งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ครึ่งวันเช้าที่ผ่านมาการเคลื่อนไหวของ SET อยู่นแดน ลบตลอด โดยมีการ Rebound เป็นระยะๆ โดย SET ถือว่าแข็งแกร่งกว่าตลาดหุ้นเพื่อนบ้านอย่างฮ่องกง โดยน่าจะเป็นผลมาจากการประกาศผลประกอบการ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ครึ่งวันเช้าที่ผ่านมาการเคลื่อนไหวของ SET อยู่นแดน ลบตลอด โดยมีการ Rebound เป็นระยะๆ โดย SET ถือว่าแข็งแกร่งกว่าตลาดหุ้นเพื่อนบ้านอย่างฮ่องกง โดยน่าจะเป็นผลมาจากการประกาศผลประกอบการ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ครึ่งวันเช้าที่ผ่านมาการเคลื่อนไหวของ SET อยู่นแดน ลบตลอด โดยมีการ Rebound เป็นระยะๆ โดย SET ถือว่าแข็งแกร่งกว่าตลาดหุ้นเพื่อนบ้านอย่างฮ่องกง โดยน่าจะเป็นผลมาจากการประกาศผลประกอบการ Q1 ที่ทะยอยประกาศผลประกอบการกันออกมา โดย ภาพทางเทคนิคนั้น ตอนเช้ายังยืนที่แนวรับของ ค่าเฉลี่ย 5 วัน และ Fibonacci ได้ที่ดัชนีประมาณ 752-754 จุด คาดว่าช่วงนี้ตลาดจะแกว่งตัวในแดนลบต่อ หลังจาก เส้นค่าเฉลี่ยเริ่มตัดกันลงตั้งแต่สัปดาห์ก่อน โดยวันนี้ ไม่น่าหลุดแนวรับที่ 752-754

2 ระดับ 60 นาทีหลังจาก เปิดลงมา ก็พยายาม Rebound ต่อแต่ไม่ผ่าน แนวต้านของเส้นค่าเฉลี่ย ที่เพิ่งตัดกันลงมาอีกรอบ ภาพจึงดูว่าน่าจะถอยลงมา หาแนวรับ แถวๆ 750 สอดคล้องกับระดับ Day

3 ชุด แรก ชุดที่ทำ ใช้โปรแกรม Copy Fibonacci ออกมา ให้เกิดแนวต้านใหม่

4

5 ฮ่องกงลงมาหลุดแนวรับของเส้นค่าเฉลี่ย 75 และ 200 วันเรียบร้อยจึงทำให้ภาพเป็น การปรับฐานที่ชัดเจน โดยคาดว่าน่าจะลง ต่ออีกซักพักจนกว่าจะลงไปทดสอบแนวรับ ของกรอบ Uptrend ที่ประมาณ 20000 จุด ก่อน Rebound ใหม่


ดาวน์โหลด ppt ครึ่งวันเช้าที่ผ่านมาการเคลื่อนไหวของ SET อยู่นแดน ลบตลอด โดยมีการ Rebound เป็นระยะๆ โดย SET ถือว่าแข็งแกร่งกว่าตลาดหุ้นเพื่อนบ้านอย่างฮ่องกง โดยน่าจะเป็นผลมาจากการประกาศผลประกอบการ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google