งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เมืองอันดง เมืองปูซาน เมืองซูอันโบ ที่มีชื่อเสียงเรื่องน้ำแร่ธรรมชาติ ทะเลสาบชงจูโฮ ที่เราสามารถนั่งเรือชมโขดหินที่รูปทรงแปลกตา ได้ไม่มีเบื่อ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เมืองอันดง เมืองปูซาน เมืองซูอันโบ ที่มีชื่อเสียงเรื่องน้ำแร่ธรรมชาติ ทะเลสาบชงจูโฮ ที่เราสามารถนั่งเรือชมโขดหินที่รูปทรงแปลกตา ได้ไม่มีเบื่อ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3

4

5

6 เมืองอันดง

7 เมืองปูซาน

8 เมืองซูอันโบ ที่มีชื่อเสียงเรื่องน้ำแร่ธรรมชาติ ทะเลสาบชงจูโฮ ที่เราสามารถนั่งเรือชมโขดหินที่รูปทรงแปลกตา ได้ไม่มีเบื่อ รวมทั้งถ้ำโคสุ ถ้ำที่ลึก สูงและยาว ที่สุด ซึ่งได้จัดเส้นทางให้เราเข้าไปชมความงาม ของหินงอกหอนย้อยได้ตามสบาย • เมืองแทจอน ถือว่าเป็นเมืองแห่งวิทยาศาสตร์ เพราะเป็นที่ตั้งของสวน แทจอน เอ็กซ์โป ที่เมืองนี้ รับเป็นเจ้าภาพในการจัดงานเมื่อปี ค. ศ.1993 แม้ จะเลยผ่านมาหลายปี สถานที่จัดงานก็ยังคงยังก็ ยังคงจัดแสดงนิทรรศการทางวิทยาศาสตร์ ได้ อย่างน่าสนใจเหมือนกัน • เมืองคิมซัน ทางตอนใต้ของมณฑลแทจอน ก็ เป็นแหล่งปลูกโสมที่ดีที่สุดในเกาหลีทุกสัปดาห์จะ มีตลาดนัดซื้อขายโสมที่ตลาดคิมซัน

9 เมืองทางด้านตะวันตกเฉียงใต้ นั้นมี ชื่อเสียงทางด้านการทำกิมจู ถึงกับ มีเทศกาลการทำกิมจู ทุกๆปีราว เดือนพฤศจิกายน ส่วนที่ เมืองมกโพ เมืองชายทะเลก็มีเทศกาลพอก โคลนทุกปีเช่นกัน

10 เกาะเชจู

11 น้ำตกซอรัก

12


ดาวน์โหลด ppt เมืองอันดง เมืองปูซาน เมืองซูอันโบ ที่มีชื่อเสียงเรื่องน้ำแร่ธรรมชาติ ทะเลสาบชงจูโฮ ที่เราสามารถนั่งเรือชมโขดหินที่รูปทรงแปลกตา ได้ไม่มีเบื่อ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google