งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Choranont Anupongpath 陈云 Chen Yun. Choranont Anupongpath หนึ่งในบุคคลสำคัญกับ พรรคคอมมิวนิสต์จีน ผู้ก่อสร้างและหนึ่งในผู้ค้นพบ เศรษฐกิจแบบสังคมนิยม วันที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Choranont Anupongpath 陈云 Chen Yun. Choranont Anupongpath หนึ่งในบุคคลสำคัญกับ พรรคคอมมิวนิสต์จีน ผู้ก่อสร้างและหนึ่งในผู้ค้นพบ เศรษฐกิจแบบสังคมนิยม วันที่"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Choranont Anupongpath 陈云 Chen Yun

2 Choranont Anupongpath หนึ่งในบุคคลสำคัญกับ พรรคคอมมิวนิสต์จีน ผู้ก่อสร้างและหนึ่งในผู้ค้นพบ เศรษฐกิจแบบสังคมนิยม วันที่ 13 มิถุนายน 1905 ถือกำเนิดขึ้นมาในครอบครัวชาวนาที่ยากจน

3 Choranont Anupongpath อยู่ในคณะกรรมการกลาง ตั้งแต่ปี 1931 ถึงปี 1987 คณะมนตรีความมั่นคงมากกว่า สี่สมัยด้วยกัน เข้าร่วมการเดินทัพไกล (Long March) (1934-1935) ปี 1949 เฉินหยุนได้ดำรงตำแหน่งมากมาย ทั้งในมณฑล และในพรรคคอมมิวนิสต์ เช่น รองนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรกระทรวงอุตสาหกรรม และ ในคณะกรรมการผังเมือง

4 Choranont Anupongpath ในปี 1961 เขาถูกเรียกกลับมาโดยเหมาเจ๋อตง ให้นำทีมทางด้านเศรษฐกิจให้ฟื้นฟูกลับมา ในปี 1972 เขากลับมาที่ปักกิ่งตาม ความเห็นของโจวเอินไหล ที่ให้วิจัยสถานการณ์ทางเศรษฐกิจ ของนานาชาติ และการพัฒนาการค้า กับต่างชาติ

5 Choranont Anupongpath ที่จะให้มีการคงอยู่และ พัฒนาตามแนวคิด ของเหมาเจ๋อตง ถึงการ ปฏิรูปประเทศจีน เปิดประเทศ และระบบ สังคมนิยมที่ ทันสมัย เขาประสบผลสำเร็จอย่างยิ่งในการ สนับสนุนเติ้งเสี่ยวผิงในการเสนอแนว ทางปฏิบัติจริงตามแนวทางของ เหมาเจ๋อตงในอดีต

6 Choranont Anupongpath เขายังเสนอให้ยืดระยะเวลาการใช้ ระบบ หนึ่งประเทศสองระบบ (the one country two system) เนื่องจากตระหนักแล้วว่าฮ่องกงยังติด กับ ระบบที่มีกษัตริย์เป็นประมุขของ ประเทศ และอีกทางหนึ่งก็คือความเป็นอิสระ ของ ไต้หวันมันจะเป็นปัญหาใหญ่โตใน อนาคต ระบบสังคมนิยมนั้นต้องมีระบเศรษฐกิจ สองอย่าง คือ การจัดตั้งแผนเศรษฐกิจ และ การจำกัดตลาด และการปฏิรูปจะ ต้องก้าวไปอย่างมั่นคง เขาเปรียบว่า สิ่งที่เราต้องการก็คือ หินที่จะนำมาข้ามแม่น้ำ ซึ่งเริ่มโดยมีเขตการทดลอง

7 Choranont Anupongpath ในความเห็นของเขา ตลาดจีนควร จะจัดการ แบบนกที่อยู่ในกรง กรงนี้จะต้อง ไม่เล็กจน เกินไป หรือ จนนกนั้นหายใจไม่ ออก แต่ว่านกควรจะถูกบรรจุอยู่ในกรง ที่ที่ จะสามารถบินไปได้รอบ การพัฒนาประเทศจีนในปี 1980 จนต้นปี 1990 เฉินหยุนได้รับการจดจำในวิสัยทัศน์ของเขา เกี่ยวกับระบบเศรษฐกิจแบบกรงนก (bird-cage economy)

8 Choranont Anupongpath หลังจากการประชุมพรรคครั้งที่ 14 เขาก็ได้เกษียณอายุตนเองลง หลังจากการประชุมพรรคครั้งใหญ่ ในครั้งที่ 13 เฉินหยุนได้ถอนตัวจาก การทำงานส่วนกลาง

9 Choranont Anupongpath วันที่ 10 เมษายน 1995 เฉินหยุน ได้ล้มป่วยลงที่กรุง ปักกิ่ง และเสียชีวิตในเวลา ต่อมา


ดาวน์โหลด ppt Choranont Anupongpath 陈云 Chen Yun. Choranont Anupongpath หนึ่งในบุคคลสำคัญกับ พรรคคอมมิวนิสต์จีน ผู้ก่อสร้างและหนึ่งในผู้ค้นพบ เศรษฐกิจแบบสังคมนิยม วันที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google