งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Copyright © 2007 Tommy's Window. All Rights Reserved ♫ Turn on your speakers! ♫ Turn on your speakers! CLICK TO ADVANCE SLIDES.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Copyright © 2007 Tommy's Window. All Rights Reserved ♫ Turn on your speakers! ♫ Turn on your speakers! CLICK TO ADVANCE SLIDES."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 Copyright © 2007 Tommy's Window. All Rights Reserved ♫ Turn on your speakers! ♫ Turn on your speakers! CLICK TO ADVANCE SLIDES

3

4 แต่ละคนมี ประสบการณ์ บางอย่างที่คุณไม่ มี และในแง่นี้ เขา ย่อมเหนือกว่าคุณ อัลเบิร์ต ไอสไตน์ กล่าวว่า “ ข้าพเจ้า ไม่เคยพบใครเลย ที่โง่จนเรียนรู้อะไร จากเขาไม่ได้เลย ”

5 จงใส่ความคิดใน แง่ดีเกี่ยวกับคน อื่น ไว้ใน คำพูดของเรา ยิ่ง มากเพียงใด เราก็ จะยิ่งมองเห็นสิ่ง ดีๆในตัวเขามาก ขึ้นเพียงนั้น

6 กล่าวกันว่า คำพูดที่พูดยากที่สุด ในทุกภาษาคือ “ ฉันผิด ” แล้ว ความผิดก็เกิดซ้ำแล้วซ้ำอีก

7 คำพูดที่พูดยาก ที่สุดต่อมาก็คือ “ ฉันขอโทษ ” แต่ มันจะฆ่าความ จองหองและจบ การทะเลาะ

8 ธรรมชาติมนุษย์มัก จองหอง ต้องการ พึ่งตนเอง แต่มัน กลับทำให้เรื่อง ลำบากมากขึ้น จง รู้จักสยบตนเอง ร้องขอและยอมรับ ความช่วยเหลือของ คนอื่น แล้วคุณจะ ไปได้ไกลทีเดียว

9 จงอาสาช่วย ผู้สูงอายุ คนป่วย และเด็กๆ หรือ บริการสังคม แล้ว จะรู้สึกว่าคุณได้รับ มากกว่าที่คุณให้ คือความสุภาพและ การขอบคุณด้วย ความรัก

10 การเริ่มต้นสิ่งใดๆ มักยากลำบาก นั่น ย่อมสยบตัวเองไป ในตัว แต่การ แสดงตนว่าอ่อน ด้อย กลับทำให้ ได้รับ ความชื่น ชมและความ เคารพ

11 “ อย่าให้ผู้มีปัญญาอวด ในสติปัญญาของตน อย่าให้ชายฉกรรจ์อวด ในความเข้มแข็งของตน อย่าให้คนมั่งมีอวดใน ความมั่งคั่งของตน แต่ให้ผู้อวด อวดในสิ่งนี้ คือในการที่เขาเข้าใจ และรู้จักเราว่าเราคือพระ เจ้า !" ( เยเรมีย์ 9:23-24). www.tommyswindow.com For more PowerPoint messages visit: Copyright © 2007 Tommy's Window. All Rights Reserved


ดาวน์โหลด ppt Copyright © 2007 Tommy's Window. All Rights Reserved ♫ Turn on your speakers! ♫ Turn on your speakers! CLICK TO ADVANCE SLIDES.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google