งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ระบบจัดการหนังสือ อิเล็กทรอนิกส์. THEME สี สีครีม - ขาว ที่เลือกใช้โทนสีนี้เพราะเป็นสีที่สบายตาต่อการ มอง มองแล้วผ่อนคลายไม่เกิดความเครียด.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ระบบจัดการหนังสือ อิเล็กทรอนิกส์. THEME สี สีครีม - ขาว ที่เลือกใช้โทนสีนี้เพราะเป็นสีที่สบายตาต่อการ มอง มองแล้วผ่อนคลายไม่เกิดความเครียด."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ระบบจัดการหนังสือ อิเล็กทรอนิกส์

2 THEME สี สีครีม - ขาว ที่เลือกใช้โทนสีนี้เพราะเป็นสีที่สบายตาต่อการ มอง มองแล้วผ่อนคลายไม่เกิดความเครียด

3 USABILITY easy to learn ง่ายต่อการเรียนรู้ effective to use มีประสิทธิภาพในการใช้งาน enjoyable สนุกสนานเพลิดเพลิน

4 USABILITY easy to learn ง่ายต่อการเรียนรู้ 1. ใช้ภาษาที่เข้าใจง่าย 2. จัดวางปุ่มเป็นระเบียบ 3. ไม่จำเป็นต้องอ่านคู่มือในการใช้งาน

5 USABILITY enjoyable สนุกสนานเพลิดเพลิน 1. มีความสุขในการใช้งานหน้าเว็บ เพราะมีสีที่อ่านแล้วดู สบายตา 2. หน้าเว็บไม่ได้มีข้อมูลเยอะจนเกินไป

6 USABILITY effective to use มีประสิทธิภาพในการ ใช้งาน 1. ตรงตามความต้องการของผู้ใช้งาน 2. ในการกรอกข้อมูลแต่ละครั้ง จะมีข้อความเตือน เพื่อให้ ผู้ใช้งานกรอกข้อมูลได้ถูกต้อง

7 การนำความเป็นไทยมาใช้ในการออกแบบ ระบบจัดการหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ มีการใช้ข้อความที่เป็นภาษาไทย แทนการใช้คำทับ ศัพท์ เช่น หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ ใช้แทนคำว่า E-book, เข้าสู่ ระบบ ใช้แทนคำว่า login มีการนำลวดลายความเป็นไทยมาใช้ในการออกแบบ หน้าเว็บ


ดาวน์โหลด ppt ระบบจัดการหนังสือ อิเล็กทรอนิกส์. THEME สี สีครีม - ขาว ที่เลือกใช้โทนสีนี้เพราะเป็นสีที่สบายตาต่อการ มอง มองแล้วผ่อนคลายไม่เกิดความเครียด.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google