งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เมื่อครั้งที่เราเริ่มโครงการนี้ ได้รับการตอบรับอย่างดี เกินคาด ทำให้เป้าหมาย 1,000 ตัว หมดลงอย่างรวดเร็ว จนเราต้องเพิ่มเป้าหมาย ขยายโครงการเพื่อให้หลายๆท่าน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เมื่อครั้งที่เราเริ่มโครงการนี้ ได้รับการตอบรับอย่างดี เกินคาด ทำให้เป้าหมาย 1,000 ตัว หมดลงอย่างรวดเร็ว จนเราต้องเพิ่มเป้าหมาย ขยายโครงการเพื่อให้หลายๆท่าน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 เมื่อครั้งที่เราเริ่มโครงการนี้ ได้รับการตอบรับอย่างดี เกินคาด ทำให้เป้าหมาย 1,000 ตัว หมดลงอย่างรวดเร็ว จนเราต้องเพิ่มเป้าหมาย ขยายโครงการเพื่อให้หลายๆท่าน ที่พลาด ได้มีส่วนร่วมกับโครงการนี้ เพื่อเด็กๆบ้านโฮมฮัก โดยในระหว่างดำเนินโครงการ 2 อยู่นี้ เราได้ส่งมอบเงินจากโครงการ 1 ให้ทางมูลนิธิฯ เรียบร้อยแล้ว สรุปยอด USB เด็กน้อยเพื่อบ้านโฮมฮัก โครงการ 1

3 ปิดยอดโครงการ 1 ที่ 967 ตัว ( ส่วนที่เหลือยกไปรวมกับโครงการ 2) รายรับจากส่วนการขาย USB เด็กน้อย 386,800 บาท รายรับบริจาคเพิ่มเติม 17,769 บาท รายจ่ายต้นทุนซื้อสินค้า 1.000 ตัว -290,000 บาท รายจ่ายค่าจัดส่งสินค้า -3,163 บาท สรุปยอดเงินบริจาค รวมทั้งสิ้น 111,406 บาท ทางบริษัท เอกซ์เจน จำกัด ได้มอบ เงินบริจาคทั้งหมด โดยมิได้หักค่าใช้จ่ายในการดำเนินการใดๆ ให้มูลนิธิ สุธาสินี น้อยอินทร์ เพื่อเด็กและเยาวชน เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2552 ตามที่ปรากฏในจดหมายจากมูลนิธิฯ เรียบร้อยแล้ว รายละเอียดการรับจ่ายเงินของโครงการ 1 ดังนี้

4

5 ตามที่มีผู้สนใจเป็นจำนวนมาก เราจึงขออนุญาตจากทางมูลนิธิฯ เพื่อเปิด โครงการ 2 และตั้งเป้าหมายเพิ่มขึ้นเป็น 5,000 ตัว ( รวมทั้ง 2 โครงการ ) ที่เราเคยประกาศไปว่า สินค้าหมดแล้วนั้น หลังจากเช็คยอดจริง มีบาง order ยกเลิกไป ตอนนี้จึงยังพอมีสินค้าอยู่บ้าง ( บางตัวก็เกือบหมดแล้ว ) กรุณาโทรสอบถามรายละเอียดก่อนการสั่งซื้อ ที่ บริษัท เอกซ์เจน จำกัด โทร. 02 559 0955 admin@x-gen.co.th และมีวางจำหน่ายที่ ส่วนยอดเงินของโครงการ 2 นี้ จะสรุปอีกครั้ง หลังจากปิดโครงการ ช่วยๆกันหน่อยนะ อยากปิดโครงการแล้วจ้า โครงการ USB เด็กน้อยเพื่อบ้านโฮมฮัก โครงการ 2

6 www.banhomehug.org ทางบริษัท รู้สึกซาบซึ้งใจ เป็นอย่างยิ่ง ที่ทุกท่าน ได้ร่วมกัน แบ่งปัน เพื่อเด็กๆ ทุกคนในบ้านโฮมฮัก ขอบคุณทุกๆท่าน ที่ส่งต่อความปรารถนาดีในครั้งนี้ ต่อๆ กันไป ขอบคุณทุกสายที่โทรมาให้กำลังใจกันอยู่ตลอดเวลา ขอขอบคุณบ้านโฮมฮัก เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ทุกคน และโดยเฉพาะแม่ติ๋ว ที่ทำให้คนอื่นรู้ว่า คุณค่าของชีวิต คือการทำ ให้ชีวิตผู้อื่นมีค่า แม้ว่าเงินบริจาคในครั้งนี้ จะดูน้อยนิด เมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายที่มูลนิธิฯ ต้อง จ่ายอยู่ทุกเดือน เรายังหวังว่า ทุกท่าน ยังคงช่วยเหลือด้วยการบริจาคเงินโดยตรงแก่มูลนิธิฯ ต่อไป ดูข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่

7


ดาวน์โหลด ppt เมื่อครั้งที่เราเริ่มโครงการนี้ ได้รับการตอบรับอย่างดี เกินคาด ทำให้เป้าหมาย 1,000 ตัว หมดลงอย่างรวดเร็ว จนเราต้องเพิ่มเป้าหมาย ขยายโครงการเพื่อให้หลายๆท่าน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google