งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

@ WEEK 5. เทคนิคของการสัมภาษณ์  ศึกษาข้อมูลของแจกรับเชิญล่วงหน้า  สอบถามโปรดิวเซอร์และ ครีเอทีฟถึงจุดประสงค์ ของการสัมภาษณ์ที่แท้จริง  ระมัดระวัง หรือ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "@ WEEK 5. เทคนิคของการสัมภาษณ์  ศึกษาข้อมูลของแจกรับเชิญล่วงหน้า  สอบถามโปรดิวเซอร์และ ครีเอทีฟถึงจุดประสงค์ ของการสัมภาษณ์ที่แท้จริง  ระมัดระวัง หรือ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 @ WEEK 5

2 เทคนิคของการสัมภาษณ์  ศึกษาข้อมูลของแจกรับเชิญล่วงหน้า  สอบถามโปรดิวเซอร์และ ครีเอทีฟถึงจุดประสงค์ ของการสัมภาษณ์ที่แท้จริง  ระมัดระวัง หรือ ศึกษาศัพท์เฉพาะ สำหรับแขกที่ เฉพาะในรายการ เช่น อาชีพหมอ // จักษุแพทย

3 1. พิธีกรสนิทสนมกับแขกรับเชิญ รู้จักแขกรับเชิญอยู่แล้ว แบบนี้จะสามารถแสดงทีท่าสนิทสนมได้ พูดคุยแบบเป็น กันเอง และ ถามเรื่องส่วนตัวได้ แบบเพื่อนพูดคุยกัน ยกตัวอย่างรายการที่นี่หมอชิต

4 2. พิธีกรที่ไม่แสดงความสนิทสนมกับแขก รับเชิญากนัก หรือวางตัวแบบป็นกลาง การ จัดรายการแบบนี้พิธีกรวางตัวเป็นผู้อยากรู้ แทนผู้ชมคนดู และมีช่องห่าง ใช้คำสุภาพ เมื่อต้องถามเรื่องที่ส่วนตัวมาก ๆ เช่น รายการ ตีสิบ

5


ดาวน์โหลด ppt @ WEEK 5. เทคนิคของการสัมภาษณ์  ศึกษาข้อมูลของแจกรับเชิญล่วงหน้า  สอบถามโปรดิวเซอร์และ ครีเอทีฟถึงจุดประสงค์ ของการสัมภาษณ์ที่แท้จริง  ระมัดระวัง หรือ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google