งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

การออกแบบ Laptop Cover จัดทำโดย นายธนพล อินทรประพันธ์ เลขที่ 5 นายสุวิทย์ พรมเสน เลขที่ 8 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "การออกแบบ Laptop Cover จัดทำโดย นายธนพล อินทรประพันธ์ เลขที่ 5 นายสุวิทย์ พรมเสน เลขที่ 8 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 การออกแบบ Laptop Cover จัดทำโดย นายธนพล อินทรประพันธ์ เลขที่ 5 นายสุวิทย์ พรมเสน เลขที่ 8 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1

2 ขั้นตอนการดำเนินการออกแบบ Laptop Cover 1. ค้นหาโปรแกรมสำหรับออกแบบรูปภาพ และ ตกแต่งรูปภาพที่น่าสนใจ เช่น โปรแกรมออกแบบตกแต่งรูปภาพให้เป็นแนว ภาพวาด FotoSketcher

3 โปรแกรมสำหรับออกแบบและตกแต่งรูปภาพ ทางกราฟิกและสร้างรูปภาพ Adobe Photoshop cs6

4 2. ทำการสร้างรูปภาพที่ต้องการ โดยมีวิธีดังนี้ 2.1 หากต้องการสร้างรูปภาพแนวภาพร่างลายเส้น หรือ สเก็ตช์ ทำการออกแบบโดยใช้โปรแกรม FotoSketcher ดังนี้ โปรแกรมจะเปิดขึ้นมาทันทีพร้อมเริ่มต้นสร้างสรรค์ภาพถ่าย ของเรา หน้าต่างการทำงานของโปรแกรมมีสองช่อง ทางซ้าย เป็นภาพต้นฉบับที่เราสามารแก้ไขก่อนทำการแปลงเป็นภาพ แบบต่างๆได้ เช่น เพิ่มความสว่าง, ความคมชัด ส่วนทางขวา จะเป็นการแสดงภาพที่ถูกแปลงแล้วให้ดูก่อนตัดสินใจ Save หรือ Print ออกมาทางเครื่องพิมพ์

5 ขั้นตอนการสร้างภาพถ่ายให้เป็นงานศิลป์ 1. คลิกตามภาพ หรือคลิกที่เมนู File > Open a picture 2. ค้นหาภาพที่เราเก็บไว้ 3. เมื่อพบแล้ว คลิกที่ภาพที่ต้องการ 4. คลิก Open

6 2.2 หากต้องการรูปภาพในเชิงกราฟิก มีมิติที่ น่าสนใจ หรือตัดแต่งรูปภาพให้สวยงาม ตาม ความต้องการของลูกค้าหรือพวกเรา ใช้ โปรแกรม Adobe Photoshop cs6 - โปรแกรมนี้สามารถทำการตกแต่งรูปได้ตาม ต้องการ ได้หลากหลายแนว เช่น การตกแต่ง โทนสีของรูปภาพ

7 - การสร้างรูปภาพทางกราฟิกจากรูปภาพ ธรรมดา - การตกแต่งรูปภาพ ตัดต่อให้สวยงาม

8 3. ทำการพิมพ์รูปภาพที่เราต้องการให้เป็น Laptop Cover โดยพิมพ์ลงในกระดาษ Sticker Skin แล้วผลงานก็จะได้มาดังนี้

9 การโฆษณาผลิตภัณฑ์ Laptop Cover เพื่อ การพาณิชย์ 1. โฆษณาผ่านทางเครือข่ายสังคมออนไลน์ เช่น เฟซบุ๊ค ซึ่งเราจะสร้างเพจเพื่อการขาย สินค้า โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

10 2. ประกาศโฆษณาลงในเว็บไซต์สำหรับการค้า ขายสินค้าแบบไม่เสียค่าบริการ เช่น www.siam4shop.com โดยทำการประกาศ รายละเอียดของสินค้าที่เราต้องการขาย และ ข้อมูลสำหรับการติดต่อสั่งซื้อสินค้าของเรา www.siam4shop.com

11 จบการนำเสนอ


ดาวน์โหลด ppt การออกแบบ Laptop Cover จัดทำโดย นายธนพล อินทรประพันธ์ เลขที่ 5 นายสุวิทย์ พรมเสน เลขที่ 8 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google