งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ณ ทะเลบางแสน ไปเที่ยวกัน

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ณ ทะเลบางแสน ไปเที่ยวกัน"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ณ ทะเลบางแสน ไปเที่ยวกัน
โค้กเพิ่มรสชาติ

2 ชายหาดบางแสน ทะเลไทยใกล้กรุงเทพ
Make a trip in Bangsaen

3 หาดบางแสน ชายหาดที่มีชื่อเสียงมาช้านานของจังหวัดชลบุรี อยู่ห่างจากตัวเมืองชลบุรีเพียง 10 กิโลเมตร แยกขวาจาก ถนนสุขุมวิทตรงหลักกิโลเมตรที่ 104 เข้าไป 3 กิโลเมตร เป็นทางลาดยางตลอด ในบริเวณหาดมี เครี่องดื่ม และอาหารทะเลประเภทของกินเล่นหาบมาขาย เช่น ปลาหมึก หอยแมลงภู่ ห่อหมก ฯลฯ มีเก้าอี้ผ้าใบ ลูกยาง ว่ายน้ำให้เช่า มีห้องอาบน้ำจืดไว้บริการ ร้านอาหารหลายแห่งเรียงรายอยู่ริมหาด หาดบางแสนเหมาะสำหรับ นักท่องเที่ยว ที่มีเวลาน้อยที่ต้องการพาครอบครัวไปพักผ่อนเพียงวันเดียว Make a trip in Bangsaen

4 ชายหาดบางแสน  เป็นชายหาดที่มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยวมาช้านาน อยู่ห่างจากตัวเมืองชลบุรีประมาณ 13 กิโลเมตร มีบริเวณหาดทรายยาวประมาณ 2.5 กิโลเมตร กว้าง เมตร ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ทั้งสถานที่พัก, บังกะโล, ห้องอาบน้ำจืด, ร้านอาหารทะเล และอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ Make a trip in Bangsaen

5 อุปกรณ์กีฬาทางน้ำ เช่น เรือกล้วย, สกู๊ตเตอร์, ห่วงยาง, จักรยานเช่า ปัจจุบันหาดบางแสนได้รับการปรับปรุงให้มีความเหมาะสมทั้งด้านทัศนียภาพริมหาด, การจัดระเบียบหาด, การรักษาความสะอาด และการควบคุมราคาสินค้าให้ได้มาตราฐาน เพื่อสร้างบรรยากาศการท่องเที่ยว ให้เป็นที่นิยมอย่างไม่เสื่อมคลาย Make a trip in Bangsaen

6 Make a trip in Bangsaen

7 ถ้าพูดถึงเขาสามมุขแล้วทุกคนต้องพูดถึงเจ้าแม่สามมุขซึ่งเป็นที่นับถือของชาวบางแสน  ส่วนตำนานถ้าอยากรู้ต้องไปกราบสักการะครับ แล้วจะรู้ถึงตำนานความรักอันสุดซึ้ง  เขาสามมุขอยู่ใกล้กับแหลมแท่นนิดเดียว  ที่นี้จะมีลิงจำนวนมากที่จะรอทักทายท่าน และด้วยความที่เป็นเขาจะทำให้ท่านได้วิวทั่วๆของบางแสน แหลมแท่นได้อย่างชัดเจนและสวยงามมาก    หากท่านใดนับถือเจ้าแม่กวนอิมที่นั้นก็มีเจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่ให้ท่านได้กราบไว้กันด้วย   ส่วนบริเวณตีนเขาสามมุขก็จะมีร้านอาหารอร่อยๆ บรรยากาศดีๆ น่ารับประทานหลายร้านเช่นกัน Make a trip in Bangsaen

8 เขาสามมุข Make a trip in Bangsaen

9 ตลาดหนองมน ผมว่าชื่อนี้ทุกคนได้ยินคงต้องนึกถึง ข้าวหลาม อาหารทะเล และก็ร้านอาหารจำนวนมากยาวรวมเกือบ  1 กิโลเมตร  ก็คนส่วนใหญ่ที่เที่ยวจากหาดบางแสนเสร็จ หรือบางท่านมาจากศรีราชา พัทยา ระยอง ก็จะมาแวะซื้อของฝากกันที่นี้ครับ  ก็ไม่พูดมากแล้วกันนะครับ  ไปลองดูรูปของกินในตลาดหนองมนให้น้ำลายไหลดีกว่า ลืมบอกแถวตลาดหนองมนก็มีคอนโดบางแสนให้ท่านเลือกชมเหมือนกันนะครับ Make a trip in Bangsaen

10 วงเวียนบางแสน

11 บรรยากาศบางแสน เช้า – เย็น – กลางคืน

12 บางแสนยามเช้า ตะวันขึ้นมาจากหลังเขาเขียว

13 บรรยากาศยามเช้าถ่ายจากท่าเทียบเรือประมง

14 ยามเย็น ตะวันกำลังตกน้ำหน้าโรงแรมที่พัก(นานาชาติบางแสน)

15 ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆที่


ดาวน์โหลด ppt ณ ทะเลบางแสน ไปเที่ยวกัน

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google