งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ชีวิตคนเรามีค่าแค่ ไหนกัน ชีวิตหนึ่งชีวิต คนหนึ่งคน ต้องใช้เวลานานเท่าไหร่ กันกว่าจะเกิดมาเป็นคนได้ แต่หลายต่อหลายชีวิต เหลือเกินที่ต้องมาสังเวยชีวิตให้ยมทูตที่มีนามว่า.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ชีวิตคนเรามีค่าแค่ ไหนกัน ชีวิตหนึ่งชีวิต คนหนึ่งคน ต้องใช้เวลานานเท่าไหร่ กันกว่าจะเกิดมาเป็นคนได้ แต่หลายต่อหลายชีวิต เหลือเกินที่ต้องมาสังเวยชีวิตให้ยมทูตที่มีนามว่า."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 ชีวิตคนเรามีค่าแค่ ไหนกัน

3 ชีวิตหนึ่งชีวิต คนหนึ่งคน ต้องใช้เวลานานเท่าไหร่ กันกว่าจะเกิดมาเป็นคนได้ แต่หลายต่อหลายชีวิต เหลือเกินที่ต้องมาสังเวยชีวิตให้ยมทูตที่มีนามว่า “ ความประมาท ” ทั้งๆที่บางครั้งความประมาทนั้นไม่ ได้มาจากตัวเราด้วยซ้ำ อุบัติเหตุซึ่งเกิดจากความประมาทนั้นสามารถ เกิดขึ้นได้ทุกที่และไม่จำกัดเวลา เราคงไม่ต้องการ ให้ตัวเราบุคคลที่เรารักต้องบาดเจ็บ พิการ หรือ เสียชีวิต แต่สิ่งเหล่านี้เริ่มได้จากตัวเราแค่เพิ่มความ ระมัดระวังในการดำเนินชีวิตเท่านี้ชีวิตเราก็ไม่ต้อง เอวัง ต่อไปเป็นภาพเตือนสติจากอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ

4 เด็กคนนี้ คือ อนาคต ของชาติ คุ้มแล้ว หรอที่เค้า ต้องมาจบ ชีวิตเช่นนี้

5 อุบัติเหตุซึ่งเกิดจาก ความประมาทคร่าชีวิตของ คนทุกคนได้

6 ชีวิตช่างแสนสั้นนัก ท้ายสุดแล้ว คนเรามีค่าแค่นี้หรอ

7 ชีวิตเรามีค่าแค่นี้หรือ........

8 อะไร หรือ... คือ ชีวิต

9 _ นี่หรือคือ ชีวิต

10 นี่หรือคือชีวิต

11 อะไรคือ ชีวิต

12

13


ดาวน์โหลด ppt ชีวิตคนเรามีค่าแค่ ไหนกัน ชีวิตหนึ่งชีวิต คนหนึ่งคน ต้องใช้เวลานานเท่าไหร่ กันกว่าจะเกิดมาเป็นคนได้ แต่หลายต่อหลายชีวิต เหลือเกินที่ต้องมาสังเวยชีวิตให้ยมทูตที่มีนามว่า.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google