งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ชีวิต คือ ทางผ่าน ชีวิต คือ ทางผ่าน. นักท่องเที่ยว ประหลาดใจ เมื่อเห็นปราชญ์ คนหนึ่ง อาศัยอยู่ในห้อง เล็กๆธรรมดาๆ มี แต่หนังสือ ส่วน เฟอร์นิเจอร์ก็มีแค่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ชีวิต คือ ทางผ่าน ชีวิต คือ ทางผ่าน. นักท่องเที่ยว ประหลาดใจ เมื่อเห็นปราชญ์ คนหนึ่ง อาศัยอยู่ในห้อง เล็กๆธรรมดาๆ มี แต่หนังสือ ส่วน เฟอร์นิเจอร์ก็มีแค่"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ชีวิต คือ ทางผ่าน ชีวิต คือ ทางผ่าน

2 นักท่องเที่ยว ประหลาดใจ เมื่อเห็นปราชญ์ คนหนึ่ง อาศัยอยู่ในห้อง เล็กๆธรรมดาๆ มี แต่หนังสือ ส่วน เฟอร์นิเจอร์ก็มีแค่ เตียง โต๊ะ และม้า นั่งตัวหนึ่ง นักท่องเที่ยว ประหลาดใจ เมื่อเห็นปราชญ์ คนหนึ่ง อาศัยอยู่ในห้อง เล็กๆธรรมดาๆ มี แต่หนังสือ ส่วน เฟอร์นิเจอร์ก็มีแค่ เตียง โต๊ะ และม้า นั่งตัวหนึ่ง

3 เรื่องนี้เป็นเรื่องของนักท่องเที่ยวอเมริกันคน หนึ่ง ซึ่งไปเที่ยวที่เมืองไคโร อียิปต์ เพื่อเยี่ยมนักปราชญ์ที่มีชื่อเสียงคนหนึ่ง

4 นักปราชญ์ย้อนถามว่า “ แล้วเฟอร์นิเจอร์ของคุณ ล่ะ อยู่ที่ไหน ?” นักปราชญ์ย้อนถามว่า “ แล้วเฟอร์นิเจอร์ของคุณ ล่ะ อยู่ที่ไหน ?” “ เฟอร์นิเจอร์ของท่านอยู่ ที่ไหนครับ ?” นักท่องเที่ยวถามขึ้น

5 “ ของผมหรือ ?” เขาตอบด้วย ความประหลาดใจ “ ผมแค่ผ่านมาที่นี่เท่านั้น ” “ ของผมหรือ ?” เขาตอบด้วย ความประหลาดใจ “ ผมแค่ผ่านมาที่นี่เท่านั้น ”

6 “ ชีวิตบนโลกนี้เป็นเพียงชีวิตชั่วคราว... กระนั้น บางคนก็ดำเนินชีวิตราวกับว่า จะอยู่ในโลกนี้ตลอดไป ” “ ชีวิตบนโลกนี้เป็นเพียงชีวิตชั่วคราว... กระนั้น บางคนก็ดำเนินชีวิตราวกับว่า จะอยู่ในโลกนี้ตลอดไป ” “ ผมก็แค่ผ่านมาเหมือนกัน ” นักปราชญ์สรุป “ ผมก็แค่ผ่านมาเหมือนกัน ” นักปราชญ์สรุป

7 “ คุณค่าของบางสิ่งไม่ใช่อยู่ที่ว่ามัน อยู่นานแค่ไหน แต่อยู่ที่ว่าเรามีประสบการณ์กับมัน เข้มข้นลึกซึ้งเพียงใด ” “ คุณค่าของบางสิ่งไม่ใช่อยู่ที่ว่ามัน อยู่นานแค่ไหน แต่อยู่ที่ว่าเรามีประสบการณ์กับมัน เข้มข้นลึกซึ้งเพียงใด ”

8 พระเจ้าให้เรายืมชีวิตนี้ และพระองค์จะเรียกคืน นั่นแหละ เราแค่แวะผ่านมา

9 วัตถุไม่สามารถให้ความสุขแท้จริง ได้เลย ผ่านทางพระเจ้าเท่านั้น เราจึงพบ ความยินดี และความสุขเที่ยงแท้ วัตถุไม่สามารถให้ความสุขแท้จริง ได้เลย ผ่านทางพระเจ้าเท่านั้น เราจึงพบ ความยินดี และความสุขเที่ยงแท้ PLEASE PASS THIS ON TO OTHERS! PLEASE PASS THIS ON TO OTHERS! Tommy’s WindowFor more PowerPoint messages click here:


ดาวน์โหลด ppt ชีวิต คือ ทางผ่าน ชีวิต คือ ทางผ่าน. นักท่องเที่ยว ประหลาดใจ เมื่อเห็นปราชญ์ คนหนึ่ง อาศัยอยู่ในห้อง เล็กๆธรรมดาๆ มี แต่หนังสือ ส่วน เฟอร์นิเจอร์ก็มีแค่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google