งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

วิธีทำให้ Flash Drive ของเรา ปลอดจากไวรัส. ไวรัส เข้าไปฝังตัวอยู่ใน Flash Drive ได้อย่างไร เมื่อเสียบ Flash Drive เข้ากับ คอมพิวเตอร์ที่มีไวรัสอยู่ ไวรัสจะแพร่กระจายตัวเอง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "วิธีทำให้ Flash Drive ของเรา ปลอดจากไวรัส. ไวรัส เข้าไปฝังตัวอยู่ใน Flash Drive ได้อย่างไร เมื่อเสียบ Flash Drive เข้ากับ คอมพิวเตอร์ที่มีไวรัสอยู่ ไวรัสจะแพร่กระจายตัวเอง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 วิธีทำให้ Flash Drive ของเรา ปลอดจากไวรัส

2 ไวรัส เข้าไปฝังตัวอยู่ใน Flash Drive ได้อย่างไร เมื่อเสียบ Flash Drive เข้ากับ คอมพิวเตอร์ที่มีไวรัสอยู่ ไวรัสจะแพร่กระจายตัวเอง โดยการเขียน ตัวเอง พร้อมกับเขียนไฟล์ที่มีชื่อว่า Autorun.inf ลงบน Flash Drive ซึ่ง File นี้จะเป็นตัว บอกให้ Windows เรียกโปรแกรมทำงาน อัตโนมัติ และพร้อมที่จะแพร่กระจายตัวเอง เมื่อเรานำ Flash Drive ไปเสียบกับ เครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องต่อไป เมื่อเสียบ Flash Drive เข้ากับ คอมพิวเตอร์ที่มีไวรัสอยู่ ไวรัสจะแพร่กระจายตัวเอง โดยการเขียน ตัวเอง พร้อมกับเขียนไฟล์ที่มีชื่อว่า Autorun.inf ลงบน Flash Drive ซึ่ง File นี้จะเป็นตัว บอกให้ Windows เรียกโปรแกรมทำงาน อัตโนมัติ และพร้อมที่จะแพร่กระจายตัวเอง เมื่อเรานำ Flash Drive ไปเสียบกับ เครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องต่อไป

3 วิธีทำให้ Flash Drive ของเรา ปลอดจากไวรัส 1. เปิด My Computer เข้าสู่ Flash Drive ที่ปราศจากไวรัส 2. คลิกขวาพื้นที่ว่างๆ แล้วเลือก New ตามต่อด้วย Folder 3. พิมพ์ชื่อ Folder ว่า autorun.inf ขอย้ำว่าชื่อ Folder ไม่ใช่ชื่อ File ซึ่งวิธีนี้อาจทำให้ไวรัส รู้สึกหงุดหงิด เนื่องจากมันไม่สามารถสร้าง File ชื่อ autorun.inf ได้อีกต่อไป 1. เปิด My Computer เข้าสู่ Flash Drive ที่ปราศจากไวรัส 2. คลิกขวาพื้นที่ว่างๆ แล้วเลือก New ตามต่อด้วย Folder 3. พิมพ์ชื่อ Folder ว่า autorun.inf ขอย้ำว่าชื่อ Folder ไม่ใช่ชื่อ File ซึ่งวิธีนี้อาจทำให้ไวรัส รู้สึกหงุดหงิด เนื่องจากมันไม่สามารถสร้าง File ชื่อ autorun.inf ได้อีกต่อไป

4 วิธีทำให้ Flash Drive ของเรา ปลอดจากไวรัส เสร็จแล้วให้ซ่อน Folder นี้ไว้จะได้ ไม่เผลอไปลบทิ้ง โดย 1. คลิกขวาที่ Folder autorun.inf แล้วเลือก Properties 2. คลิกเลือก Hidden 3. คลิกปุ่ม OK เท่านี้ Flash Drive ของเราก็ไม่ มีไวรัส มากวนใจให้เสียเครดิตเจ้าของ แล้ว เท่านี้ Flash Drive ของเราก็ไม่ มีไวรัส มากวนใจให้เสียเครดิตเจ้าของ แล้ว


ดาวน์โหลด ppt วิธีทำให้ Flash Drive ของเรา ปลอดจากไวรัส. ไวรัส เข้าไปฝังตัวอยู่ใน Flash Drive ได้อย่างไร เมื่อเสียบ Flash Drive เข้ากับ คอมพิวเตอร์ที่มีไวรัสอยู่ ไวรัสจะแพร่กระจายตัวเอง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google