษาไทยเรียบร้อยแล้ว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google