งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เขียว ราษฎรเต็มขั้น คุณธนิตย์ จิตนุกูล ผู้กำกับภาพยนตร์และโปรดิวเซอร์ ที่ผ่านงานหนังอย่าง โชกโชน กว่า 26 ปี ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ในการกำกับและ เขียนบทภาพยนตร์ไทย.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เขียว ราษฎรเต็มขั้น คุณธนิตย์ จิตนุกูล ผู้กำกับภาพยนตร์และโปรดิวเซอร์ ที่ผ่านงานหนังอย่าง โชกโชน กว่า 26 ปี ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ในการกำกับและ เขียนบทภาพยนตร์ไทย."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 เขียว ราษฎรเต็มขั้น คุณธนิตย์ จิตนุกูล ผู้กำกับภาพยนตร์และโปรดิวเซอร์ ที่ผ่านงานหนังอย่าง โชกโชน กว่า 26 ปี ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ในการกำกับและ เขียนบทภาพยนตร์ไทย เรื่อง บางระจัน ที่ออกฉาย ในปี พ. ศ. 2543 ซึ่งได้รับรางวัลพระราชทานพระสุรัสวดี 11 ตัว ในสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ผู้กำกับภาพยนตร์ ยอดเยี่ยม ฯลฯ ได้รับรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมแห่ง Asia ในเทศกาลหนัง ที่ เดอวิล ประเทศฝรั่งเศส

2

3 โครงการปิดทอง หลังพระ สืบสานแนวพระราชดำริ “ หยาดน้ำเพื่อชีวิต ” ภาพยนตร์สั้นแห่งชาติ ในหลวงคือแรง บันดาลใจ

4 นายศิริธร โยธิน นายศิริธร โยธิน ( เขียว )

5 ดื่มน้ำผลไม้เพื่อ สุขภาพ ดื่มน้ำผลไม้ วันละกล่อง เพื่อ สุขภาพ

6 “ ร้องเพลง “ ร้องเพลง ทุกวัน ไม่ เครียด ” จะได้ ไม่ เครียด ”

7 รถซาเล้งเช่าวันละ 10 บาท “ ไม่ ต้อง เสียค่าซ่อม ”

8 ถ. สาทรถึงสีลม เส้นทางของนายเขียว

9 “ ขยะบางประเภทก็ไม่ควร อยู่ในถังขยะ ”

10 “ ออกกำลังกายทุกวันเพื่อสุขภาพ เพราะไม่มีบัตรรักษาทุกโรค ”

11 “ ของถูก ทิ้งสมบัติ ล้ำค่า ” “ ของถูก ทิ้งที่ถูกนำมาเก็บเป็นสมบัติ ล้ำค่า ”

12 “ มีฝาผนังบ้านที่เป็นเหมือนบัตรประชาชน ”

13

14 เขียว ราษฎรเต็มขั้น คุณธนิตย์ จิตนุกูล ผู้กำกับภาพยนตร์และโปรดิวเซอร์ ที่ผ่านงานหนังอย่าง โชกโชน กว่า 26 ปี ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ในการกำกับและ เขียนบทภาพยนตร์ไทย เรื่อง บางระจัน ที่ออกฉาย ในปี พ. ศ. 2543 ซึ่งได้รับรางวัลพระราชทานพระสุรัสวดี 11 ตัว ในสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ผู้กำกับภาพยนตร์ ยอดเยี่ยม ฯลฯ ได้รับรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมแห่ง Asia ในเทศกาลหนัง ที่ เดอวิล ประเทศฝรั่งเศส


ดาวน์โหลด ppt เขียว ราษฎรเต็มขั้น คุณธนิตย์ จิตนุกูล ผู้กำกับภาพยนตร์และโปรดิวเซอร์ ที่ผ่านงานหนังอย่าง โชกโชน กว่า 26 ปี ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ในการกำกับและ เขียนบทภาพยนตร์ไทย.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google