งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Macromedia flash 8. What is flash 8? โปรแกรม แฟลช 8 ช่วยสร้างงานอนิเมชั่น ภากกราฟฟิกต่างๆให้ สวยงาม เหมาะสำหรับนักเรียนนักศึกษานักออกแบบ นักโฆษณา และผู้ที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Macromedia flash 8. What is flash 8? โปรแกรม แฟลช 8 ช่วยสร้างงานอนิเมชั่น ภากกราฟฟิกต่างๆให้ สวยงาม เหมาะสำหรับนักเรียนนักศึกษานักออกแบบ นักโฆษณา และผู้ที่"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Macromedia flash 8

2 What is flash 8? โปรแกรม แฟลช 8 ช่วยสร้างงานอนิเมชั่น ภากกราฟฟิกต่างๆให้ สวยงาม เหมาะสำหรับนักเรียนนักศึกษานักออกแบบ นักโฆษณา และผู้ที่ สนใจทั่วไป

3 หน้าตาโปรแกรม

4 เหตุผลที่สนใจ ทำให้เว็บเพจดูสวยงาม เว็บเพจมีสีสัน น่าสนใจ ช่วยสื่อความหมาย

5 ส่วนประกอบของ โปรแกรม Menu Bar แสดงรายการคำสั่งต่างๆ ของโปรแกรม Toolbar แสดงปุ่มเครื่องมือการทำงานมาตรฐานของโปรแกรม เช่น ปุ่ม เปิดงานใหม่, เปิดไฟล์เอกสาร, จัดเก็บไฟล์ เป็นต้น

6 Toolbox แสดงปุ่มเครื่องมือเกี่ยวกับการวาดภาพ สร้างภาพ Timeline หน้าต่างแสดงเส้นควบคุมเวลาสำหรับการนำเสนอ ผลงาน ประกอบด้วยส่วนทำงานเกี่ยวกับ Layer และ Timeline

7 Panel หน้าต่างควบคุมฟังก์ชันงาน ซึ่งมีหลายฟังก์ชัน ( หลายหน้าต่าง ) Library หน้าต่างควบคุมเกี่ยวกับชุดวัตถุของโปรแกรม ได้แก่ Symbols, Buttons, Movies Work Area พื้นที่ทำงาน ประกอบด้วยพื้นที่ว่างสำหรับวางวัตถุแบบชั่วคราว และ พื้นที่ของเวที (Stage) Stage พื้นที่ส่วนที่ใช้ในการวางวัตถุต่างๆ หรืออาจจะเรียกว่า " เวที " เมื่อมีการ นำเสนอผลงานจะแสดงเฉพาะวัตถุบน Stage เท่านั้น

8 FLASH 8::: วิธีการเปลี่ยนรูปทรงแล้วเขียนคำพูดอนิเมชั่น flash 8:::

9

10

11

12

13 property ไปที่ Tween เลือก shape

14

15 การทำ ตัวอักษร ลอยขึ้นสวรรค์

16

17

18

19

20 ประเภทของ โปรแกรม ปัจจุบันโปรแกรมนี้มีให้ดาวน์โหลดทุก รูปแบบไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นเบต้า หรือ เวอร์ชั่น ทดลองใช้ที่บริษัทให้โหลดแม้ความจริงแล้ว โปรแกรมนี้จะเป็นโปรแกรมลิขสิทธิ์ที่ต้องซื้อ แผ่นมาลงเท่านั้น ตัวอย่าง link ดาวน์โหลดค่ะ http://download.siamhrm.com/comment.php? dlid=1855

21 ที่มาและเทคนิคอื่นๆค่ะ ThaiFlashDev เว็บไทยดีดี เนคเทค http://2learnflash.iblog.co.th http://learners.in.th/blog/flash8

22 จัดทำโดย น. ส. นวพรคชะสุต นวัตกรรมสื่อสารสังคม เอกการจัดการธุรกิจไซเบอร์ รหัสนิสิต 51130010070


ดาวน์โหลด ppt Macromedia flash 8. What is flash 8? โปรแกรม แฟลช 8 ช่วยสร้างงานอนิเมชั่น ภากกราฟฟิกต่างๆให้ สวยงาม เหมาะสำหรับนักเรียนนักศึกษานักออกแบบ นักโฆษณา และผู้ที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google