งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

นวตกรรมยืดอายุแบตฯ ด้วยเสียง เครื่อง EKG ที่ใช้ใน ER พบปัญหา เรื่องแบตเตอรี่ เสื่อมเนื่องจาก การชาร์ตแบตเตอรี่นานเกิน เวลาที่กำหนด ซึ่งทำให้เกิด ค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงในการ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "นวตกรรมยืดอายุแบตฯ ด้วยเสียง เครื่อง EKG ที่ใช้ใน ER พบปัญหา เรื่องแบตเตอรี่ เสื่อมเนื่องจาก การชาร์ตแบตเตอรี่นานเกิน เวลาที่กำหนด ซึ่งทำให้เกิด ค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงในการ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 นวตกรรมยืดอายุแบตฯ ด้วยเสียง เครื่อง EKG ที่ใช้ใน ER พบปัญหา เรื่องแบตเตอรี่ เสื่อมเนื่องจาก การชาร์ตแบตเตอรี่นานเกิน เวลาที่กำหนด ซึ่งทำให้เกิด ค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงในการ ซื้อแบตเตอรี่อันใหม่ หลังจาก เปลี่ยนแบตฯแล้วก็ยังมีปัญหา จากการชาร์ตแบตเกินเวลาอีก เนื่องจากมีภาระกิจที่ยุ่งจนทำ ให้ลืมปลดสายไฟที่ชาร์ตแบตฯ

2

3 ดังนั้นสิ่งที่จะช่วยในการ เตือนเวลาการชาร์ท แบตเตอรี่ได้ก็คือ นาฬิกา ปลุก ซึ่งเสียง จะทำให้รู้ว่า เวลาที่ชาร์ทแบตเตอร่ครบ แล้ว นวตกรรมยืดอายุแบตด้วย เสียง

4

5 ดังนั้นทุกครั้งที่จะทำการ ชาร์ทแบตเตอรี่ EKG จะต้อง ตั้งนาฬิกา ไว้ล่วงหน้า 4 ชม. แต่ที่สำคัญอย่าลืมเปิด On นาฬิกาปลุกไว้ด้วย มิฉะนั้น จะไม่ได้ยินเสียงนาฬิกาปลุก นวตกรรมยืดอายุแบตด้วย เสียง

6

7 จากการใช้นวตกรรมนี้มา 1 เดือน ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ มาก การชาร์ทแบตเตอรี่ เกินเวลา ลดลง ข้อเสีย บางครั้งชาร์ทแบต แต่ลืมตั้งนาฬิกา นวตกรรมยืดอายุแบตฯ ด้วยเสียง

8 ปัญหาทุกอย่างมีทางแก้ ถ้า เราตั้งใจ


ดาวน์โหลด ppt นวตกรรมยืดอายุแบตฯ ด้วยเสียง เครื่อง EKG ที่ใช้ใน ER พบปัญหา เรื่องแบตเตอรี่ เสื่อมเนื่องจาก การชาร์ตแบตเตอรี่นานเกิน เวลาที่กำหนด ซึ่งทำให้เกิด ค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงในการ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google