งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

วิชา หลักการออกแบบ กราฟิก 4213106 เสนอ อาจารย์อารยา วาตะ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "วิชา หลักการออกแบบ กราฟิก 4213106 เสนอ อาจารย์อารยา วาตะ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 วิชา หลักการออกแบบ กราฟิก 4213106 เสนอ อาจารย์อารยา วาตะ

3 จุดมุ่งหมายของเกมจับคู่  1. รู้จักสังเกต เปรียบเทียบ และจำแนก  2. ส่งเสริมการคิดหาเหตุผล และตัดสินใจแก้ปัญหา  3. ส่งเสริมพัฒนากล้ามเนื้อเล็กและการประสานสัมพันธ์ ระหว่างมือกับตา  4. ส่งเสริมการเล่นร่วมกัน  5. เพื่อให้มีความกล้าในการแสดงออก กล้าพูด กล้าคิด กล้าเขียน ตลอดจนฝึกการใช้กล้ามเนื้อมือและสายตา

4

5 Spiderman ความสามารถ พิเศษ : โหนตัว + ไต่กำแพง บนตึกสูง พ่นใยเหนียวๆ จากมือได้ ปีเตอร์ ปาร์ค เกอร์ กำพร้าพ่อแม่ เนื่องจากเครื่องบินตก เขา ได้รับการอุปการะเลี้ยงดู จากคุณลุงคุณป้าของเขา เมื่อปีเตอร์อายุ 15 ปี ขณะที่ กำลังไปทัศนศึกษางาน วิทยาศาสตร์แห่งหนึ่ง เขา ก็ถูกแมงมุมกัด แต่ทว่า มัน ทำให้ปีเตอร์นั้นมีพลัง ความสามารถราวกับแมง มุมเลยทีเดียว

6 Captain America ความสามารถพิเศษ : มี พละกำลังเหนือคนธรรมดา และมีโล่ห์เป็นอาวุธ สตีฟ โร เจอร์ส นักเรียนศิลปะ ได้เป็น อาสาสมัครในโครงการลับสุด ยอดของกองทัพอเมริกาช่วง สงครามโลกครั้งที่ 2 และใน การทดลองโครงการลับสุด ยอดนั้น โรเจอร์ส ก็ได้เรียนรู้ วิชาการต่อสู้ รวมถึงได้รับสาร Super-Soldier Serum ที่ทำให้ เขาแข็งแกร่งมากกว่ามนุษย์ ธรรมดา หลังจากที่สปายนาซี คนหนึ่งได้สังหารดร. ผู้ทำการ ทดลอง ทำให้กัปตันอเมริกา ต้องต่อสู้กับพวกนาซี และ ศัตรูผู้คุกคามอเมริกา

7 Superman ความสามารถพิเศษ : พละกำลัง มหาศาลสามารถยกของหนักๆได้ ความแข็งแกร่งสูงขนาดกระสุนปืนยัง เจาะไม่เข้า เหาะเร็ว ประสาทหูไว มอง วัตถุที่อยู่หลังกำแพงหนาๆได้

8 Hulk ความสามารถ พิเศษ : พละกำลังมหาศาล อึด มากกว่าคนธรรมดา เขา กลายเป็นมนุษย์ที่กลายพันธุ์อัน เนื่องจากโดนรังสีเอ็กซ์ จาก ระเบิดแกมม่า ในระหว่างการ ทดลองกัมมันตภาพรังสี เมื่อ ตอนที่เขาโกรธมากๆ เขาจะ เปลี่ยนร่างเป็น มนุษย์ยักษ์ เขียว Hulk ทันที

9 Cyclops(Scott Summers) X- mens ความสามารถพิเศษ : ยิงลำแสง ออกจากตาได้ สก็อต และครอบครัว ประสบอุบัติเหตุบนเครื่องบิน ขณะที่ มนุษย์ต่างดาวบุกโจมตี แต่เขาและ น้องชายก็หนีออกจากเครื่องบินนั้น ได้ แต่ร่มชูชีพของสก็อตกลับลุก ไหม้ลามไปถึงศีรษะของสก็อต ทำ ให้สมองได้รับความเสียหายมากจน ไม่สามารถจำเรื่องราวในอดีตของ ตนเอง ต่อมาสก็อตก็ถูกส่งไปยัง สถานรับเลี้ยงเด็ก และ ได้รับการ ฝึกฝนการควบคุมการปล่อยลำแสง ออกจากตาได้จากที่นั้น และต่อมา ก็ ถูกดร. ชาร์ล ซาเวียร์ ดึงตัวไปเป็น สมาชิกของ เอ็กซ์เม็น

10 Batman แบ็ทแมน มนุษย์ค้างคาว อัศวินแห่ง ความมืด แท้จริงเขาก็คือ บรูซ เวย์น อภิมหาเศรษฐีแห่งเมืองก็อดแธม ซึ่งมี อดีตที่ฝังใจอันเลวร้าย ก็คือ พ่อแม่ ของเขาถูกฆ่าตายต่อหน้าต่อตา และบ รูซก็ได้ อัลเฟรดเป็นคนเลี้ยงดู และ คอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานปราบ อธรรมของแบ็ทแมน และบรูซ ก็ได้ เรียนรู้วิชาการต่อสู้และทักษะเกี่ยวกับ การปราบปราบอาชญากร

11 WOLVERINE อาชีพ – ฐานปฎิบัติการ สถาบัน ซาเวียร์ เพื่อการศึกษาขั้นสูง แข็งแกร่งว่องไว ประสาทสัมผัส ดี โต้ตอบได้รวดเร็ว อึดเกินคน ฟื้นตัวจากการบาดเจ็บรวดเร็ว และมีกงเล็บยื่นออกมา แก่ช้า กว่าคนทั่วไป ปรากฏตัวครั้งแรก ในการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดร่าง ยักนามว่า HULK โดยวูลฟเวอร์ลี นอยู่ในฐานะเจ้าหน้าที่หน่วย S ของแคนาดา ทุกคนรู้เพียงว่าชื่อ จริงของเขาคือ โลแกน แต่ไม่มี ไครทราบที่มาอย่างชัดเจนแม้แต่ เจ้าตัวเอง หนึ่งในไม่กี่อย่างที่เค้า จำได้คือ เขาเคยเจอกับกัปตัน อเมริกามาแล้วในสงครามโลก ครั้งที่ 2

12 Ironman ความสามารถพิเศษ : เพราะชุด เกราะเหล็กนี่เอง ทำให้มีพลัง แม่เหล็กไฟฟ้า สามารถบิน ทนต่อ แรงกดแรงกระแทกอันมหาศาลได้ สตาร์กเป็นหนุ่มเจ้าของธุรกิจ พันล้าน ต่อมาเขาถูกทำร้ายและ ลักพาตัวโดยองค์กรหนึ่ง ให้ไป ช่วยพัฒนาอาวุธทำลายล้าง ซึ่ง เขานั้นก็ได้สร้างเกราะเหล็กอัน ทรงพลัง แล้วใช้มันหลบหนีไป จากเหตุการณ์นี้ เขาจึงต้องสวม เกราะเหล็กนี้ เป็น Ironman เพื่อ หยุดยั้งความชั่วร้ายที่คิดจะ ทำลายโลก

13 BY  นางสาว อัญมณี พิจิตวรการ  รหัสประจำตัว 5521282052


ดาวน์โหลด ppt วิชา หลักการออกแบบ กราฟิก 4213106 เสนอ อาจารย์อารยา วาตะ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google