งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เสนอ. ผู้แสดง มี ศีลธรรม เหตุการณ์เกิดขึ้น ในการบินของสาย การบิน บริทิสแอร์ แวส์ จาก จอฮัน เอสบูรก์ ไปถึง ลอนดอน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เสนอ. ผู้แสดง มี ศีลธรรม เหตุการณ์เกิดขึ้น ในการบินของสาย การบิน บริทิสแอร์ แวส์ จาก จอฮัน เอสบูรก์ ไปถึง ลอนดอน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 เสนอ

2 ผู้แสดง มี ศีลธรรม

3 เหตุการณ์เกิดขึ้น ในการบินของสาย การบิน บริทิสแอร์ แวส์ จาก จอฮัน เอสบูรก์ ไปถึง ลอนดอน

4 สตรีผิวขาวคนหนึ่ง อายุประมาณ 50 ปี นั่งข้างๆ ผู้ชายผิว ดำ สตรีมีอารมณ์ ไม่พอใจเรียก แอร์ ฮอสแทส

5 “ มีปัญหาอะไรหรือคะ ?” แอร์ฮอสแทสถาม “ เธอไม่ได้เห็นหรือคะ ?” สตรีคนนั้นตอบ “ เขาจัดให้นั่งข้างๆ คนผิว ดำฉันไม่สามารถอยู่ใกล้คน ป่าเถื่อนเช่นนี้ ขอเปลี่ยนที่ นั่ง ”

6 “ ขอให้ท่านได้ใจ เย็นๆ ” แอร์ฮอส - - แทสตอบ “ ไม่ค่อยมีที่ว่างในการ บินครั้งนี้ ฉันจะไปดูว่า มีที่ว่างที่ไหนหรือ เปล่า ”

7 อีกไม่นาน แอร์ฮอส แทส ก็กลับมา

8 “ ขอแจ้งให้ท่านทราบ ว่า อย่างที่สงสัยไม่ ที่ว่างในกลุ่มของการ ท่องเที่ยว ฉันได้คุยกับ กัปตันที่ยืนยันว่าไม่มีที่ ว่างในชั้น ธุรกิจ แต่ก็มี หนึ่งที่เหลือที่ชั้นหนึ่ง ”

9 ก่อนที่สตรีคนนั้นมี โอกาสพูดอะไร แอร์ ฮอสแทส พูดต่อไป ว่า

10 “ มีแต่ในกรณีพิเศษที่ บริษัทจะให้คนที่นั่งใน ชั้น ธุรกิจ ไปนั่งใน ชั้นหนึ่ง แต่เมื่อเห็น เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กัปตันไม่อยากจะ บังคับให้ท่านนั่งใกล้ คนที่น่าเกลียดเช่นนี้ ”

11 แอร์ฮอสแทส จึงได้พูด กับผู้ชายผิวดำว่า “ ดังนั้น ถ้าท่านไม่ รังเกียจขอให้นำ สิ่งของของท่านเพราะ มีที่นั่งในชั้นหนึ่งหนึ่งที่ ให้ท่านนั่ง ”

12 และผู้โดยสารทุกคน ที่ได้สังเกต เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตกตลึง ยืนขึ้นและ ตบมือ

13 จงระวังผู้ที่เอาเปรียบเด็กๆ ทางเพศ


ดาวน์โหลด ppt เสนอ. ผู้แสดง มี ศีลธรรม เหตุการณ์เกิดขึ้น ในการบินของสาย การบิน บริทิสแอร์ แวส์ จาก จอฮัน เอสบูรก์ ไปถึง ลอนดอน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google