งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

NOMURA SBL Real Time Auto-Matching เลือกใช้หน้าจอในการทำรายการได้ทั้ง ระบบเดิมและระบบ Real Time เพื่อเป็นการให้บริการที่สะดวก และ รวดเร็วแก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "NOMURA SBL Real Time Auto-Matching เลือกใช้หน้าจอในการทำรายการได้ทั้ง ระบบเดิมและระบบ Real Time เพื่อเป็นการให้บริการที่สะดวก และ รวดเร็วแก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้น."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 NOMURA SBL Real Time Auto-Matching เลือกใช้หน้าจอในการทำรายการได้ทั้ง ระบบเดิมและระบบ Real Time เพื่อเป็นการให้บริการที่สะดวก และ รวดเร็วแก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้น ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2550 ระบบการส่ง คำสั่งให้ยืมและขอยืมหุ้น ของ บล. พัฒนสิน จำกัด ( มหาชน ) จะ เป็นระบบ SBL Real Time Auto-Matching ซึ่งจะมีความรวดเร็วมากขึ้น ทั้งนี้ลูกค้าสามารถ

2 NOMURA SBL Real Time Auto Matching Screen เมื่อคลิ๊กที่ปุ่ม SBL Real time จะมี SBL Real Time Auto Matching Screen ขึ้นมา เลขที่ บัญชี รายการหุ้นที่ ได้ขอยืมไว้ แล้ว

3 NOMURA SBL Real Time Auto Matching Screen รายการหุ้น พร้อม จำนวนที่ สามารถ ขอยืมได้ ต้องการขอ ยืมหุ้น click ที่นี่หรือกด F2 ต้องการคืนหุ้น click ที่นี่ หรือกด F12

4 NOMURA SBL Real Time Auto Matching Screen : การยืมหุ้น ใส่ หุ้น และจำนวนที่ ต้องการยืม แล้วกด ENTER

5 NOMURA SBL Real Time Auto Matching Screen : การคืนหุ้น ใส่จำนวนหุ้นที่ ต้องการคืน แล้วกดปุ่ม ยืนยัน


ดาวน์โหลด ppt NOMURA SBL Real Time Auto-Matching เลือกใช้หน้าจอในการทำรายการได้ทั้ง ระบบเดิมและระบบ Real Time เพื่อเป็นการให้บริการที่สะดวก และ รวดเร็วแก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google