งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

+. เควสชั่นม๊ากก... มากกกก.. เรื่องน่าฉงน ของคนขี้สงสัย.. ตัวอย่างโลโก้ รายการ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "+. เควสชั่นม๊ากก... มากกกก.. เรื่องน่าฉงน ของคนขี้สงสัย.. ตัวอย่างโลโก้ รายการ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 +

2

3

4

5

6 เควสชั่นม๊ากก... มากกกก.. เรื่องน่าฉงน ของคนขี้สงสัย.. ตัวอย่างโลโก้ รายการ

7 เพราะทุกสิ่งอันน่าอัศจรรย์บนโลกนี้ ที่ มนุษย์สร้างขึ้น ล้วนมีสารตั้งต้นมาจากความ “ ขี้สงสัย ” ทั้งสิ้น และคำตอบที่ดี ก็มักจะมาจากการตั้ง คำถาม.. ที่ฉลาด

8 .... เราจึงขอคัดสรร 7 คำถามสุดฮิป........................ กับเหล่าความเห็นสุดเฮี้ยว........................... จากเว็บไซต์สุดฮิต PANTIP.COM...................................... มานำเสนอแบบ สุดฮา.............................................. พร้อม คำตอบอันสุดเคลียร์

9 โดยผสมผสานความสนุกลงไปในสาระ เพื่อให้ได้รสชาติอูมามิ ย่อยง่าย หลากหลาย และได้ใจความ

10 Step 1 Title สองพิธีกรคู่หูสุดกวน ทักทาย / นำเข้า และเริ่มดำเนินรายการด้วยความ สนุกสนาน Step 2 นำเข้าสู่ 7 คำถาม ที่เควสชั่นม๊ากก.. มากกประจำสัปดาห์ ซึ่งแตกต่างหมวดกัน ไป เพื่อความหลากหลายของรายการ คัดความเห็นสุดฮา มาอ่านประกอบคำถามนั้น / บทสัมภาษณ์คำตอบจาก ผู้เชี่ยวชาญของทั้ง 7 คำถาม Step 3 ชักชวนผู้ชมให้ช่างสงสัยไปด้วยกัน โดยร่วมส่งคำถามมาทางรายการ รวมทั้งเปิดให้โหวต ผ่านเวบไซต์รายการ เพื่อค้นหาเควสชั่นออฟเดอะวีค ประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่โดนใจคนดู มากที่สุด เพื่อหาผู้โชคดีมารับของรางวัลจากทางรายการ ประกาศรายชื่อผู้โชคดีประจำสัปดาห์ Step 4 - ปิดรายการ / End Title โครงสร้างรายการ ความยาวทั้งหมด 15 นาที แบ่งเป็น 4 ขั้นหลักๆ ดังนี้

11 ประเด็นที่รายการจะเลือกมาเล่น จะครอบคลุม 4 ประเด็น หลักๆดังนี้ 1. ปัญหาม๊าก.... มาก นำเสนอปัญหาทุกเรื่อง ทั่วโลก... ที่ชวนให้คันสมอง จนคุณต้องอุทานว่า “ คิดได้ไง ” ซึ่งบางเรื่องรู้ไปก็ไม่ได้ช่วยให้ดีขึ้น เพราะมันไม่รู้ก็ได้ แต่รู้ไว้ ก็ดีกว่าไม่รู้นี่ นา จริงไหม ?? เราจึงขอนำเสนอด้วยทีมข้อมูลของเหล่านักค้นคว้าจากเวบไซต์พันทิพ และที่สำคัญอาจจะช่วยกระตุ้นให้คนดูรู้จักสังเกต และหัดตั้งคำถาม เพื่อนำมาซึ่งการพยายามค้นหาคำตอบ และนี่จะเป็นก้าวแรกในการพัฒนา ความรู้ได้อย่างไม่ต้องสงสัย 2. ร่ำลือม๊าก.... มาก ตั้งคำถามกับพวก FW MAIL หรือข่าวลือ gossip ต่างๆนานา เช่น part time ได้เงินจริงหรือ และอิทธิปาฏิหาริย์ของเรื่องราวต่างๆ เพื่อกระตุ้นเตือนสังคมให้ใส่ใจ ใน การพินิจพิเคราะห์ กับกระแสเหล่านี้ให้มากๆ ก่อนตัดสินใจเชื่อ หรือไม่เชื่อ แต่ถ้าหากประเด็น นั้น เป็นประโยชน์ ต่อสังคมมากๆ และโอกาสอำนวย จะต้องมีรายการท้าพิสูจน์ ในแบบฉบับ ของชาวหว้ากอให้ได้เห็นกัน.. แน่นอน !!

12 3. ติดเทรนด์ม๊าก.... มาก ส่วนนี้เปิดกว้าง เพื่อเปิดทางให้ทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น แฟชั่น สุขภาพ บันเทิง ฯลฯ เพื่อให้เกิดการช่วยกันระดมความคิดเห็น และหัดวิเคราะห์ ในสิ่งที่ยัง น่า สงสัย เป็นต้น 4. สับสนม๊าก.... มาก ตบท้ายด้วยการเล่นกับปัญหาของผู้ชมทางบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาเรื่อง เรียน เรื่องงาน เรื่องความรัก ตั้งแต่อกหัก รักคุด เลือกเรียนผิดที่ เจ้านายไม่รัก โดยสองพิธีกร จะมาทำ การตบหัวแล้วลูบหลัง เพื่อปลุกให้ตื่นจากวังวนปัญหานั้นๆ เพราะเราจะไม่ให้คนท้อฟังเราแล้วรู้สึก ดีมีกำลังใจ แต่เราจะให้เขาฟังเราแล้วลุกขึ้นสู้ !! เพราะเราสังเกตว่า บางครั้งกำลังใจทำ ให้คนอ่อนแอ.. จริงๆนะ

13 ตัวอย่างประเด็นคำถามที่อยู่ในข่าย... เควสชั่นม๊าก.. มากกก ไส้ติ่ง มีไว้ทำใม ??? ทำไมแม่เหล็กถาวรมันไม่หมดพลังงานครับ DNA ของมนุษย์สามารถเปลี่ยนแปลงได้ไหมครับ ไม่ใส่กางเกงในแล้วจะเป็นไส้เลื่อนจริงหรือเปล่าครับ ในระบบเบรค ทำไมต้องใช้น้ำมันเบรค มาเป็นของเหลวในระบบ ด้วยละคะ นั่งสมาธิสามารถถอดจิตได้จริงหรือครับ เขาทำ " แพลงกิ้ง " กันไปเพื่ออะไรครับ ทำไม ดาราในโทรทัศน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งโฆษณาผิวขาวอมชมพู ทั้งๆตัวจริงด๊ำดำ เค้าใช้อะไรถ่าย ? ทำไมนกบางชนิดพูดได้ แต่บางชนิดพูดไม่ได้ครับ ทำขายตรงแล้วมีรายได้เดือนละหลายแสนจริงหรือครับ และรายได้มาจากไหน ครับ... และอีกมากมายหลายคำถามชวนคิด ที่คงน่าเสียดาย ถ้าคนทั่วไปไม่ได้อ่าน !!...

14 กลุ่มหว้ากอทีวี / พันทิป + คุณหมอเจ อาจารย์เจษฎา ณ ห้องหว้ากอพันทิป ทีมงาน รายการ แบ่งในระบบ 2 – 2 - 2 ภาพยนตร์โฆษณา โฆษณา สสส. ชุด ลาหยุด โฆษณา KFC ชุด แกงเผ็ดไก่ โฆษณา I-mobile serie2 โฆษณา ENO โฆษณา โออิชิบุฟเฟ่ต์ โฆษณา umay+ ตัวปั้นเกม ( ทีมครีเอทีฟ / บท รายการ / ถ่ายทำ / กราฟฟิก / ตัดต่อ รายการ ) ตัวจ่าย / ตัวจั่ว ( ทีมข้อมูลรายการ / นักทดลอง ) คู่หน้าตัวรุก ( พิธีกรประจำรายการ พิธีกรรายการเหรียญสาม ด้าน / สาธุประดิษฐ์ / งานอีเว้นต์ต่างๆ ปอม ปอม เชียร์ ( ประชาสัมพันธ์ รายการ ) กุนซือรับเชิญ ( ที่ปรึกษารายการ )

15


ดาวน์โหลด ppt +. เควสชั่นม๊ากก... มากกกก.. เรื่องน่าฉงน ของคนขี้สงสัย.. ตัวอย่างโลโก้ รายการ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google