งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

จดหมาย ทารก ถึงมารดา. สวัสดีคุณแม่ แม่สบายดีหรือคะลูก สบายดีขอบคุณพระเจ้า เป็นเวลาไม่กี่วัน ที่แม่ทำให้ลูกเริ่ม มีชีวิตในท้องของแม่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "จดหมาย ทารก ถึงมารดา. สวัสดีคุณแม่ แม่สบายดีหรือคะลูก สบายดีขอบคุณพระเจ้า เป็นเวลาไม่กี่วัน ที่แม่ทำให้ลูกเริ่ม มีชีวิตในท้องของแม่"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 จดหมาย ทารก ถึงมารดา

2 สวัสดีคุณแม่ แม่สบายดีหรือคะลูก สบายดีขอบคุณพระเจ้า เป็นเวลาไม่กี่วัน ที่แม่ทำให้ลูกเริ่ม มีชีวิตในท้องของแม่

3 ลูกมีความสุขมากที่จะเป็น ลูกของแม่ ทุกสิ่งบอกลูกว่า จะเป็นเด็กที่มี ความสุขมากที่สุด ในโลก ลูกภูมิใจที่ได้เริ่มมีชีวิตความ รัก

4 แม่คะ ลูกมีอายุแล้ว 1 เดือนและเห็นว่าร่างกาย ของลูกเริ่มเป็นรูปเป็น ร่างลูกอาจจะไม่สวย เหมือนแม่แต่ขอให้แม่ให้ โอกาสแก่ลูกลูกมี ความสุขมากแต่สิ่งที่ทำ ให้ลูกเป็นห่วง ระยะหลังลุกได้สังเกต ว่ามีอะไรในใจแม่ที่ทำ ให้ลูกนอนไม่หลับ คง อยู่แบบนี้ไม่นานขอให้ คุณแม่หมดหวัง

5 แม่คะ เวลาผ่านไปแล้วสอง เดือนครึ่งลูกดีใจที่มีมือแล้ว ลูกอยากจะใช้มือเล่น

6 แม่คะ มีอะไรเกิดขึ้นหรือ ? ทำไมแม่ร้องไห้ นานทุกๆคืน ทำไมเมื่อพ่อกลับมาบ้านพ่อแม่ทะเลาะ กันบ่อยๆ พ่อแม่ไม่รักลูกหรือ ? ลูกจะทำทุกอย่าง เพื่อเป็นที่รักของพ่อและแม่

7 ลูกครบ 3 เดือนแล้ว ลูกสังเกตแม่ ตกต่ำมีอะไรเกิดขึ้นหรือ ? ลูกงง ตอนเช้าทุกวันเราไปหาหมอและ หมอนัดให้มาพรุ่งนี้ ลูกไม่รู้ว่าต้องไปหาหมออีกที ลูก สบายดีแล้วแม่เป็นอย่างไร

8 ทำไมมีท่อเล็กๆในบ้านเล็กของลูก แม่สว่างแล้ว เราจะไปที่ไหนกันมีอะไร เกิดขึ้นหรือ แม่ อย่าไปนอนเวลาแค่บ่ายสอง ลูกอยากเล่นกับมือของลูก เป็นของเล่นใหม่ หรอ ? ทำไมต้องดูบ้าน เล็กของลูก

9 แม่คอยหน่อยซิคะ พระเจ้าข้า ทำไมเขาดึงลูก แม่ขอให้ป้องกันลูก !!! แม่ช่วยด้วย !!! เขาไม่เห็น หรือว่าลูก เจ็บขาไม่ เห็นว่าลูก เล็กเกนไป เพื่อ ป้องกัน ตัวเองหรือ เป็นมือของลูกเป็นขาของลูกที่กำลังดึง ออก

10 ช่วยบอกเขาให้คอย ลูกสัญญาว่า จะเป็นลุกที่ดีจะไม่ถีบแม่อีกต่อไป เป็นไปได้อย่างไรที่มนุษย์คนหนึ่ง จะทำหับลูกเช่นนี้ เวลาลูกโตและแข็งแรงจะต้องแก้ แค้นเขาแม่ช่วยลูกรัก แม่ แม่

11 แม่เวลาผ่านไป แล้ว 17 ปีแล้ว ตั้งแต่วันนั้น จากที่สูงที่ลูก อยู่รู้ว่าแม่ยัง เจ็บอยู่จากการ ตัดสินใจในวัน นั้น แม่ไม่ต้อง ร้องไห้ ขอให้ แม่รู้ว่าลูกรัก แม่ และลูกจะ คอยแม่ที่นี่เพื่อ กอดแม่ รักแม่ มาก จากลูก อ่านของแม่

12 ขอให้ท่านมีส่วนรวมในการต่อต้านการทำ แท้ง จงต่อต้านการทำแท้ง

13 จงส่ง ข้อความ นี้ต่อๆไป

14 บางทีเรา อาจจะช่วยชีวิต บางทีเรา อาจจะช่วยชีวิตทารกได้หลายคน

15 เรา สนับสนุ นชีวิต


ดาวน์โหลด ppt จดหมาย ทารก ถึงมารดา. สวัสดีคุณแม่ แม่สบายดีหรือคะลูก สบายดีขอบคุณพระเจ้า เป็นเวลาไม่กี่วัน ที่แม่ทำให้ลูกเริ่ม มีชีวิตในท้องของแม่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google