งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

 Themes ( ชุดรูปแบบ ) : เป็นรูปแบบของสี แบบอักษร และรูปภาพ ที่ใช้ในการตกแต่ง หน้าตาของสไลด์ให้มีความสวยงามตาม วัตถุประสงค์ในการนำเสนอได้อย่างรวดเร็ว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: " Themes ( ชุดรูปแบบ ) : เป็นรูปแบบของสี แบบอักษร และรูปภาพ ที่ใช้ในการตกแต่ง หน้าตาของสไลด์ให้มีความสวยงามตาม วัตถุประสงค์ในการนำเสนอได้อย่างรวดเร็ว."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2  Themes ( ชุดรูปแบบ ) : เป็นรูปแบบของสี แบบอักษร และรูปภาพ ที่ใช้ในการตกแต่ง หน้าตาของสไลด์ให้มีความสวยงามตาม วัตถุประสงค์ในการนำเสนอได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย

3  Themes Colors ( สีของชุดรูปแบบ ) : เป็น รูปแบบขอสีที่นำมาใช้ตกแต่งสไลด์แต่ละ ส่วน เช่น สีของพื้นหลังข้อความ รูปทรง และลวดลาย

4  Themes Fonts ( แบบอักษรของชุด รูปแบบ ) : เป็นรูปแบบอักษร ที่ใช้ กำหนดให้ตัวอักษรทั้งหมดในสไลด์ ได้แก่ หัวเรื่องและเนื้อความ ทั้งภาษาไทยและ ภาษาอังกฤษ

5  Themes Effects ( ลักษณะพิเศษของชุด รูปแบบ ) : เป็นชุดเอฟเฟ็กต์พิเศษที่ใช้ ตกแต่งลักษณะของรูปร่างที่เราสร้างขึ้น ได้แก่ เส้นขอบ และเอฟเฟ็กต์

6  Background Styles ( ลักษณะพื้นหลัง ) : เป็น การตกแต่งพื้นหลังสไลด์ที่พิเศษออกไป ได้แก่ รูปแบบพื้นหลังที่โปรแกรมมีมาให้ การใส่สี การไล่สี การใส่ลวดลาย และ รูปภาพพื้นหลัง ซึ่งสไลด์ของเราจะโดด เด่นไม่ซ้ำใคร จะขึ้นอยู่กับฝีมือการดีไซน์ ของแต่ละคน

7


ดาวน์โหลด ppt  Themes ( ชุดรูปแบบ ) : เป็นรูปแบบของสี แบบอักษร และรูปภาพ ที่ใช้ในการตกแต่ง หน้าตาของสไลด์ให้มีความสวยงามตาม วัตถุประสงค์ในการนำเสนอได้อย่างรวดเร็ว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google