งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

จัดทำโดย กัญจน์ธีรัตน์ ลาภิยะ สกายทาวเวอร์ : คาร์ลส์เบิร์ก สกาย ทาวเวอร์ ( หรือไทเกอร์ สกาย ทาวเวอร์ ) คือหอ ชมวิวที่สูงที่สุดใน ประเทศสิงคโปร์ ตั้งอยู่ที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "จัดทำโดย กัญจน์ธีรัตน์ ลาภิยะ สกายทาวเวอร์ : คาร์ลส์เบิร์ก สกาย ทาวเวอร์ ( หรือไทเกอร์ สกาย ทาวเวอร์ ) คือหอ ชมวิวที่สูงที่สุดใน ประเทศสิงคโปร์ ตั้งอยู่ที่"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 จัดทำโดย กัญจน์ธีรัตน์ ลาภิยะ

3

4 สกายทาวเวอร์ : คาร์ลส์เบิร์ก สกาย ทาวเวอร์ ( หรือไทเกอร์ สกาย ทาวเวอร์ ) คือหอ ชมวิวที่สูงที่สุดใน ประเทศสิงคโปร์ ตั้งอยู่ที่ เกาะเซนโตซ่า มีความ สูงเหนือพื้นดิน 110 เมตร, ประมาณ 36 ชั้น และ 131 เมตรเหนือ ระดับน้ำทะเล ที่หอชมวิว นี้คุณจะได้สัมผัสกับ ทัศนียภาพของเส้นขอบ ฟ้าสิงคโปร์, เซนโตซ่า, เกาะทางใต้ หรือถ้าวัน ไหนที่ฟ้าเปิด จะ มองเห็นได้ถึง อินโดนีเซียและ มาเลเซียเลยทีเดียว

5 สิงห์โตพ่นน้ำ : รูปปั้นสิงโตทะเลสูง 8.6 เมตร หนัก 70 ตัน สร้างขึ้นจากซีเมนต์ฟอนดู โดยช่างฝีมือผู้ล่วงลับไปแล้วที่ชื่อ ลิมนางเซ็ง (Mr Lim Nang Seng) ส่วนรูปปั้นตัวที่สองที่ขนาด เล็กกว่า สูงเพียงสองเมตร หนักสามตัน ก็ถูก สร้างโดยช่างลิมเช่นเดียวกัน ลำตัวทำจาก ซีเมนต์ฟอนดู ผิวทำจากจานลายคราม และตา ทำจากถ้วยชาสีแดงขนาดเล็ก

6 เกาะเซ็นโตซ่า : เกาะเซ็นโตซ่า (Sentosa) หรือ เกาะมหา สนุก เมื่อก่อนเคยเป็นฐานทัพทาง ทหาร เมื่อครั้งยังตกเป็นอาณานิคม ของคนอังกฤษ ปืนใหญ่ที่เมื่อก่อนเคย ใช้ ก็เป็นจัดแสดงโชว์ที่นี่ คือ ฟอร์ด ซิโลโซ่ (Fort Siloso) ใน ต่อมาทาง รัฐบาลได้สร้างขึ้นมาให้เป็นแหล่ง ท่องเที่ยวระดับโลกค่ะ ภายใรเกาะเซ็น โตซ่ามีขนาด 5 ตารางกิโลเมตร ภายในเกาะถูกจัดให้มีสถาน ที่สำหรับ ท่องเที่ยวหลายที่ค่ะ สามารถ นั่ง รถรางฟรีภายในเกาะเชื่อมต่อไปยัง สถานที่เที่ยว

7

8


ดาวน์โหลด ppt จัดทำโดย กัญจน์ธีรัตน์ ลาภิยะ สกายทาวเวอร์ : คาร์ลส์เบิร์ก สกาย ทาวเวอร์ ( หรือไทเกอร์ สกาย ทาวเวอร์ ) คือหอ ชมวิวที่สูงที่สุดใน ประเทศสิงคโปร์ ตั้งอยู่ที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google