งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

การพัฒนาคุณสมบัติเด่น … ผลักดันคุณสู่ความสำเร็จ (Good to Great for Success) Internal Training & Coaching โดย อาจารย์ปกรณ์ วงศ์รัตนพิบูลย์ Executive Coach.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "การพัฒนาคุณสมบัติเด่น … ผลักดันคุณสู่ความสำเร็จ (Good to Great for Success) Internal Training & Coaching โดย อาจารย์ปกรณ์ วงศ์รัตนพิบูลย์ Executive Coach."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 การพัฒนาคุณสมบัติเด่น … ผลักดันคุณสู่ความสำเร็จ (Good to Great for Success) Internal Training & Coaching โดย อาจารย์ปกรณ์ วงศ์รัตนพิบูลย์ Executive Coach Leadership and Strategic Development Consultant http://www.entraining.net

2  ความเชื่อมั่น ช่วยยกระดับ ความสามารถของคุณ 1. เชื่อมั่นศักยภาพในตัวคุณที่มีอยู่ 2. เชื่อมั่นในตัวของคุณเอง 3. เชื่อมั่นในงานของคุณเอง 4. เชื่อมั่นในความคิดเชิงบวกของคุณ

3  ความหลงใหลคลั่งไคล้ ช่วยกระตุ้น ความสามารถของคุณได้ 1. บันไดก้าวแรกของความสำเร็จ 2. เพิ่มพลังแห่งความมุ่งมั่น 3. ก่อให้เกิดความกระตือรือร้น 4. พื้นฐานของความยอดเยี่ยม 5. กุญแจสู่ความสำเร็จ 6. ทำให้ผู้อื่นเกิดความรู้สึกแบบนี้ เช่นเดียวกัน

4  การเริ่มต้นลงมือทำ ช่วยให้ ความสามารถของคุณได้ทำงาน 1. เปิดโอกาสไม่ให้เกิดความกลัวขึ้น 2. เปิดประตูไปสู่โอกาส 3. ทำให้อุปสรรคในชีวิตง่ายดายขึ้น 4. สิ่งที่แบ่งแยกความสำเร็จ กับความ ล้มเหลว

5  การฝึกฝนช่วยให้ความสามารถของ คุณเฉียบคมยิ่งขึ้น 1. การฝึกฝนทำให้เกิดการพัฒนา 2. การฝึกฝนนำไปสู่การค้นพบสิ่ง ใหม่ๆ 3. การฝึกฝนจำเป็นต้องใช้ระเบียบ วินัย

6  ความไม่ย่อท้อช่วยรักษาความสามารถ ของคุณให้คงอยู่ตลอดไป 1. ชี้ให้เห็นว่า ความสำเร็จเกิดขึ้นเพราะคุณ มุ่งมั่น ไม่ใช่โชคชะตา 2. ทำให้เห็นว่า ชีวิต คือการแข่งขันระยะทาง สั้นๆ ที่มีอยู่อย่างต่อเนื่อง 3. มองเห็นสิ่งดีๆ ได้ แม้จะมีเรื่องไม่ดี เกิดขึ้น ก็ตาม 4. มีผลดีต่อชีวิตยิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ 5. ให้ผลตอบแทนส่วนใหญ่ในชีวิต

7  ความรับผิดชอบ ช่วยให้ความสามารถ ของคุณแข็งแกร่งขึ้น 1. เป็นพื้นฐานของความสำเร็จ 2. เมื่อจัดการกับมันอย่างถูกต้อง ย่อม นำไปสู่ความรับผิดชอบ ที่สูงขึ้นไปอีก 3. ช่วยเพิ่มความสามารถและโอกาสจนถึง ขีดสูงสุด 4. เมื่อนานเข้าจะก่อตัวเป็นความไว้วางใจ


ดาวน์โหลด ppt การพัฒนาคุณสมบัติเด่น … ผลักดันคุณสู่ความสำเร็จ (Good to Great for Success) Internal Training & Coaching โดย อาจารย์ปกรณ์ วงศ์รัตนพิบูลย์ Executive Coach.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google