งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ความ ผิดพลาด ในสวรรค์ ครั้งหนึ่งฉันได้ถาม อาจารย์ ของผม ราเมธ ซึ่งเป็น คุรุ คนหนึ่งใน ประเทศอินเดีย ว่า.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ความ ผิดพลาด ในสวรรค์ ครั้งหนึ่งฉันได้ถาม อาจารย์ ของผม ราเมธ ซึ่งเป็น คุรุ คนหนึ่งใน ประเทศอินเดีย ว่า."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 ความ ผิดพลาด ในสวรรค์

3 ครั้งหนึ่งฉันได้ถาม อาจารย์ ของผม ราเมธ ซึ่งเป็น คุรุ คนหนึ่งใน ประเทศอินเดีย ว่า

4 - ทำไมบางคนแก้ปัญหา แม้เป็น ปัญหาที่ยุ่งยากได้ง่าย แต่บางคนมีความทุกข์ มาก แม้ปัญหาไม่ค่อยยาก เหมือนเขาจมน้ำตาย ในน้ำแก้วเดียว

5 อาจารย์มีเพียงแต่ ยิ้ม และ เล่าเรื่องต่อไปนี้...

6 “ มีผู้ชายคนหนึ่งได้ดำรงชีวิต โดยการแสดง ความรักแก่ คนอื่นตลอดเวลา เมื่อเขาถึงแก่กรรม ทุกคนพูด ว่า เขาจะต้องขึ้นสวรรค์ คนที่ดีเช่นนี้ เขาต้องไปสวรรค์ อย่างแน่นอน

7 การขึ้นสวรรค์ไม่ได้เป็น เรื่องที่สำคัญ สำหรับเขาแต่เขาได้ไป สวรรค์ ในสมัยนั้นในสวรรค์ ยังไม่ได้จัดระบบการตรวจ คุณภาพ อย่างสมบูรณ์

8 แผนกการต้อนรับ ทำงานไม่ค่อยคล่อง ผู้หญิงที่ต้อนรับเขา ได้ ดู ที่แฟ้มในตู้เอกสาร อย่างรวดเร็ว แล้วไว้บน โต๊ะทำงาน และเมื่อไม่ เห็นชื่อของเขา ชี้ทางไป ประตูนรก

9 ท่านก็รู้แล้วว่านรก เป็นอย่างไร เมื่อเข้า ไปที่นั้น ไม่ต้องแสดง บัตรประจำตัว หรือ บัตรเชิญ ทุกคนที่ ไปถึง ได้รับการเชิญ ให้เข้า ผู้ชายคนนี้จึง เข้าไปอยู่

10 ไม่กี่วันหลังจากนั้น ลู ซิเฟร หัวหน้าปีศาจ ไปที่ประตูสวรรค์ แสดงอารมณ์โกรธ เพื่อ ให้นักบุญ เปโตร ให้คำอธิบาย ให้เขา

11 นี่คือแผนการทำลาย ! ไม่เคยนึกว่า เปโตรจะ สามารถ ทำสิ่งที่ สกปรกเช่นนี้ได้ สิ่ง ท่านกำลังทำ คือก่อ การร้าย อย่าง แน่นอน !

12 นักบุญเปโตร ไม่ทราบ เหตุผลที่ ทำให้ ต้อง โมโหเช่นนี้ แปลกใจ ไม่เข้าใจมี อะไรเกิดขึ้น ลูซิเฟรตะโกนว่า

13 - ท่านได้ส่ง ผู้ชายคน นี้ไปนรก และ เขากำลัง ทำลายระบบที่นรก อย่างสิ้นเชิง เขาไปที่นั้น ชอบฟังทุก คน โดยมองดูที่ตาของ เขา และสนทนากับเขา ทุกคน

14 เดี๋ยวนี้ทุกคนคุยกัน กอดกัน หอมกัน นรกอยู่ใน สภาพที่ทนไม่ได้ กลายเป็น เหมือนสวรรค์ ! และได้ขอร้อง ว่า : ขอความกรุณา ให้ท่านต้อง ไปจับคนนี้ และนำมา ที่นี้

15 เมื่ออาจารย์ ราเมธได้ เล่าเรื่องจบแล้ว เขา มองดูฉันด้วยความ เอนดู และพูดว่า :- จง ดำรงชีวิต ด้วยหัวใจที่ เต็ม ด้วยคามรัก แบบที่ว่าถ้าโดย ความผิดพลาด ท่าน ต้องไปอยู่นรก ปีศาจ เอ็งจะนำท่าน ไปคืน ให้สวรรค์.

16 ปัญหาเป็น ส่วนประกอบของชีวิต จงอย่ายอมให้ปัญหา ทำให้ท่านต้อง ดำรงชีวิตอย่างขมขื่น วิกฤตการจะเกิดขึ้น เสมอ และบางครั้ง หลีกเลี่ยงไม่ ได้

17 บางทีเรากำลัง ดำรงชีวิตอย่างมี ความสุข และโดย กะทันหัน เรามารู้ว่า คนที่เรารักไม่สบาย หรือนโยบายด้าน เศษฐกิจเปลี่ยนไป และเราพบสภาพที่น่า หวง มากมาย หลาย อย่าง

18 เราเลือก วิกฤตการ ไม่ได้ แต่เราเลือกได้ ซึ่งวิธี การเผชิญกับ มัน และในที่สุดเมื่อได้ แก้ปัญหาแล้ว เราจะ ภูมิใจในตัวเราเอ็ง มากกว่า เพราะได้หา วิธีแก้ไขปัญหา

19 น่าสนใจไม่ใช่หรือ ? ดังนั้นจงส่งเรื่องนี้ไปยัง คนที่ท่านรัก อย่างที่ข้าพเจ้าได้ทำ ที่นี่


ดาวน์โหลด ppt ความ ผิดพลาด ในสวรรค์ ครั้งหนึ่งฉันได้ถาม อาจารย์ ของผม ราเมธ ซึ่งเป็น คุรุ คนหนึ่งใน ประเทศอินเดีย ว่า.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google