งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

แหล่งรวมรูปภาพสำหรับงาน กราฟิกและงานออกแบบ เว็บรูปภาพอันดับหนึ่งของนักออกแบบ เป็นเว็บไซต์รวม รูปภาพ ทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "แหล่งรวมรูปภาพสำหรับงาน กราฟิกและงานออกแบบ เว็บรูปภาพอันดับหนึ่งของนักออกแบบ เป็นเว็บไซต์รวม รูปภาพ ทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 แหล่งรวมรูปภาพสำหรับงาน กราฟิกและงานออกแบบ http://creative.gettyimages.com เว็บรูปภาพอันดับหนึ่งของนักออกแบบ เป็นเว็บไซต์รวม รูปภาพ ทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว ที่ใหญ่ที่สุดเว็บหนึ่ง เป็นที่นิยมของนักออกแบบด้วยคุณภาพ และความสวยงาม อนุญาตให้ ดาวน์โหลด์ภาพตัวอย่างได้ ซึ่งสามารถนำไปใช้งานได้ และ หากต้องการภาพขนาดใหญ่อาจ ต้องสมัครเป็นสมาชิก

2 แหล่งรวมรูปภาพสำหรับงาน กราฟิกและงานออกแบบ http://www.imageafter.com แหล่งรวมรูปในแบบกราฟิกและพื้นผิว สามารถดาวน์โหลด์ นำไปใช้ได้ฟรี ไม่มีเงื่อนไข โดดเด่นด้วยภาพที่มุมมองแปลก แนวศิลปะ รายละเอียด ภาพสูง

3 แหล่งรวมรูปภาพสำหรับงาน กราฟิกและงานออกแบบ http://www.freefoto.com เว็บไซต์รวมภาพที่ให้ดาวน์โหลดฟรี มีการจัดหมวดหมู่และ เครื่องมือค้นหา ภาพมีความ ละเอียดสูงคมชัด นำภาพไปใช้งานได้ตามเงื่อนไข

4 แหล่งรวม Font หรือชนิด ตัวอักษร http://www.fontface.com/main.html เป็นเว็บไซต์ฟอนต์ภาษาอังกฤษในแนวประดิษฐ์ เหมาะสำหรับงานดีไซน์ต่างๆ มีทั้งแบบเสียเงิน และฟรีดาวน์โหลด

5 แหล่งรวมรูปภาพสำหรับงาน กราฟิกและงานออกแบบ http://www.freefoto.com เว็บไซต์รวมภาพที่ให้ดาวน์โหลดฟรี มีการจัดหมวดหมู่และ เครื่องมือค้นหา ภาพมีความ ละเอียดสูงคมชัด นำภาพไปใช้งานได้ตามเงื่อนไข

6 แหล่งรวม Font หรือชนิด ตัวอักษร http://www.1001freefonts.com/fonts/bfonts5.ht m รวมฟอนต์ฟรีที่มีผู้ดาวน์โหลด์มากที่สุด และเป็นที่ นิยม มีฟอนต์ให้เลือกมากกว่า 1,000 รูปแบบ แบ่งตามหมวดหมู่ สามารถเห็นหน้าตาก่อนดาวน์ โหลด

7 Clipart & Icon http://www.iconarchive.com

8 Clipart & Icon http://www.prodraw.net


ดาวน์โหลด ppt แหล่งรวมรูปภาพสำหรับงาน กราฟิกและงานออกแบบ เว็บรูปภาพอันดับหนึ่งของนักออกแบบ เป็นเว็บไซต์รวม รูปภาพ ทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google