งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เคล็ดลับแห่งความสำเร็จ แผนงาน 15 ขั้นตอน 2 Gossip นินทา อย่าพูดเรื่องไม่ดีลับหลังผู้อื่น ถ้าคุณเป็นคนช่างนินทา คุณจะไม่ได้ รับความเชื่อถือคนอื่น จงพยายามยุ่งเฉพาะเรื่องของคุณเอง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เคล็ดลับแห่งความสำเร็จ แผนงาน 15 ขั้นตอน 2 Gossip นินทา อย่าพูดเรื่องไม่ดีลับหลังผู้อื่น ถ้าคุณเป็นคนช่างนินทา คุณจะไม่ได้ รับความเชื่อถือคนอื่น จงพยายามยุ่งเฉพาะเรื่องของคุณเอง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 เคล็ดลับแห่งความสำเร็จ แผนงาน 15 ขั้นตอน

3 2 Gossip นินทา อย่าพูดเรื่องไม่ดีลับหลังผู้อื่น ถ้าคุณเป็นคนช่างนินทา คุณจะไม่ได้ รับความเชื่อถือคนอื่น จงพยายามยุ่งเฉพาะเรื่องของคุณเอง

4 3 How to Succeed พยายามทำงานกับคนที่ท้าทาย ความสามารถของคุณ.... เพราะคุณจะเรียนรู้ภายใน 1 ปี มากกว่า 4 ปีในมหาวิทยาลัย

5 4 How to Succeed เจ้านายที่ประสบความสำเร็จมักจะ มีความสามารถในการสื่อสารสูง... เขาจะเรียนรู้จากผู้คนรอบข้าง รวมทั้งจากลูกน้องของเขาเองด้วย

6 5 How to Succeed การทำงานเพื่อทำให้เจ้านายของคุณ ดูดี... ไม่ถือว่าเป็นการประจบประแจง

7 6 How to Succeed ในการลดขนาดองค์กร พวกแรกที่จะถูกปลดออก คือคนที่ไม่ค่อยมีเพื่อนฝูง เจ้านายชอบคนที่มีความสามารถ คนที่ได้รับความ เคารพยำเกรง

8 7 How to Succeed แต่งตัวให้เหมาะสมกับอาชีพการงานของคุณ ไม่ใช่แต่งตามเสื้อผ้าที่คุณมี ให้เครื่องแต่งกายของคุณบ่งบอกถึงความเป็นมือ อาชีพของคุณ

9 8 How to Succeed ออกกำลังกายให้ร่ายกายแข็งแรงอยู่เสมอ ยกเว้นความสามารถพิเศษบางอย่าง การมีสุขภาพไม่ดี เป็นข้อด้อยเมื่อต้องเปรียบเทียบกับคนอื่น

10 9 How to Succeed ความสุจริตเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง จงพูดแต่ความจริง อย่าพูดเท็จ เจ้านายสามารถให้อภัยความผิดพลาดของ คุณได้ แต่...ยอมรับความโป้ปดมดเท็จของ คุณไม่ได้

11 10 How to Succeed จงเป็นคนตรงต่อเวลาพยายามมาก่อนเวลาเสมอเพราะมันจะช่วยลดความเครียดให้คุณ คุณจะรู้สึกผ่อนคลายและทำงานได้ดีกว่า

12 11 How to Succeed จงทำงานให้ทันตาม “เส้นตาย”ที่กำหนดไว้ ถ้าทำไม่ได้ ให้ขอโทษ และขอยืดเวลา

13 12 How to Succeed หากมีใครตำหนิคุณ อย่าเก็บมาเป็นอารมณ์ การที่ใครบางคนไม่มีความสุขเมื่อทำงานร่วมกับ คุณ...นั่นเป็นปัญหาของเขา แต่จงพยายามทำดีที่สุด เท่าที่คุณจะทำได้

14 13 How to Succeed ถ้าคุณต้องช่วยแก้ไขข้อผิดพลาดของใครบางคน จงอย่าใช้อารมณ์ อย่าฉีกหน้าเขาต่อหน้าผู้อื่น

15 14 How to Succeed จงใช้เวลาเล็กน้อยทุกวัน...อยู่ตามลำพังคนเดียว ถามตนเองว่า.... เป้าหมายชีวิตของฉันคืออะไร? ฉันต้องการจะเป็นอะไร? และฉันจะไปถึงจุดนั้นได้อย่างไร?

16 15 How to Succeed ในขณะที่คุณกำลังเดินไปตามแผน A บนเส้นทางสายอาชีพของคุณ จงเตรียมแผน B เอาไว้ด้วย....เผื่อเป็นทางเลือกหากจำเป็นต้องใช้

17 16 How to Succeed จงจำไว้เสมอว่า ความลับของความสำเร็จ คือ ความปรารถนาอย่างแรงกล้า จงคิดใหญ่... แบ่งปันความรัก & ความสนุกสนาน แล้วคุณจะมีปีที่สดใสรออยู่ข้างหน้า

18 17 How to Succeed อย่าเก็บข้อความดี ๆ นี้ไว้คนเดียว โปรดส่งต่อให้เพื่อนของคุณ


ดาวน์โหลด ppt เคล็ดลับแห่งความสำเร็จ แผนงาน 15 ขั้นตอน 2 Gossip นินทา อย่าพูดเรื่องไม่ดีลับหลังผู้อื่น ถ้าคุณเป็นคนช่างนินทา คุณจะไม่ได้ รับความเชื่อถือคนอื่น จงพยายามยุ่งเฉพาะเรื่องของคุณเอง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google