งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

มีผู้หญิงคนหนึ่งที่ยากจนอุ้มลูกผ่านหน้าถ้ำ และได้ยิน เสียงลึกลับออกจากถ้ำว่า “ จงเข้ามาเถิดและรับสิ่งที่ท่านต้องการ แต่ อย่าลืมสิ่งที่สำคัญที่สุด ” “

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "มีผู้หญิงคนหนึ่งที่ยากจนอุ้มลูกผ่านหน้าถ้ำ และได้ยิน เสียงลึกลับออกจากถ้ำว่า “ จงเข้ามาเถิดและรับสิ่งที่ท่านต้องการ แต่ อย่าลืมสิ่งที่สำคัญที่สุด ” “"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 มีผู้หญิงคนหนึ่งที่ยากจนอุ้มลูกผ่านหน้าถ้ำ และได้ยิน เสียงลึกลับออกจากถ้ำว่า “ จงเข้ามาเถิดและรับสิ่งที่ท่านต้องการ แต่ อย่าลืมสิ่งที่สำคัญที่สุด ” “ จงจำด้วยว่า หลังจากที่ออกแล้วประตูจะปิด เปิดอีกไม่ได้ ดังนั้นฉวยโอกาสแต่อย่าลืม สิ่งที่สำคัญที่สุด ”

3 ผู้หญิงก็เข้าไปในถ้ำและพบ ทรัพย์สมบัติมากมาย เธอสนใจทองและเพชรพลอย และวางลูกไว้กับพื้น และเริ่มเก็บทุกอย่าง ทุกอย่างที่เข้า ที่ผ้ากันเปื้อนเสียงลึกลับพูดว่า “ มีแค่แปดนาทีเท่านั้น ”

4 เมื่อ 8 นาทีผ่านไปแล้วผู้หญิงพร้อมกับ ทองและเพชรพลอย มากมายวิ่งไปถึงประตูถ้ำและประตูก็ปิด... หลังจากนั้นเธอจำได้ว่าลูกอยู่ข้างในและ ประตูเปิดไม่ได้ความร่ำรวยอยู่ไม่นาน และการหมดหวังตลอดกาล เรามีชีวิต ถึง 80 ปีสำหรับบางคนในชีวิตและมีเสียง เตือนเราว่า “ อย่าลืมสิ่งที่สำคัญที่สุด ”

5 สิ่งที่สำคัญที่สุดคือคุณค่าฝ่ายจิต การภาวนา การไม่ประมาท ครอบครัว เพื่อน ชีวิต แต่ความร่ำรวย ความสำราญมีเสน่ห์มากจนเรา ลืมสนใจสิ่งที่สำคัญ ดังนั้นเวลาก็หมดและเราละเลย สิ่งที่สำคัญ “ ทรัพย์สมบัติของวิญญาณ ”

6 จงอย่าลืมเลยว่าชีวิตในโลกนี้ ผ่านไปอย่างรวดเร็ว และความตายมาถึงโดยที่เราไม่ ทราบมาอย่างไร และเมื่อประตูของชีวิตนี้ปิดไป แล้วการคร่ำครวญ ของเราจะไร้ประโยชน์เราอาศัย อยู่ในสังคมมีปัญหา การคอรัปชั่น ความรุนแรง ความอยุติธรรม ซึ่งมีเด็กบริสุทธิ์ตายทุกวันมีพ่อ แม่ที่เครียดสิ่ง เหล่านี้มีอยู่ เพราะว่าเราได้ลืมสิ่ง ที่สำคัญที่สุด ArdyCor. Setiembre 2002


ดาวน์โหลด ppt มีผู้หญิงคนหนึ่งที่ยากจนอุ้มลูกผ่านหน้าถ้ำ และได้ยิน เสียงลึกลับออกจากถ้ำว่า “ จงเข้ามาเถิดและรับสิ่งที่ท่านต้องการ แต่ อย่าลืมสิ่งที่สำคัญที่สุด ” “

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google