งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ใช่ว่ารักจักมีเพียงคน สองคน นั่งหน้ามนประจันกัน... จนหวั่นไหว แต่ว่าคนทั้งสองควรมอง ไป ทางเดียวกันนั้นไซร้จึง จะดี

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ใช่ว่ารักจักมีเพียงคน สองคน นั่งหน้ามนประจันกัน... จนหวั่นไหว แต่ว่าคนทั้งสองควรมอง ไป ทางเดียวกันนั้นไซร้จึง จะดี"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3 ใช่ว่ารักจักมีเพียงคน สองคน นั่งหน้ามนประจันกัน... จนหวั่นไหว แต่ว่าคนทั้งสองควรมอง ไป ทางเดียวกันนั้นไซร้จึง จะดี

4 ………. สิ่งใดที่เป็นความบกพร่องใน อดีต ถ้าเรารีบแก้ไข … มันก็ยังไม่สายเกิน แก้ อย่าปล่อยให้มันผ่านไป … โดยที่ไม่ คิดทำอะไร แล้วมานึกเสียใจภายหลัง … เมื่อไม่มี โอกาสได้ทำมัน เพราะเขา … อาจตายจากท่านไป ก่อนที่จะให้ท่านมีโอกาส และนั่น … จะเป็นสิ่งที่ค้างคาใจไป ตลอดชีวิตของท่าน ท่านจะพูดได้อย่างเดียวคือ … รู้อย่าง นี้ …………….. มันก็สายเกินไปเสีย แล้ว.

5 “ น้ำใจ ” ย่อมมีค่าสูงและมีพลัง มากกว่าน้ำใด ๆ ในโลก ท่านยิ่งให้... ท่านยิ่งได้ใจ สดชื่น หัวเราะรื่นลบความขมตรม ในจิต ถ้าท่านไม่เห็นแก่ตัวสัก น้อยนิด ท่านจะมีชีวิตสุขสมบูรณ์

6 สิ่งเดียวกันนั่นแหละ สิ่งเดียวกันนั่นแหละ ดีสำหรับคนหนึ่ง ดีสำหรับคนหนึ่ง แต่ เสียสำหรับอีกคนหนึ่ง เพราะฉะนั้น เพราะฉะนั้น สิ่งใด สิ่งใด ๆมิใช่ว่าจะดีไปทั้งหมด และก็มิใช่จะเสียไปทั้งหมด

7 อย่าปล่อยให้คนที่อยู่ใกล้ ตัวคุณ... ไม่มีค่า ตราบใดที่เขายังไม่ได้... จากไป คำว่า “ เพื่อน ” มีความหมายมากมายนัก แปลว่ารักภักดีมีใจให้ แปลว่า... คอยห่วงหาและอาลัย แปลว่า... คอยห่วงหาและอาลัย แปลว่า... มีอภัยให้แก่กัน

8 แสงตะวันยามเช้า ปลุกฉันให้ตื่นขึ้น เปิดดวงตา เปิดดวงตา และ และ ดวงวิญญาณ ที่หลับใหล ที่หลับใหล ลอยไปกับฝันยามค่ำคืน ลอยไปกับฝันยามค่ำคืน … ให้พลันตื่นขึ้นมา ให้พลันตื่นขึ้นมา พบกับความจริง เรื่องราวเก่าเก่าที่ยังคงตกค้างอยู่ในใจ เรื่องราวใหม่ใหม่ที่กำลังจะถูกใส่เข้ามา ในสาระของความเป็นคน และเส้นทางของลมหายใจ แสงตะวันยืนยันกับฉันเสมอว่า แสงตะวันยืนยันกับฉันเสมอว่า … “ ล้มก็ได้ ล้มก็ได้ แต่อย่าพ่าย แต่อย่าพ่าย … แพ้ก็ได้ แพ้ก็ได้ แต่ไม่ยอมถูกทำลาย แต่ไม่ยอมถูกทำลาย … “

9 เมื่อเรามีรัก … เราอยากจะแบ่งปันความ รักให้กับทุกๆ รักให้กับทุกๆ คน เพื่อที่จะให้ทุกๆ เพื่อที่จะให้ทุกๆ คน … ได้มีความสุข ด้วยเช่นเดียวกับเรา เมื่อเรามีความทุกข์ … เราไม่ต้องการ แบ่งทุกข์ให้ใคร แต่เราต้องการใครสักคน … ซึ่งเข้าใจเรา เพื่อปรับทุกข์ด้วย


ดาวน์โหลด ppt ใช่ว่ารักจักมีเพียงคน สองคน นั่งหน้ามนประจันกัน... จนหวั่นไหว แต่ว่าคนทั้งสองควรมอง ไป ทางเดียวกันนั้นไซร้จึง จะดี

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google