งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา พังงา.  ตัวอย่าง (1) เพื่อประเมินเกี่ยวกับ เลขคี่ ( นักเรียนรู้ เข้าใจและ ทำได้ ) ครูถาม : เป็นเลขคู่ หรือ เลขคี่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา พังงา.  ตัวอย่าง (1) เพื่อประเมินเกี่ยวกับ เลขคี่ ( นักเรียนรู้ เข้าใจและ ทำได้ ) ครูถาม : เป็นเลขคู่ หรือ เลขคี่"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา พังงา

2  ตัวอย่าง (1) เพื่อประเมินเกี่ยวกับ เลขคี่ ( นักเรียนรู้ เข้าใจและ ทำได้ ) ครูถาม : เป็นเลขคู่ หรือ เลขคี่ นักเรียนตอบ : ค่ะใช่ / ไม่ใช่ คำถามที่ดี : ทำไม 13 ถึงเป็น เลขคี่

3 คำตอบของนักเรียน  เพราะมี 1  เพราะลงท้ายด้วย 3  เพราะหลักหน่วยคือ 3 และ ตัวเลข 1,3,5,7,9 เป็นเลขคี่  เป็นจำนวนคี่ เพราะ 13 หารด้วย 2 แล้วเหลือเศษ

4 ครูถาม : 7 เป็นจำนวนเฉพาะใช่ หรือไม่ นักเรียนตอบ : ใช่ค่ะ / น่าจะ ใช่ / ไม่ใช่ คำถามดีขึ้น : ทำไม 7 จึงเป็นจำนวน เฉพาะ

5 คำตอบของนักเรียน  เพราะเป็นเลขคี่  ไม่มีตัวประกอบ  เพราะว่าหารด้วย 1 ได้ลงตัว เท่านั้น  เพราะมีตัวประกอบ 2 ตัวที่หารลง ตัวคือ 1 และ 7


ดาวน์โหลด ppt สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา พังงา.  ตัวอย่าง (1) เพื่อประเมินเกี่ยวกับ เลขคี่ ( นักเรียนรู้ เข้าใจและ ทำได้ ) ครูถาม : เป็นเลขคู่ หรือ เลขคี่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google