งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Www.ignit e.in.th บทเพลง ความสุข และการแบ่งปัน ดร. อาบทิพย์ ธีรวงศ์กิจ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Www.ignit e.in.th บทเพลง ความสุข และการแบ่งปัน ดร. อาบทิพย์ ธีรวงศ์กิจ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 www.ignit e.in.th บทเพลง ความสุข และการแบ่งปัน ดร. อาบทิพย์ ธีรวงศ์กิจ

2 บทเพลง ความสุข และ การแบ่งปัน อาบทิพย์ ธีรวงศ์กิจ

3 บทเพลง ความสุข และ การแบ่งปัน อาบทิพย์ ธีรวงศ์กิจ

4 หนึ่งปีที่ผ่านมา... ทำให้อ้อมรู้ว่า... ความสุขเล็กๆ เกิดขึ้นได้จริง จากการทำใน สิ่งที่ตัวเองรัก แล้วรู้จัก แบ่งปัน ความสุข นั้น ให้แก่คนรอบข้าง

5 เคล็ดลับมีเพียง 3 ข้อคือ.. 1. ค ้นหาสิ่งที่ตัวเองรักและมี ความสุขที่ได้ทำ * Discover Yourself * อ้อมเชื่อว่า... ไม่ว่าใคร ก็สามารถเป็น ผู้จุดประกายความสุข ได้ทุก คนค่ะ

6 2. เ ติมความคิดสร้างสรรค์ ใส่ความเป็นเอกลักษณ์ลงใน งาน * Be Creative * 3. แ ล้วแบ่งปันความสุขนั้น ให้แก่คนรอบข้าง * Share *

7 1 * Discover Yourself * อ้อมเชื่อว่าทุกคนมีแง่มุม ดีๆ ของตัวเอง หลายสิ่งที่คนอื่นมี เราอาจ ไม่มี แต่เราอาจมี ในสิ่งที่หลาย คนไม่มี

8 ลองถามตัวเอง … ว่าเราชอบทำอะไร สามารถทำอะไรได้ ดี ทำอะไรแล้วมี ความสุข ลองมองหาสิ่งนั้นแล้วแบ่งปันนะคะ

9 ... สำหรับอ้อม... คำตอบคือ การเล่นขิม ค่ะ : ) 2 * Be Creative * เมื่อรักที่จะทำอะไร

10 เราอาจแปลกใจ กับการค้นพบ ศักยภาพใหม่ๆ ที่ไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะทำได้ เมื่อรักที่จะทำอะไร เราจะสนุกกับการค้นหา ไอ เดีย ใหม่ๆ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจ และเติม เอกลักษณ์ ที่ไม่ เหมือนใครให้กับงาน กล้าที่จะคิด ออกนอกกรอบ … แบบนี้ …

11 … แบบนี้ …

12 … แบบนี้ … 3 * Share *

13 แต่การได้ แบ่งปัน จะทำให้ ความสุขนั้น เพิ่มขึ้นอีกหลายเท่า ทวีคูณ ด้วยเครื่องมือที่มีอยู่มากมาย ในปัจจุบัน เพียงแค่ได้ทำสิ่งที่รัก ความสุข ก็เกิดขึ้นแล้ว

14 ด้วยเครื่องมือที่มีอยู่มากมาย ในปัจจุบัน ทำให้การแบ่งปันทำได้ ง่ายดายในไม่กี่คลิก Click 1 โปรแกรม อัดเสียง & วีดีโอ Click 2 Upload to Youtube Click 3 Upload to Blog

15 Click 3 Upload to Blog และพร้อมถูกส่งต่อ กระจายสู่ วงกว้าง อย่างรวดเร็วชนิดคาดไม่ถึง Youtube Subscription Click 4 Upload to Facebook

16 Youtube Subscription Blog Followers Facebook Page Like s Share & Tweet Webboard

17 เครื่องมือเหล่านี้ เป็นทั้งเครื่องกระจาย ความสุขสู่วงกว้าง และเป็นกระจกสะท้อน ความสุขกลับมาสู่เรา

18 เครื่องมือเหล่านี้ เป็นทั้งเครื่องกระจาย ความสุขสู่วงกว้าง และเป็นกระจกสะท้อน ความสุขกลับมาสู่เรา และสิ่งที่เราแบ่งปันในวันนี้ อาจสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ให้แก่คนอื่น และส่งคืนเป็นรอยยิ้มและ กำลังใจให้แก่เรา

19 และสิ่งที่เราแบ่งปันในวันนี้ อาจสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ให้แก่คนอื่น และส่งคืนเป็นรอยยิ้มและ กำลังใจให้แก่เรา ผ่านมาจนถึงตอนนี้ อ้อมรู้สึกขอบคุณทุกเสียงตอบรับ และกำลังใจ และดีใจมากที่ได้มีโอกาสแสดง ศักยภาพของเครื่องดนตรีไทยให้ คนไทยได้เห็น ดีใจที่มีโอกาสได้จุดประกายเล็กๆ ให้สังคมเกิดความสนใจในดนตรี ไทยขึ้นใหม่อีกครั้ง

20 ดีใจที่มีโอกาสได้จุดประกายเล็กๆ ให้สังคมเกิดความสนใจในดนตรี ไทยขึ้นใหม่อีกครั้ง แม้เพียงเล็กน้อย อยากฝากไว้ให้ทุกคน ได้ลองค้นหาสิ่งที่ตัวเองรัก และคิดว่าเราทำได้ดี แล้วบวกรวมเข้ากับความคิด สร้างสรรค์ และความอยากที่จะแบ่งปัน ให้กับสังคม

21 เลือกใช้เครื่องมือต่างๆ ที่มีอยู่ มากมาย ให้เป็นประโยชน์ แล้วบวกรวมเข้ากับความคิด สร้างสรรค์ และความอยากที่จะแบ่งปัน ให้กับสังคม ทุกๆ คนก็มีโอกาสเป็นผู้จุด ประกายสิ่งดีๆ ให้กับสังคมได้ค่ะ : )


ดาวน์โหลด ppt Www.ignit e.in.th บทเพลง ความสุข และการแบ่งปัน ดร. อาบทิพย์ ธีรวงศ์กิจ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google