งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

คุณบันฑูร ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกสิกรไทย "...มีผู้ใหญ่ท่านหนึ่งให้ข้อคิดว่า ทรัพย์สินที่ เราคิดว่ามี จริง ๆ ไม่ใช่ของเรา เพราะสุดท้ายก็จะตก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "คุณบันฑูร ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกสิกรไทย "...มีผู้ใหญ่ท่านหนึ่งให้ข้อคิดว่า ทรัพย์สินที่ เราคิดว่ามี จริง ๆ ไม่ใช่ของเรา เพราะสุดท้ายก็จะตก."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3 คุณบันฑูร ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกสิกรไทย "...มีผู้ใหญ่ท่านหนึ่งให้ข้อคิดว่า ทรัพย์สินที่ เราคิดว่ามี จริง ๆ ไม่ใช่ของเรา เพราะสุดท้ายก็จะตก ไปหาลูกหลาน งานการที่เรามีสุดท้ายก็จะตกเป็นของ ทีมงาน ประเทศชาติก็ตกเป็นของประชาชน ดังนั้น สิ่งสำคัญที่สุดของชีวิตไม่ใช่สิ่งอื่นใดเลย นอกจาก สุขภาพและความสบายใจ..."

4 คุณภัทริน ซอโสตถิกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท รีโนวา จำกัด และเจ้าของผลงานหนังสือธรรมะ “กล่องบุญ” “ความล้มเหลวของเหตุการณ์” ถือเป็นรางวัล แห่งการเรียนรู้ ไม่ถือเป็นความล้มเหลวของจิตใจ หรือ ความล้มเหลวของชีวิต กลับเป็น “ชัยชนะของชีวิต” ต่างหาก เพราะชีวิตมีการพัฒนาทักษะ ในการอยู่กับความทุกข์ได้เก่งขึ้น ส่งผลให้ความผิดหวังมีผลบีบคั้นทางจิตใจ ได้น้อยลงไปตามลำดับ พลังความสุขในชีวิต...เกิดขึ้นได้ง่ายๆ เพียงเรารู้ทันว่า “ชีวิตที่สมบูรณ์ คือ ‘ใจ’ ที่ยอมรับ ธรรมชาติความไม่สมบูรณ์ของชีวิต”

5 ระริน อุทกะพันธุ์ กรรมการผู้จัดการสายธุรกิจสำนักพิมพ์ และรักษาการ ผอ. ฝ่าย บริษัท อมรินทร์พริ้นดิ้ง แอนด์ พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) คุณพ่อสอนไว้ “อย่าให้ความโลภครอบงำปัญญา ต้องพัฒนาสติให้ทันปัญญา ต้องเติบโตเป็นรากลึก ลำต้นแข็งแรง อย่าโตแบบกลวงๆ”

6 คุณตัน ภาสกรนที กรรมการบริหาร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน)...หลักสำคัญที่ควรยึดไว้เสมอ คือ “ ความสำเร็จไม่ได้หล่นจากฟ้า ไม่มีอะไรเป็นไป อย่างที่เราคิด ปัญหาจะทำให้คนแข็งแกร่งขึ้น ”

7 คุณเจริญ สิริวัฒนภักดี ประธานบริหาร บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จํากัด (มหาชน) ความสำเร็จของคน ไม่ได้เกิดจากสวรรค์ ไม่ได้เกิดจากโชคชะตา แต่เกิดจากการฝึกฝน อย่างจริงจัง และสม่ำเสมอ

8 คุณดนัย จันทร์เจ้าฉาย ประธานเจ้าหน้าที่บริษัท DC Consultants and Marketing Communication Ltd. อุปสรรคเป็นบททดสอบของชีวิต ฝนฟ้า คะนอง ลม พายุ เราสามารถผ่านไปได้ด้วย ปัญญา ที่สำคัญคือ มีความสุขกับทุกๆจังหวะ ของชีวิต และอย่าลืมหันมาดูแลตัวเอง ดูแล คนรอบข้าง แค่นี้ความสุขก็วนเวียนอยู่ รอบๆตัวคุณแล้ว

9 คุณ ธนา เธียรอัจฉริยะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด(มหาชน) อย่าคิดว่าตนเองดีที่สุดแล้ว แต่จงคิด ว่าทำอย่างไรให้ดีกว่าเดิม

10 คุณประวิทย์ จิตนราพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท แบล็คแคนย่อน ( ประเทศไทยจำกัด) มองสิ่งที่ผ่านไปแล้วด้วยความเข้าใจ มองสิ่งที่กำลังจะเข้ามาในชีวิตด้วยความเชื่อมั่น มองสิ่งที่อยู่รอบด้านเราด้วยความรัก แม้เรามีชีวิตอยู่ในปัจจุบัน แต่ไม่พึงประมาทที่จะวางแผนเพื่ออนาคต...

11


ดาวน์โหลด ppt คุณบันฑูร ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกสิกรไทย "...มีผู้ใหญ่ท่านหนึ่งให้ข้อคิดว่า ทรัพย์สินที่ เราคิดว่ามี จริง ๆ ไม่ใช่ของเรา เพราะสุดท้ายก็จะตก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google