งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Facebook Spam พบแล้วต้อง unfriend แต่ให้คิดก่อนคลิ๊ก Spam คือ ข้อความหรือข่าวสารในแบบ ใด ๆ ที่ส่งมาโดยไม่ได้รับความยินยอม จากผู้รับ และมีปริมาณมาก มักเป็นการโฆษณาขายสินค้า.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Facebook Spam พบแล้วต้อง unfriend แต่ให้คิดก่อนคลิ๊ก Spam คือ ข้อความหรือข่าวสารในแบบ ใด ๆ ที่ส่งมาโดยไม่ได้รับความยินยอม จากผู้รับ และมีปริมาณมาก มักเป็นการโฆษณาขายสินค้า."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Facebook Spam พบแล้วต้อง unfriend แต่ให้คิดก่อนคลิ๊ก Spam คือ ข้อความหรือข่าวสารในแบบ ใด ๆ ที่ส่งมาโดยไม่ได้รับความยินยอม จากผู้รับ และมีปริมาณมาก มักเป็นการโฆษณาขายสินค้า หรือ บริการ Updated : May 28, 2013

2 01 ภาพนี้เป็นกิจกรรมหนึ่งใน facebook.com ของ กลุ่ม w-a-h จุดเริ่มต้นของการเรียนรู้กิจกรรม ที่มา และที่ไป ใน social media.. พบเห็นได้ ไม่บ่อยนัก 02 คลิ๊กเข้าไปดูมีรายละเอียดเพิ่มขึ้น กรณีเพื่อน Post Spam

3 03 มีเพื่อน 72 คนในนั้นมีเพื่อนเรา 21 คน แต่ Post ไม่ค่อยจะมีอะไร นอกจากชวนไปทำงาน 04 สำรวจ Photo ว่า เป็นเพื่อนเรา เปลี่ยนไปทำธุรกิจ รึ เปล่า โดยดูจาก Albums กรณีเพื่อน Post Spam

4 05 ดูภาพ Profile อีกที ให้ชัด ๆ ว่า พอจำหน้าจำ ตาได้ไหม เป็นคนรู้จักรึเปล่า 06 ถ้ามั่นใจก็คลิ๊กเปลี่ยน สถานะของความเป็นเพื่อน จาก Friend เป็น Unfriend.. ถ้าไม่ใจกดเลย กรณีเพื่อน Post Spam

5 07 ตอบย้ำอีกครั้งว่า Remove from Friends 08 แจ้งให้ทราบว่า เลิกเป็นเพื่อนกันไป เรียบร้อยแล้ว กรณีเพื่อน Post Spam

6 09 ที่ Profile ของเรา มี post เขาอยู่ เลือกได้ว่าจะ Report/Remove Tag กรณีเพื่อน Post Spam

7 01 พบว่าถูก Tag Tag คือถูกติดป้าย ถูกทำเครื่องหมาย 02 พบว่า มีบุคคลที่ 2 - 3 - 4 เกี่ยวข้อง กรณีเพื่อน Tag Spam

8 03 พบว่า account นี้ทำธุรกิจอย่างเดียว แล้วเป็น ระบบ account คู่ 04 พบว่า account นี้ทำธุรกิจอย่างเดียว และเป็นคน tag กรณีเพื่อน Tag Spam

9 05 การ remove tag วิธีแรก 06 การ remove tag วิธีที่ สอง กรณีเพื่อน Tag Spam

10 07 การ unfriend การดำเนินการกรณีถูก tag จากบุคคลที่ 2 และ 3 ที่ต้อง ทำคือ remove tag กับบุคคลที่ 3 แล้วไป unfriend กับบุคคลที่ 2 กรณีเพื่อน Tag Spam


ดาวน์โหลด ppt Facebook Spam พบแล้วต้อง unfriend แต่ให้คิดก่อนคลิ๊ก Spam คือ ข้อความหรือข่าวสารในแบบ ใด ๆ ที่ส่งมาโดยไม่ได้รับความยินยอม จากผู้รับ และมีปริมาณมาก มักเป็นการโฆษณาขายสินค้า.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google